3.5

รีวิว ดูดดูกหมู ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู เมืองเอก

Arex
18 ก.ย. 2016
ชามใหญ่ ให้เยอะ อร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูน้ำข้น, ข้าวต้มกระดูกหมู

ร้านนี้ลูกสาวแนะนำมาครับ โค้งทางเข้าม.รังสิต ขาออกครับ สั่งมาคนละชาม ล้นๆชามเลยครับ คุ้มค่า50.-มากๆ ที่สั่งมามีบะหมี่ต้มยำกระดูกหมู เส้นหมี่ต้มยำกระดูหมู ข้าวขาหมู ข้าวคากิ ข้าวต้มกระดูหมูหมูเด้ง อร่อยใช้ได้ครับ แต่รสชาดติดหวานนะครับ บางคนอาจจะชอบ ลองมาชิมกันดู แต่ที่แน่ๆอิ่มแป้รครับ

ข้าวขาหมู
ข้าวต้มกระดูกหมู
ข้าวคากิ+ไข่

MiNi
25 ก.ค. 2017
ต้มยำรสแซ่บกับกระดูกหมูชิ้นโต

ใกล้เที่ยงแล้วชักเริ่มหิวก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ เพื่อนเลยพามาร้านนี้ เมนูมีให้เลือกหลากหลายดี ทั้งก๋วยเตี๋ยว (ต้มยำ/น้ำใส) เล้ง ซุปเปอร์ และเมนูข้าว ส่วนราคาถือว่าไม่แพงเลย แต่ร้านแอบร้อนไปหน่อย แถมเน้นโทนสีแดงฉูดฉาดอีก ช่วงเที่ยงๆ นี้ระอุกันเลยทีเดียว ครั้งนี้ผมสั่ง มาม่าดูก เด้ง ต้มยำใส่ไข่ (60 บาท) แค่เห็นหน้าตาก็ว้าวว !! มาก ชามโตอะไรแบบนี้ ทั้งกระดูกชิ้นโต หมูเด้ง กลบเส้นมิด น้ำต้มยำเสิร์ฟ...อ่านต่อ

กระดูกชิ้นโต
Sunwest
204642.2k
23 มิ.ย. 2018
ยำบะหมี่กรอบไข่ดาวอร่อยๆ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง

ร้านต้มกระดูกหมูในเมืองเอก ใกล้ๆสะพานสูง มีที่จอดรถ เมนูมีทั้งต้มยำกระดูกหมู ก๋วยเตี๋ยวขาหมู ข้าวต้ม ยำบะหมี่กรอบไข่ดาว วันนี้ลองก๋วยเตี๋ยวขาหมูราคา 50บาท เฉยๆไม่ได้มีไรโดดเด่นมาก อีกจานเป็นยำบะหมี่กรอบ+ไข่ดาว ราคา 60บาท อร่อยยำมาเปรี้ยวหวานแซ่บๆมีหมูสับกับไข่ดาวโรยมา กินเยอะและเลี่ยนๆไปหน่อย ไว้มาลองต้มแซ่บกระดูกหมูดูน่ากิน อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม

birdsarun
362662k
24 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยว ดูด ดุก มืออาชีพเรื่องกระดูกหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำบะหมี่กรอบ+ไข่ดาว, ต้มแซ่บกระดูกหมู หม้อไฟ, ข้าวต้มกระดูกหมู

ผ่านมาร้านนี้โดยบังเอิญ เห็นคนแน่นพอสมควร เลยแวะเข้าไปลองดูหน่อย ก็คงจะพอทานกันได้ ก็เลยทราบว่าร้านนี้เขาเป็นร้านที่ชำนาญการในเรื่องการปรุงกระดูกหมู และก็มีเมนูขาหมูอีกด้วย ตัวร้านตกแต่งแบบง่ายๆ โปร่งตาดี ใช้ของตกแต่งที่หาได้ทั่วไป แต่เอาสีแดงเป็นจุดเด่นของร้าน ที่เห็นแต่ไกล ส่วนรสชาติของอาหารก็จัดว่าใช้ได้ทีเดียว มีทั้งชนิดจัดจ้านแบบ ต้มแซบกระดูกหมู และแบบข้าวขาหมู บะหมี่ขาหมู นอกจากนั้นเมนูอื...อ่านต่อ

Shiro Kuro
17 มิ.ย. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ย่านเมืองเอก ได้ดูดดูกหมูเปื่อยๆตามชื่อร้าน แถมรสชาติจัดว่าเด็ด!!

ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ใกล้สะพานสูงอันแรกในเมืองเอก รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ปริมาณถูกกับท้องไส้ จัดว่าเด็ด!!! ด้วยความที่เป็นคนชอบทานกระดูกหมูอยู่แล้ว ขับผ่านไปผ่านมาก็พักใหญ่ วันนี้เลยต้องมาลองดูสักครั้งให้รู้กันไปเลยว่าจะอร่อยหรือไม่อร่อย จะได้มาบอกต่อ ผลคือ.....อร่อย.....ก็เลยต้องมาบอกต่อ 😁😁 วันนี้ไปทานกับเพื่อนแค่ 2 คน เลยมีแค่ 2 อย่าง จากเกือบ 30 อย่าง จริงๆคืออยากกินทั้งหมดเลย แต่ไม่ไห...อ่านต่อ

บะหมี่กระดูกหมูต้มยำน้ำข้นอันนี้เป็นใบสั่งอาหารของทางร้าน ออกแบบได้ดีเลยทีเดียวบรรยากาศร้าน คนไม่เต็ม แต่ก็มีมาเรื่อยๆข้าวต้มดูก+เด้ง จืดไปนิส แต่ก็ยังปรุงได้ ;)
Thanapatra Chartburut
27 มิ.ย. 2017
ใครชอบกินกระดูกหมูมาร้านนี้เลยแซ่บจริง

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต