- รีวิว โกรัน ต.เทศบาล

รีวิว โกรัน ต.เทศบาล
บะหมี่เกี๊ยวในตำนานชามใหญ่ ราคาไม่แพงที่ต้อง มาลอง
ชื่อร้าน : โกรัน บะหมี่เกี๊ยว เมนูที่ได้มาลอง : บะหมี่เกี๊ยว 50 บาท ความเห็น : ถ้าคุณกำลังตามหาบะหมี่เกี๊ยวรสชาติระดับตำนานในลำปางที่ต้องมาลองซัดสักครั้ง โกรัน บะหมี่เกี๊ยว คือชื่อแรกๆ ที่ผุดขึ้นมาในหัวแน่นอนครับ ร้านนี้คือของจริง!เส้นบะหมี่ นี่คือจุดเด่นอันดับแรกเลย! เส้นบะหมี่ของโกรันเป็นเส้นบะหมี่ไข่ที่ ทำเอง ทำให้ได้เส้นที่เหนียวนุ่มกำลังดี น้ำซุป น้ำซุปหอม หวาน กลมกล่อม มีความเข้มข้นกำลังดีจากการเคี่ยวกระดูกและเครื่องเทศ ใครเป็นคอบะหมี่เกี๊ยวตัวจริง หรือผ่านมาลำปางแล้วอยากสัมผัสรสชาติบะหมี่ระดับตำนาน ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดครับ รับรองว่าซัดแล้วจะติดใจ! เวลาเปิดปิดร้าน : 9.00-15.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 085-031-7786

อร่อย ได้เยอะ ราคาถูกมาก
ร้านอยู่บริเวณไฟแดงถนนซุปเปอร์ไฮเวย์แยกศรีชุม เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวที่น่าจะราคาถูกที่สุดในลำปางแล้วนะ ราคาชามปกติ 30 บาทเอง พิเศษจัดหนัก 50 บาท ชามปกติก็ได้เยอะแล้วนะ เครื่องใส่มาแบบแน่นๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
บะหมี่ชามใหญ่ ราคาถูก!!
บะหมี่เกี๊ยวชามใหญ่ เครื่องเยอะ ราคาแค่ 35 บาท เป็นบะหมี่เกี๊ยวต้มยำหมูสับ หมูแดง ลูกชิ้น เครื่องแน่นถ้วย เส้นบะหมี่และเกี๊ยวก็ให้มาเยอะมาก ใครต้องการพิเศษเพิ่มหมูกรอบก็ราคาชามละ 50 บาทค่ะเหมาะเป็นเมนูหิวโซ และ ประหยัดมากๆค่ะดูเพิ่มเติม