4.4

รีวิว Kabana Restaurant & Inn ไปรษณีย์กลางบางรัก

ลุงกุ๊กชวนแdg
24 ก.ย. 2018
Hidden Gem of Pakistani Food

Hidden Gem of Pakistani Cuisine in Bangkok จริงๆครับสำหรับร้านนี้ ร้าน Kabana มาจากเมือง Lahore ในปากีสถานครับ เปิดบนถ.เจริญกรุง (ตรงข้ามไปรษณีย์กลาง)มานานกว่า 30 ปี อาหารสไตล์ home cooking รสจัดจ้านและนุ่มนวล *Chicken Handi แกงไก่ นุ่มนวลด้วยโยเกิร์ต เผ็ดร้อนด้วยเครื่องเทศ ไก่ไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่ไม่แข็ง แต่ด้วยความอร่อยเลยขูดกินขนหมดถ้วยครับ 5/5 *Mutton Karahi อาหารปากีสถานขึ้นชื่อ ปรุงด้วยขิง หอม มะเขือเทศ ตุ๋นแพจนเปื่อยเป็นเจลลี่ ดูดขาแพะไปนึกว่าดูดขาห่านในร้านอาหารจีน เผ็ดร้อนเข้ากัน 5/5 *Lahori Paya ขาแพะตุ๋นพริกไทยดำสไตล์ลาฮอร์ สุดยอด comfort food ขาแพะตุ๋นจนเปื่อยในซุปออกเค็มไม่เผ็ด ตักราดข้าวร้อนๆ 5/5 เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เหมาะกับคนไม่ทานเผ็ด หรือสั่งมาตัดเผ็ดจานอื่น *Shaami kebab เนื้อวัวสับเป็นเส้นเล็ก ความละเอียดคล้ายหมูหยองแต่นิ่มมาก ผู้ใหญ่กินได้ เด็กๆน่าจะชอบ จานนี้เจ้ใหม่ปลื้มมาก 4.5-5/5 *Chicken Biriyani กลิ่นหอมฟุ้งสวยงามด้วยหญ้าฝรั่นและยี่หร่า ข้าวบัสมาติสวยงาม ไก่นุ่มดี อันนี้ยังเป็นรองร้านรูฟ แต่สั่งได้นะ อร่อยๆ 4.5/5 *Garlic Naan อร่อยมาตรฐาน นอกจากนั้นคุณเจ้าของร้านยังคอมพลิเมนท์ด้วย Kheer badum สาคูข้าวกลิ่นหอม green cardamom หมดนี้ 980 บาทครับ อยากให้มาลองกัน

art
6 พ.ย. 2018
แฟนอาหารแขกห้ามพลาดร้านปากีสถานแห่งนี้

#เจริญพุงพเนจร "เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด ความภูมิใจในความประณีตและใช้วัตถุดิบที่ดีทำอาหารให้แขกที่มาเยือนทุกคนได้ทานของอร่อย เป็นสิ่งที่ทางร้านภูมิใจมากที่สุด"   Mr.Mushtaq   ถ้าคิดจะนอกใจเชฟรูฟ king of biryani ก็คงจะมีแต่รสชาติมือคุณแม่ชาวปากีสถานแห่ง Kabana แห่งนี้ที่เย้ายวนให้หลงใหลทุกครั้งที่ได้มาเยือน แค่นั่งรออาหารกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่เย้ายวนใจจากครัวก็เรียกน้ำย่อยในกระเพาะให้โหม...อ่านต่อ

25 ก.ย. 2018
อาหารปากีสถานสไตล์โฮมเมดที่ควรค่าแก่การมาทาน
PookEats
6 ก.พ. 2019
ร้านอาหารปากีสถานในซอกตึก ฝีมือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Haandi

ส่วนตัวชอบทานอาหารแขกอยู่แล้ว เลยตั้งใจหมายมั่นว่าจะต้องมาชิมอาหารที่ร้านนี้ให้ได้หลังจากอ่านรีวิวของเพื่อนๆในวงใน ตัวร้านทางเข้าแคบประมาณนึง ถ้าไม่สังเกตุป้ายร้าน น่าจะเดินเลยผ่านไปแบบที่ไม่รู้ว่าร้านขายอะไร ⏰: 10:00-22:00 น. ทุกวัน 🚘: ไม่มีที่จอดรถ ต้องอาศัยจอดตามที่จอดรถแบบเสียค่าบริการ เข้าใจว่าร้านมีการเปลี่ยนเวลาทำการเพราะยังเห็นใช้เวลาเก่าอยู่เลยตรงเมนูและ google map เราแวะมาซื้อกลั...อ่านต่อ

NanNan
14 ม.ค. 2019
กลับมาอีกหน พาคนที่บ้านมาทาน ข้าวหมกไก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mutton Masala - แกงมาซาล่าแพะ, GARLIC NAAN, CHICKEN BIRYANI

น้องที่บ้านทานข้าวหมกไก่เจ้านึงแล้วบอกว่าอร่อยมาก แนนแนน เลยอยากพาน้องมาทานร้าน Kabana ร้านอาหารปากี จึงกลับมาซ้ำร้านนี้ในเวลาเร็วมาก ร้าน kabana เป็นร้านอาหารปากีสถานเล็กๆอยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์กลางบางรักทำอาหารขายกันเอง โดยคนในครอบครัว มีเชฟใหญ่เป็นแม่ครัวประจำร้านผู้ช่วยคือลูกชาย วันนี้เราสั่งข้าวหมกไก่ Chicken biryani 150 บาท ข้าวหมกไก่ยังดีเหมือนเดิมข้าวนุ่มอร่อยสีสันสวยไก่อบจนนิ่ม ทำออ...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2018
ข้าวหมกไก่ ในบรรยากาศอินเดียอันสงบ
Sho Kia
12 มิ.ย. 2019
อาหารปากี รสชาติดี​ ราคาก็โดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GARLIC NAAN, Chicken Haandi, Plain Biryani

ตรงข้ามไปรษณีย์กลางบางรัก​ ร้านมีห้องเดียว​ หายากนิดนึง​ ถ้าจอดรถแนะนำในไปรษณีย์ดีกว่าเพราะสดวกและปลอดภัยกว่าริมถนนเผื่อพี่ตำหนวดจะมาทำงาน ด้านในดูลึกลับ​ แล้วตอนกินก็รู้สึกส่วนตัวมากเพราะไปวันอาทิตย์มีเราแค่โต๊ะเดียว​ เหมือนได้VIP Privateเลย แนะนำ 1.ข้าวเหลืองBiryani มีทั้งแบบข้าวเปล่า​ หรือใส่เนื้อสัตว์​ กลิ่นเครื่องเทศแรงมาก​ ถ้าชอบต้องจัดเลย 2.แป้งGarlic Naan ส่วนตัวเคยกินที่ร้านอินเดีย​ แ...อ่านต่อ

ไก่ไร้มันในเครื่องเทศแป้งหอมก​ระเทียมรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆกำลังดีชานมรสชาติหอมพอดีๆ​(เมื่อเทียบกับอาหารอินเดีย)​ข้าวเครื่องเทศ​ ฉุนมากแต่อร่อยกิน2คน​ คนละไม่ถึง200บาท
Seki Barker

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿