4.7
7 เรตติ้ง (4 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:30

รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า ปิ่นเกล้า

photo
Tippy on the way
205252.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 156
Quality Review
เลิกฮิตเเล้วเหรอ สุกี้สายพาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หมาล่า

เลิกฮิตกันเเล้วเหรอ สำหรับสุกี้หม่าล่า เพราะเรามาวันนี้หน้าร้านโล่ง ไม่ต้องรอคิวเลย เรามาทานอี้จาสุกี้หม่าล่าสายพาน สาขาปิ่นเกล้า ตรง MRT บางยี่ขัน จรัญสนิทวงศ์ 49 แนะนำมาโดยรถสาธารณะเพราะที่นี่ไม่มีที่จอดรถ จะนำรถมาจอดอพาร์ตเมนต์ข้างๆ ก็ได้ เสียค่าจอด 20 บาท วันนี้เรากินเเค่พอหายอยาก ไม่ได้กินจนแน่น เพราะทุกไม้มีค่าใช้จ่าย 555 เราเลือกซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย เเละหยิบของใส่หม้อ กิน..กิน..กิน.. ชำระค่าเสียหายไป สามร้อยกว่าบาท ราคาเหมาะสม อิ่มพอดี พอดี #Wongnai2025

บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tippy on the way
205252.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
หม่าล่าเผ็ดน้อย ยังเผ็ดจนลิ้นชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่าเผ็ดน้อยผสมกระดูกหมู

นานเเล้วที่ไม่ได้กินหม่าล่าหม้อไฟ วันนี้ผ่านร้านอี้จา เห็นที่จอดรถว่างเลยเลี้ยวจอด แวะทานหม่าล่าก่อนกลับบ้านสักหน่อย เราสั่งซุปหม่าล่าแบบเผ็ดน้อย จากนั้นก็เดินไปตักน้ำเเข็ง ที่ร้านให้น้ำเเข็งฟรี เเละเทน้ำจิ้มมารอที่โต๊ะ  น้ำจิ้มราคา 29 บาท น้ำซุปมาถึง เราก็หยิบๆ กินๆ ร้อนๆ เผ็ดชาลิ้นมากเหมือนกันนะ ขนาดเลือกเผ็ดน้อย กินเสร็จเรียกชำระค่าเสียหาย มื้อนี้ของเรา 233 บาท 📍ถนนจรัลสนิทวงค์ เขตบาง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 มี.ค. 2025
เลิกฮิตเเล้วเหรอ สุกี้สายพาน
photo
FoaMFoaM
721.2k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,326
Quality Review
สุกี้สายพานแบบแยกหม้อ จะไปทานคนเดียวก็สะดวก มีวัตถุดิบดี ๆ ให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าไปอาจจะต้องรอคิวหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

... ร้านสุกี้สายพานแบบแยกหม้อ (ไม่ใช่บุฟเฟต์นะ) สาขาปิ่นเกล้า ถนนจรัญสนิทวงศ์ สุกี้หม้อใครหม้อมันมีซุป 8 ชนิด เลือกน้ำซุปได้ 1 หรือ 2 ก็ได้ตามชอบ เราเลือกเป็นซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย กับซุปน้ำดำครับ 🤩🤩🤩 . . . สายพานเลื่อนไปเรื่อย ๆ ให้เราเลือกของที่ต้องการ ถาดส้ม 20 บ. ถาดขาว 30 บ. ถาดเหลือง 80 บ. ส่วนไม้จิ้ม ไม้แดง 5 บ. ไม้เหลือง 10 บ. และไม้เขียว 20 บ. เลือกหยิบมาลงหม้อเลย ซุปน้ำดำกลมกลมดี ซุปห...อ่านต่อ

photo
Att
326264k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 1,269
Quality Review
อีกร้านสุดี้หม่าล่า จับตลาดแมส รสชาติใช้ได้เลย คนเยอะตลอดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อีกร้านสุกี้หม่าล่า ที่มีดีสู้กันในตลาดแมส ได้สบายๆ มากินสาขาปิ่นเกล้า คนเยอะตลอดเวลา คนรอเท่ากับคนที่ั่นั่งกินในร้าน อาหาร จัดได้ดูพรีเมี่ยมและน่ากินมากกว่าคู่แข่งในตลาดเดียวกัน มีการแบ่ง portion ของอาหารบางอย่างให้เล็กลง เพื่อให้ดูราคาถูกลง แต่เมื่อเทียบปริมาณกันแล้วก็เท่าๆ หรือพอๆ กัน เพียงแต่ถ้าจะกินไม่ต้องคิดเยอะและกินไม่หมด หรือบางคนอยากลองขิมก็คำสองคำกำลงดี น้ำซุป วันนี้เลือกซุปกระดูกห...อ่านต่อ

photo
ดา
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
KanKan
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Minkki (หมิงคิ) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
Ad ·
Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
แวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!