- รีวิว Viet Cuisine Mega Bangna

อาหารเวียดนามรสชาติโอเคที่มีหลายสาขาตามห้าง
เป็นร้านอาหารเวียดนามรสชาติโอเที่อยู่ตามห้างมานานนับสิบปี เมนูก็ถือว่ามีหลากหลายอยู่ค่ะ ปริมาณอาหาร-รสชาติ และราคาก็ถือว่าโอเคเหมาะสมแก่สถานที่ ให้เครื่องหนักอยู่ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเวลาไปห้างแล้วเบื่อญี่ปุ่น ฝรั่ง ไทย เกาหลี

บุฟเฟต์อาหารเวียดนาม
สาขานี้จะมีอาหารให้เลือกสองแบบคือ แบบอาละคาร์ท กับ บุฟเฟต์ ถ้าจะทานแบบบุฟเฟต์ต้องจองผ่านทางแอป Hungry Hub นะคะ ราคาบุฟเฟต์จะอยู่ที่ 590฿ net ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว ตัวบุฟเฟต์ เราสามารถเลือกเมนูพรีเมี่ยมได้คนละ 1 เมนู ส่วนเมนูที่เหลือสั่งได้ไม่อั้น อาหารที่นี่รสชาติเหมือนอาหารเวียดนามทั่วไปเลยยย **เพิ่มเติม** ผู้ใหญ่ 2-3 ท่าน คนละ 590฿ ผู้ใหญ่ 4-7 ท่าน คนละ 550฿ ผู้ใหญ่ 8 ท่านขึ้นไป คนละ 4...อ่านต่อ
เวียดนามมาเองงง
ร้านอยู่ชั้น 1 เมกกะบางนา รอบด้านนอกห้าง เข้ามาในร้านรู้สึกถึงเวียดนามเลยทีเดียว เพลงเอย การตกแต่งร้านเอย สีสันร้านเอย มันได้ฟิลเวียดนามเสียจริงๆ เมนูก็เวียดนามแท้ๆ ที่ประทับใจเลยยกให้แหนมเนือง เหนียวเด้งดีมากๆ ส่วนอาหารอื่นๆ รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย บริการดี๊ดี ประทับใจมากจร้าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม เมนูหลากหลาย
ขายอาหารเวียดนาม เมนูหลากหลาย ร้านอยู่โซนอาหารด้านนอก จัดที่นั่งเป็นสัดส่วน ดูเป็นส่วนตัว โทนร้านสีขาวสบายตา พนักงานยิ้มแย้มดี - ก๋วยจั๊บญวน 120฿ เครื่องมีซี่โครงหมูตุ๋น เห็ดหอม และหมูยอ หมูยอเนื้อแน่นอร่อย ซี่โครงหมู ตุ๋นมาเปื่อยดี เส้นก๋วยจั๊บญวนเป็นเส้นแบบใหญ่ เสิร์ฟมาร้อนๆ น้ำซุปข้นไปหน่อย - เฝอต้มยำจัมโบ้ 140฿ เครื่องมาเต็ม มีแคปหมูใส่ช้อนพาดชามมาด้วย เสิร์ฟแบบนี้ก็ดี ยังไงก็กรอบ มีไข่ต้มย...อ่านต่อ
สายเขียวก็มา กินคลีนกันครัช^^
อาหารเวียดนานเจ้าดัง กระแสไม่เคยตกฆ่าไม่ตายต้องยกให้เจ้านี้เลย ของดีๆของสดๆ น้ำจิ้มแซบ เข้ากันดีมากๆๆ ต่อต่อสุขภาพ กินได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ โยเฉพาะแหนมเนือง เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มา เพราะฝักเยอะห่อคำโตๆ มันชั่งฟินอะไรเบอร์นี้ วันนี้จัดไปสี่ห้าอย่าง ดีงามทุกจานดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียตนาม รสชาติกลางๆ
มาทานแบบบังเอิญๆ บังเอิญว่าร้านอื่นคิวยาวมาก แต่ร้านนี้โล่ง จริงๆคือเรามีตัวเล็กจอมยุ่งมาด้วยร้านโล่งๆแบบนี้เหมาะมาก บรรยากาศร้านโอเค ระยะห่างของโต๊ะค่อนข้างกว้างดี ร้านสะอาด พนักงานดูแลดี ส่วนอาหารรสชาติกลางๆ เน้นให้มาปรุงรสตามชอบได้เอง ปอเปี๊ยะก็ยังธรรมดา แต่น้ำจิ้มโอเค น้ำตะไคร้มะนาว เหมือนน้ำมะนาวเฉยๆไม่ได้กลิ่นตะไคร้ ปริมาณพอดีๆ ราคาแอบสูง เฝอต้มยำกับก๋วยจั๊บญวน ชามละ150.-ดูเพิ่มเติม