รีวิว Mahachai itim ‘n Pang @ Saimai Avenue @ สายไหมอเวนิว

4 เม.ย. 2017
อร่อยสุดโทรสั่งเลย หรือ แอดไลน์ @mvillage
ครองแครงกรอบ สางทั่วประเทศ
ครองแครงกรอบ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

bellyishungry
10 เม.ย. 2017
ครองแครงไม่อมน้ำมัน ทานเพลินดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครองแครงกรอบ

ร้านขนมครองแครงเดลิเวอรีเปิดใหม่ค่ะ สีเหลืองสวยน่าทานเชียว ได้ลองสองรส อันหนึ่งรสเค็มแบบไม่มีพริกไทย ส่วนอีกรสออกเค็มๆ หวานๆ เผ็ดพริกไทยหน่อยๆ รู้สึกไม่ค่อยอมน้ำมันเท่าเจ้าอื่นนะคะ ยิ่งทำให้ทานเพลินเข้าไปใหญ่ หยิบกินแปบเดียวหมดกระปุกไม่รู้ตัว จะซื้อมาทานเล่นหรือเป็นของฝากก็เก๋กู้ดสุดๆ เลยล่ะดูเพิ่มเติม

parkinee

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville