4.2
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND ONE BANGKOK

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
ซูชิสายพานอร่อยๆ มีโปรเกือบทุกเดือน

ร้าน 👉🏻 Sushiro สาขานี้จะอยู่ที่ ห้าง one Bangkok ร้านจะอยู่โซน Parade ชั้น 3 ที่ร้านจะขายเมนูซูชิแบบสายพานหยิบเลือกทานเมนูที่ชอบได้เลย แต่ถ้าบ้างรายการไม่มี หรือ รอนานสั่งผ่านแทปเลตได้ เจ้านี้เรากินบ่อยมากซูชิสดดีไม่คาว แต่ข้าวชอบแตก ชอบที่ร้านมีโปรใหม่ๆแทบทุกเดือน ราคาไม่แพงมาก เริ่มที่จานละ40฿ #Wongnai2025

Littaaa
2k1.5k11.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Ootoro Season

ช่วงโอโทโร่จานละ 40 บาท ต้องรีบวิ่งไปตำค่ะ สาขา One Bangkok คือดีงาม ชอบที่เขาใช้เป็นข้าวแดงค่ะ ส่วนตัวคิดว่าข้าวแบบนี้อร่อยกว่าข้าวขาวธรรมดา (ถึงแม้ว่าข้าวขาวจะผสมน้ำส้มสายชูก็ตาม) เนื้อปลาสดค่ะ ให้ชิ้นใหญ่ พอดีคำ รักแล้วรักอีกไม่ลืม 🫶🏻 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
Sushi สายพานที่ชอบกินที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันปู

แวะมาทาน sushi มื้อดึกใกล้ๆร้านปิด วันธรรมดาคิวรอแปปเดียว กับเมนูที่สั่งประจำ มันปู 60฿/2คำ และช่วงนี้มีเมนูอุนางิชิ้นใหญ่ 40฿/1คำ อร่อย ซอสหวาน เต็มๆคำ กับกุ้งหวานไซส์จัมโบ้ 60฿/2คำ กุ้งสดดี ไม่มีกลิ่นคาว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
ซูชิโร ฉลองครบรอบ 4ปี กับซูชิข้าวแดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อ

Sushiro ซูชิสายพาน เข้าถึงทุกพื้นที่ สำหรับสาขา one bangkok อยู่ชั้น3 Zone parade บรรยากาศร้าน สบายๆ สาขานี้ ถือว่า ลูกค้าไม่หนาแน่นมาก มา11โมงวันเสาร์ก็ไม่ต้องรอคิวค่ะ เมนูซูชิสายพาน เลือกสั่งใน แทปเล็ตของร้านหรือหยิบจากสายพานก็ได้ตามสะดวกค่ะ ช่วงนี้ ข้าวซูชิจะเป็นข้าวแดง รสชาติข้าวซูชิจะเข้มข้น เมนูข้าวซูชิหน้าต่างๆอร่อยตามมาตรฐานซูชิโร ถือเป็นร้านซูชิที่ขยายสาขาไว เข้าถึงห้างใหญ่ๆแทบท...อ่านต่อ

kokiseyo_
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิสายพานร้านประจำ ราคาดี คุณภาพเริ่ด

ไปแล้วไปอีกไปซ้ำๆถ้าไม่รู้จะกินอะไรก็มากินแต่ซูชิโระนี่แหละ ยิ่งช่วงนี้มีโปรจานขาว 30 บาท สั่งโอโทโร่มากินฉ่ำๆ คุณภาพโอเคเลยนะคะถ้าเทียบกับราคา ปริมาณก็เหมาะสม วัตถุดิบสดใหม่ มีให้เลือกหลากหลาย กินเท่าที่เราต้องการได้เลย ชอบตรงที่มีให้เลือกข้าวน้อยเหมาะสำหรับคนไม่อยากกินแป้งเยอะ ส่วนตัวปักใจที่อโวคาโดกุ้งหอมใหญ่ ฟอ อิน ฟินค่า #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
ซูชิสายพาน อันดับหนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คิดจะกิน Sushiro ทีไร ต้องเผื่อเวลาสำหรับรอคิวด้วยน๊า วันนี้เรามาทาน Sushiro ที่ One Bangkok รับคิวเสร็จ เดินเล่นรอซักครู่เเล้วไปนั่งรอคิวหน้าร้าน แป๊บๆก็ได้ทาน เราไม่คิดเยอะ หยิบๆตามสายพาน เพลินๆเต็มโต๊ะ ส่วนของหวานสั่งมาเสริ์ฟที่สายพานโต๊ะเรา สองอย่างคือ ทีรามิสุ และ เครปเค้ก อร่อยทั้งสองจาน อิ่มเเล้วจัดเรียงสีจาน เช็คบิลพันนิดๆ อิ่มเเล้วรีบออก เกรงใจคิวรอหน้าร้านเพียบเช่นเคย 📌ชั้น 3 The P...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿