- รีวิว Haagen-Dazs เซ็นทรัลเวสเกตบางใหญ่

ไอติมเย็นๆ บริการดี
ร้านไอติมชื่อเสียงโด่งดัง ทุกคนรู้จัก มีหลายสาขาในห้าง ไปเมกา บางนามาช่วงวันเสาร์อาทิตย์ โอโห้ คนเยอะมากกกก ต้องแวะร้านขนมหวานนั่งกิน มาจบที่ร้านนี้ เมนูเค้ามีให้เลือกหลากหลายดี กินเดี่ยวๆ หรืออยากกินกับท็อปปิ้งอื่นเพิ่มเติมก้อได้ ไอติมอร่อย วัฟเฟิลดี ราคาแพงนิดหน่อย บริการดี ติอย่างเดียว ในร้านโต๊ะที่นั่งแถวหน้าเคาเตอร์ไอติม ร้อนมาก นั่งปุ๊บ รู้สึกเลยว่าร้อน 😫☀️

ชาเขียวเข้มข้น
วันก่อนพาเพื่อนเที่ยวที่เมกะ แล้วเดินผ่านร้านนี้ เลยลองเข้าไปกินดู เมนูที่สั่งไปแน่นอนว่าจะต้องมีชาเขียว 5555 ตัวชาเขียวรสชาติโอเคนะ หอมๆ หวานๆ แต่ไม่ค่อยชอบตรงที่พอกินเสร็จแล้วรู้สึกว่ามันขมติดลิ้นอ่ะ ร้านนี้เค้าจัดแต่งจานสวยดี วาฟเฟิลกับครีมอร่อยมากกกดูเพิ่มเติม
ถูกทุกข้อเลย...ยกเว้นตอนจ่ายตัง 😅😅
ดีใจ ที่ได้ยินข่าวคราวของเธอ😘😘 พอรู้ว่าร้านอาหารเซ็ตที่เคยทำให้เจ็บปวดมีอันต้องร้างลา(ตามความคาดหมาย เพราะรสชาติมันไม่โดนจริงๆ ไม่ได้โม้😖) และถูกแทนที่ด้วยร้านโปรด ก็นับเวลาหาจังหวะเหมาะลงตัวมาสำรวจ กิจการสักหน่อย ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 โซน ikea ติดกับร้าน the pizza เดินขึ้นบันไดเลื่อนตรงที่มีร้าน crispy creme กับ after you ขึ้นมาเจอเลย บรรยากาศตัวร้านดูสดใสดีมาก โทนสีดำตัดกับแดง ดูทั้งเข้มและร้...อ่านต่อ
ถ้าเป็นเรื่องของไอศกรีม ต้องยกให้ Haagen Dazs👍
ถ้าเป็นไอศกรีม ต้องยอมให้ร้านนี้จริงๆ ร้านจะอยู่ติดกับ on the table ชั้น 2 ฝั่งอีเกีย สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะ เรียกว่าเงียบเลยหล่ะ ถ้าเทียบกับร้านด้านตรงข้ามที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ เราสั่งเป็นไอศกรีมเครป ราคา 290+ จะมีเครปชิ้นใหญ่ด้านในมีกล้วย และจะได้ไอศกรีมอีก 2 ลูกเล็ก วันที่ไปกิน เราอยากกินไอติมรสแมคคาดิเมียมากๆ เลือกไป 1 และรสสตรอเบอร์รี่อีก 1 ตัวไอศกรีมอร่อยแบบไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆ แต่เค...อ่านต่อ
มีโปรถึงกิน
ไอติมแบรนด์นี้คือถ้าไม่จัดโปรโมชั่นเราคงไม่ซื้อทานอ่ะ ราคาโหดร้ายเหมือนกัน ไอติม1โคน2สกูปราคาปกติ 210 บาท พอเจอโปร 1 แถม 1 เกลือแท่งละ 105 บาทราคาค่อยเบาใจหน่อย สำหรับรสชาติที่ลองแล้วประทับใจคือชาเขียว รับรู้ได้ถึงความเข้มข้นมาก ทานคำแรกจะขมมาก พอไปรับลิ้นได้รสนี่ล่ะชาเขียวมัจฉะจริงๆ แต่แอบตินิดนึงพอจัดโปร 1 แถม 1 แล้วทำไมไอติมต่อ 1 สกูปมันดูกลวงๆไม่ค่อยแน่นเลย หรือเราคิดไปเองดูเพิ่มเติม
ร้านไอติมแสนอร่อย ถูกทุกอย่าง ยกเว้นราคา 😂
เมนูนี้ paradise 290.- ได้ไอติมทั้งหมด 7 ลูก บน 4 ล่าง 3 แต่เป็นแบบ mini scoops อ่ะ ก็ดีนะ จะได้ชิมหลายๆ รส พนักงานที่นี่น่ารักมากๆ บริการดี แนะนำดีมากๆ เลย ชอบไอติมที่นี่ อร่อยยย แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่ 😂😂 ถ้าแบ่งกันกินก็คุ้มเลย 👍🏻ดูเพิ่มเติม