- รีวิว Warehouse 30

รีวิว Warehouse 30
Warehouse 30 สถานที่จัดแสดงงานศิลปะ
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนชอบงานศิลปะ มีนิทรรศการหมุนเวียนกันมาจัดแสดงตลอด งานบ้างชิ้นสามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย สถานที่กว้างขว้าง มีที่จอดรถ มีร้านอาหาร ร้านขายของนำเข้าพวกเสื้อผ้า กระเป๋า ของตกแต่งบ้านหลายหลายแนว (เสียดายร้านห้ามถ่ายรูป) ใครชอบงานศิลปะนี่เป็นอีกที่นึงที่ไม่ควรพลาด

แหล่งรวมงานศิลปะและของวินเทจ 🖼️🎨✨
ถ้าใครเป็นสายอาร์ต หรือชอบเดินหามุมถ่ายรูปเท่ๆ ต้องไม่พลาด Warehouse 30 แหล่งรวมงานศิลปะและของวินเทจที่ซ่อนอยู่ในซอยเจริญกรุง 30 🏭📸 ภายในมีทั้ง งานศิลปะหลายสไตล์ ทั้งภาพวาด งานจัดวาง และงานออกแบบ จัดแสดงอยู่ตลอด เปลี่ยนธีมเรื่อยๆ ไม่เบื่อแน่นอน 🖌️🗿🎨 นอกจากงานอาร์ตแล้ว ยังมี ร้านกาแฟ นั่งชิลล์ได้ และร้านขายของวินเทจเก๋ๆ ให้เลือกช้อปอีกด้วย 🛋️☕🛒 เดินดูเพลินๆ ได้ทั้งวัน แถมยังได้ไอเดียให...อ่านต่อ
จากโรงงานเก่าสู่ community complex สุดอาร์ตของคนรักศิลปะ
#Wongnai2024 Warehouse 30 - แหล่งรวมตัวคนสายอาร์ตแห่งนี้เป็นพื้นที่เก๋ๆที่ดัดแปลงมาจากโรงงานเก่าร้าง จนกลายมาเป็นที่เที่ยวที่ช้อปที่น่าแวะอีกที่ของย่านเจริญกรุงค่ะ ภายในโครงการมีทั้ง art gallery, พื้นที่จัดงานนิทรรศการ, คาเฟ่เก๋ๆเครือเดียวกับ Li-bra-ry, ร้านของสะสม antique ที่มีแต่ของสวยๆเท่ๆน่าชม, สินค้าแฟชั่นต่างๆ ส่วนด้านข้างๆก็เป็นสปาของ Erb ค่ะ วันที่ไปเจอนกยูงเดินกรีดกรายอยู่ในบริเวณทา...อ่านต่อ
Community art space and galleries 🖼️
Warehouse30 ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 30 อาหารลักษณะคล้ายๆโกดัง เป็นพื้นที่แสดงงานศิลปะของ Aurum Gallery, ATTA Gallery, และ 333 Gallery และมีร้านค้า คาเฟ่ และสปา มีที่จอดรถไม่มาก จอดฟรี 15 นาที ประทับตราจอดฟรี 2 ชั่วโมง เรามาเดินชมงานศิลปะของ Aurum Gallery ส่วนมากเป็นภาพเขียน หากถูกใจชิ้นไหนสามารถเลือกซื้อกลับบ้านได้ด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คอมมูนิตี้Warehouse 30
ครีเอทีฟ คอมมูนิตี้ คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 30 เดินมาต่อจากrivercity ได้เลย มีร้านต่างๆมากมาย ดูเป็นแหล่งงานศิลป์ และความcreative มากๆ สวยงาม ใครชอบงานศิลป์ต้องประทับใจ หรือน่าจะได้ไอเดียอะไรๆกลับไป ส่วนเรา เดินชมได้เพลินๆ บางอย่างก็ซื้อกลับได้ มาเดินเล่นชอปชิวๆ ก็ดีเลย ไม่ร้อนด้วย มีทั้งงานart งานของใช้ ของสะสม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
Warehouse30 ที่ซึ่งรวม art หลากหลายรูปแบบ
เดินเล่นที่ Warehouse30 มีทั้ง Art Exhibition, ร้านขายของตกแต่งบ้าน, ร้านอาหาร และอื่นๆ เป็นที่ที่ชอบมามากๆ เพราะมีทั้งร้านหารอร่อย และได้เดินเล่นซื้อของตกแต่งล้านแบบโบราณ จอดรถยนต์ภายในโครงการได้เลยครับดูเพิ่มเติม
30号仓库文创园 เเวร์เฮาส์ 30
地址:48 Charoen Krung 30, Bang Rak, Bangkok 10500 营业时间:11:00-20:00每天 有古董店、咖啡店、杂货服饰店的文创区,整体是长方形的仓库,整体整洁干净,每家店都有自己的特色,其中有一家机车店,每一台机车都发着亮亮的光,这里从river city 出门只走200米左右就到了,不需要打车,一直走出门还可以看到很酷的涂鸦,园区还有可爱的猫猫. 📷一部分店铺不允许拍照ดูเพิ่มเติม