4.3

รีวิว หมูสะเต๊ะ เจ๊น้อย

KooKINDY
22 ธ.ค. 2014
อร่อยหอมกลิ่นเตาย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

หมูสเต๊ะเนื้อแน่น ชิ้นโต เนื้อหนาเต็มคำ. อร่อยฟิน หอมเครื่องเทศกลิ่นไม่ฉุน เนื้อแน่น นิ่มกำลังดี ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง น้ำจิ้มอร่อยครับ ถั่วสดหอม กำลังดีไม่หวานมากเผ็ดนิด ๆ กินแกล้มกับผักดอกอร่อยมากครับ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
24 ก.ย. 2021
ร้านหมูสะเต๊ะซอสฉ่ำๆ

ร้านหมูสะเต๊ะนี้เปิดขายอยู่หน้าร้านเย็นตาโฟค่ะ จะขายช่วงเย็นๆ หมูสะเต๊ะจะย่างด้วยเตาถ่านหอมๆ เวลาย่างก็จะทาซอสไปด้วย ทำให้หมูนุ่มและฉ่ำมากๆ ทานคู่กับซอสสะเต๊ะถั่ว เข้ากันได้ดีเลยค่ะ ทางร้านไม่มีที่นั่งนะคะ แนะนำซื้อกลับบ้านดีกว่าดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2014
หมูสเต๊ะหมักเนื้อนุ่มหอมเครื่องเทศ น้ำจิ้มรสเด็ด
mayybz
6 ม.ค. 2017
หมูสะเต๊ะนุ่มๆ อันหอมหวาน เย็นตาโฟแห้งก็ดี๊ดี ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่แห้งเย็นตาโฟ, หมูสะเต๊ะ

review no. 1008 พามาทานเย็นตาโฟกับหมูสะเต๊ะ ร้านอยู่ใกล้โรงแรมกรีนวิว แถวโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ถ.แสงศรีค่ะ เปิดให้บริการ 10.00 - 18.xx น. (หมดก่อนก็เก็บเร็ว อย่างที่ไปทานมาเป็นลูกค้ารายสุดท้ายพอดี เกือบๆ 6 โมงเย็นก็เก็บร้านแล้วค่ะ) บรรยากาศเป็นร้านห้องแถวทั่วไปค่ะ แต่ไม่ร้อน และค่อนข้างสะอาดนะ แนะนำเมนูกันเลยดีกว่า คาวก่อนละกันเนอะ • เย็นตาโฟแห้ง สั่ง ธรรมดา กับ พิเศษ อย่างละหนึ่งที่ รวม...อ่านต่อ

10 ไม้ 50฿พิเศษ 1 ธรรมดา 1
27 ธ.ค. 2015
หมูสะเต๊ะ เย็นตาโฟแห้งอร่อยเหมือนเดิม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ