- หน้าแรก
/
- รีวิว ORANJII DELI 2 YOU สี่แยกสะพานควาย

รีวิว ORANJII DELI 2 YOU สี่แยกสะพานควาย
Oranji – Japanese Yakiniku & Shabu
อีกร้านพรีเมียมสุดคุ้มที่มีครบทุกอย่างทั้ง Yakiniku Shabu และ Sushi ก็คือร้านนี้ Oranji – Japanese Yakiniku & Shabu ร้านอยู่สี่แยกสะพานควาย สามารถจอดรถที่ Big C สะพานควายและเดินมาได้เลย ที่ร้านคนเยอะ และเปิดให้บริการเป็นรอบๆ แนะนำให้จองก่อนค่ะ ที่เรามาทานประจำจะเป็น Set Prestige ราคา 899 บาท ในชุดนี้มีครบอย่างที่บอก ทั้ง ปิ้งย่าง ซูชิ และ ชาบู ชอบที่เมนูเนื้อเค้าลายสวย จัดมาดูดี พวกซูชิของก็สดมาก อร่อยสุดๆ ข้อเสียนิดเดียวคือห้องที่ทานบางทีเราได้โต๊ะเล็ก ห้องจะค่อนข้างอับนิดนึง เคยมาทานแล้วเจอน้ำหยดมานองพื้นเลยกลัวไฟช็อต นอกนั้นไม่มีอะไรค่ะ ดีงาม พนักงานก็ดูแลโอเค ของเสิร์ฟไวพอประมาณ เรียกได้ว่าราคานี้คือคุณภาพและคุ้มอยู่นะ ใครยังไม่เคยลอง ก็อยากแนะนำจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/AfAHfNnpgv4Ywrn48 เวลาทำการ - วันจันทร์-ศุกร์ 11:00 น. – 14:00 น. และ 17:00 น. – 22:00 น. - วันเสาร์ อาทิตย์ 11:00 น. – 22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist #SukiShabuSpecialist #YakinikuSpecialist

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านดีย่านสะพานควาย
ร้านบุฟเฟต์ยากินิคุแบะชาบู มีหลายราคาให้เลือกตามวัตถุดิบ ครั้งนี้เลือกชุด 799 เพราะมีกุ้งแม่น้ำ เตาย่างเป็นแบบไฟฟ้า ไฟร้อนไว ตัวตะแกรงเคลือบมาดีเวลาปิ้งไม่ติดตะแกรง เมนูสแกนเลือกเอาตามใจชอบเลย แนะนำเนื้อส่วนบริสเก็ต แซลม่อนซาชิมิก็ดี ให้มาขิ้นหนาพอสมควร น้ำจิ้มอร่อยทุกแบบ พนักงานดูแลดีครับดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ยากินิกุ ชาบู ซูชิระดับพรีเมียม
Oranjii - Japanese yakiniku & shabu สาขา สะพานควาย บุฟเฟ่ต์ยากินิกุ ชาบู ซูชิระดับพรีเมียม เมนูเยอะมาก คุณภาพอาหารดี มีความหลากหลาย ครบเครื่องเลย มีแพ็คเกจให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท ไปจนถึง 2,499 บาท เปิดให้บริการ 11.00-22.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อีกหนึ่งร้านเนื้อที่ชอบ
ร้านyakiniku. ปิ้งย่างชื่อดังย่านสะพานควาย อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย เนื้ออร่อยจนต้องสั่งซ้ำ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะพอสมควร บรรยากาศด้านในร้อนไปหน่อย ที่จอดรถหายาก พนักงานโดยรวมบริการดีดูเพิ่มเติม
Yakiniku Shabu สะพานควาย
Oranji Japanese Yakiniku แยกสะพานควาย มีทั้งบุฟเฟต์และอลาคาส บุฟเฟต์ มีตั้งแต่ 3××-2,××× บาท เลือกบุฟเฟต์ 999 บาท Net Yakiniku ปิ้งย่างเตาแก็ส เตาปิ้งทาน้ำมันงามา สั่งเนื้อวากิว ออสเตรเลีย เนื้อแกะ ลิ้นวัว หอยเชลล์ เนื้อวัวใช้ได้ เนื้อแกะมีกลิ่นนิดนึง เนื้อสไลด์บางมา น้ำจิ้ม Yakiniku Suki แจ่ว Seafood ใช้ได้ Sasimi แซลมอน Mini Hotate งานดี หอยนางรม ตัวเล็กนิดนึง Sushi ปลาไหล Sushi Wagyu Top แซ...อ่านต่อ
ร้าน Yakiniku buffet แยกสะพานควาย มีหลายราคา
Orinjii Yakiniku 🥓 & ShaBu 🍜 ทางร้านมี 2 สาขา จองมาที่สาขาแยกสะพานควาย ร้านเขามีหลายไล์อาหาร ในเครือเดียวกัน ในตึกแถวสีดำที่ต่อกันหลายห้อง เอารถไปจอดBig C สะพานควาย และเดินข้ามสะพานลอยมาตรงสี่แยกไฟแดง บุฟเฟต์ Yakiniku จองมาจาก HungryHub หัวละ 599฿ มีทั้งเนื้อ seafood 🍤 มีกุ้งแม่น้ำ ตัวย่อมๆ 🍣 sushi กินได้ 120 นาที มีน้ำจิ้มสุกี้สูตรของทางร้าน น้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้มปิ้งย่าง สั่งไปรัวๆ ทั้...อ่านต่อ
ORANJII Saphankwai ร้านโปรด
ใครที่เป็นสายเนื้อย่าง ชาบูและซูชิ ต้องขอแนะนำให้มาลองร้านนี้ค่ะ ที่ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟต์ยากินิกุ ซูชิ เนื้อพรีเมียม แถมมีหม้อชาบูมาให้ด้วย เรียกได้ว่าร้านเดียวรวมดาวแบบจุกๆ ตัวร้านจะอยู่ตรงแยกสะพานควาย ไม่มีที่จอดรถ แนะนำให้มาจอดที่ Big C สะพานควาย แล้วเดินข้ามสะพานลอยมา ใครที่จะมาให้จองผ่าน Page Facebook เค้าได้เลยนะคะ ชำระเงินมัดจำก่อน 50% ที่ร้านจะมีราคาหลายแบบให้เลือก 399/599/799/999/1199/...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




























































