- รีวิว อี้จาสุกี้หม่าล่า ปิ่นเกล้า

เลิกฮิตเเล้วเหรอ สุกี้สายพาน
เลิกฮิตกันเเล้วเหรอ สำหรับสุกี้หม่าล่า เพราะเรามาวันนี้หน้าร้านโล่ง ไม่ต้องรอคิวเลย เรามาทานอี้จาสุกี้หม่าล่าสายพาน สาขาปิ่นเกล้า ตรง MRT บางยี่ขัน จรัญสนิทวงศ์ 49 แนะนำมาโดยรถสาธารณะเพราะที่นี่ไม่มีที่จอดรถ จะนำรถมาจอดอพาร์ตเมนต์ข้างๆ ก็ได้ เสียค่าจอด 20 บาท วันนี้เรากินเเค่พอหายอยาก ไม่ได้กินจนแน่น เพราะทุกไม้มีค่าใช้จ่าย 555 เราเลือกซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย เเละหยิบของใส่หม้อ กิน..กิน..กิน.. ชำระค่าเสียหายไป สามร้อยกว่าบาท ราคาเหมาะสม อิ่มพอดี พอดี #Wongnai2025

หม่าล่าเผ็ดน้อย ยังเผ็ดจนลิ้นชา
นานเเล้วที่ไม่ได้กินหม่าล่าหม้อไฟ วันนี้ผ่านร้านอี้จา เห็นที่จอดรถว่างเลยเลี้ยวจอด แวะทานหม่าล่าก่อนกลับบ้านสักหน่อย เราสั่งซุปหม่าล่าแบบเผ็ดน้อย จากนั้นก็เดินไปตักน้ำเเข็ง ที่ร้านให้น้ำเเข็งฟรี เเละเทน้ำจิ้มมารอที่โต๊ะ น้ำจิ้มราคา 29 บาท น้ำซุปมาถึง เราก็หยิบๆ กินๆ ร้อนๆ เผ็ดชาลิ้นมากเหมือนกันนะ ขนาดเลือกเผ็ดน้อย กินเสร็จเรียกชำระค่าเสียหาย มื้อนี้ของเรา 233 บาท 📍ถนนจรัลสนิทวงค์ เขตบาง...อ่านต่อ
สุกี้สายพานแบบแยกหม้อ จะไปทานคนเดียวก็สะดวก มีวัตถุดิบดี ๆ ให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าไปอาจจะต้องรอคิวหน่อยนะ
... ร้านสุกี้สายพานแบบแยกหม้อ (ไม่ใช่บุฟเฟต์นะ) สาขาปิ่นเกล้า ถนนจรัญสนิทวงศ์ สุกี้หม้อใครหม้อมันมีซุป 8 ชนิด เลือกน้ำซุปได้ 1 หรือ 2 ก็ได้ตามชอบ เราเลือกเป็นซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย กับซุปน้ำดำครับ 🤩🤩🤩 . . . สายพานเลื่อนไปเรื่อย ๆ ให้เราเลือกของที่ต้องการ ถาดส้ม 20 บ. ถาดขาว 30 บ. ถาดเหลือง 80 บ. ส่วนไม้จิ้ม ไม้แดง 5 บ. ไม้เหลือง 10 บ. และไม้เขียว 20 บ. เลือกหยิบมาลงหม้อเลย ซุปน้ำดำกลมกลมดี ซุปห...อ่านต่อ
อีกร้านสุดี้หม่าล่า จับตลาดแมส รสชาติใช้ได้เลย คนเยอะตลอดเวลา
อีกร้านสุกี้หม่าล่า ที่มีดีสู้กันในตลาดแมส ได้สบายๆ มากินสาขาปิ่นเกล้า คนเยอะตลอดเวลา คนรอเท่ากับคนที่ั่นั่งกินในร้าน อาหาร จัดได้ดูพรีเมี่ยมและน่ากินมากกว่าคู่แข่งในตลาดเดียวกัน มีการแบ่ง portion ของอาหารบางอย่างให้เล็กลง เพื่อให้ดูราคาถูกลง แต่เมื่อเทียบปริมาณกันแล้วก็เท่าๆ หรือพอๆ กัน เพียงแต่ถ้าจะกินไม่ต้องคิดเยอะและกินไม่หมด หรือบางคนอยากลองขิมก็คำสองคำกำลงดี น้ำซุป วันนี้เลือกซุปกระดูกห...อ่านต่อ