4.1

Anny
401931.2k
26 มิ.ย. 2016
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Power ranger, แซลมอนพันกุ้ง

ร้านสีดำ Avenue เกษตร-นวมินทร์ ร้านกว้าง สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีสด จอดรถภายในโครงการ พนักงานเชียร์สวย มีมารยาท วันที่ไปมีบอลกับฝนตก คนค่อนข้างเยอะ เด็ดสุดคือค็อกเทล เมื่อคืนโดนไป 4 ชุด ต้องไปลอง Power ranger

dew
30 ต.ค. 2024
อาหารดีบรรยากาศดีดนตรีสนุก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, เนื้อย่าง

เป็นร้านนั่งฟังเพลงสนุกสนานกับเพื่อนๆ ที่อยู่ในโครงการนวมินทร์เฟสติวัลวอล์ค ในขณะที่ร้านอื่นทยอยปิดตัวแต่ร้านนี้ขยายพื้นที่กว้างขึ้นทุกครั้งที่ผ่านมาเห็น น้องพนักงานบริการดีทุกคน อาหารอร่อยโดยเฉพาะซาชิมิ และเนื้อย่างดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
11 มิ.ย. 2016
ร้านชิวล์เอาท์ ดนตรีสด พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ร้านชิวล์เอาท์ ใน นวมินทร์ อเวนิวเฟสสอง ขยายร้านจนแทบจะยึดโครงการนี้แล้ว จากล๊อคเล็กๆ ตอนนี้มีเวทีกลางแจ้ง ร้านนี้มีจุดเด่นที่พนักงานเสิร์ฟทุกคนนี้คัดมาเลยครับ เหมาะกับกลุ่มชายโสดมากครับร้านนี อาหารมีหลายสไตล์ เลือกทานได้ตามความชอบเลยครับดูเพิ่มเติม

Toffy Secret
17 ส.ค. 2015
นั่งชิลได้ บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีเด็กเชียร์เบียร์น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, แหนมเอ็นซี่โครงทอด, ปีกไก่แช่น้ำปลาทอด, เฟร้นฟรายด์

ร้านตั้งอยู่ใน Festival Walk แถวเกษตร-นวมินทร์ มีที่จอดรถ อยู่หน้ามานีมีหม้อเลย เป็นร้านเหล้านั่งชิล มีเด็กเชียร์เบียร์น่ารักๆหลายคน นั่งชิลมาก บรรยากาศดี มีไวน์ด้วย ร้านมี 3 โซน ห้องแอร์ เอาท์ดอร์ ลานดนตรีสด เพลงสดไม่รู้เพราะมั๊ย เพราะวงยังไม่มา แต่เพลงที่เปิดในร้านเป็นสากล เพราะดี โฮการ์เด้น โรเซ่ 1 พาย 250฿ ตอนนี้มีโปร 1 พายแถม 1 แก้วเล็ก อาหารมาค่อนข้างเร็วมาก ข้าวผัดปู : อร่อยมาก ปูน้อย...อ่านต่อ

หมูสามชั้นทอดน้ำปลาหมูทอดสมุนไพรเฟร้นฟรายด์ปีกไก่ทอดน้ำปลาแหนมเอ็นซี่โครงหมูทอดข้าวผัดปู
8 ก.ค. 2016
PR สวย อาหารตา บรรยากาศดี

ร้านนี้ใหญ่สุดในโครงการก้ว่าได้ ลูกค้าเยอะค่ะ ด้วย PR ที่สวย น่ามอง น่าดึงดูดแล้ว บรรยากาสยังดีอีกด้วย แต่เสียอย่างนึง คือเสียงเพลงนี่ตีกันหลายร้านค่ะ ฟังไม่ออกกันเลยทีเดียว ส่วนมากก้เน้นมาดื่ม มาเม้าท์ มาฉลองกันอะเน๊าะ และในส่วนของรสชาติอาหาร อร่อยค่ะ ใช้ได้เลย แต่เสิร์ฟช้าไปค่ะ รออาหารประมาณชั่วโมงนึงได้ค่ะ ถ้าหิวๆมานี่คือ ตาย!!! หิวตายแน่ๆดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2017
ร้านชิลๆ open air เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่แช่น้ำปลาทอด, เฟร้นฟรายด์, Power ranger, แซลมอนพันกุ้ง

เป็นร้านชิลๆ มีโซน Open Air และโซน In-Door มีดนตรีสดและเพลงเพราะๆ อาหารโอเคและไม่แพงมาก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีโต๊ะพลูเล่นให้เล่น ที่พิเศษสุดคือ มี PR หน้าตาดี (ระดับมอเตอร์โชว์) บริการดี คอยบริการให้ตลอดเวลาดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส