รีวิว Nikuya เอเชียทีค

5 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
Nikuya by oishi
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครือโออิชิใหม่สุด! นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) โดยพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการจาก กริล์ล แอนด์ มอร์ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (Grill’n More! : Japanese BBQ Buffet) ปัจจุบันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับ นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) นั้นพร้อมส่งมอบอรรถรสการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ประเภทยิคินิคุ (Yakiniku) ด้วยการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ทั้งเนื้อสันคอวัว และเนื้อสันนอกวัว หรือสตริปลอยน์ (Strip Loin) นำเข้าจากออสเตรเลีย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาแซลมอนนอร์เวย์ และในประเทศ อาทิ กุ้งแวนนาไม เนื้อหมูอนามัย เนื้อไก่อนามัย และอื่น ๆ รวมกว่า 50 รายการ ให้อิ่มหนำสำราญไม่อั้น! กับการปิ้ง ๆ ย่าง ๆ บนเตาถ่านไม้ (ผลิตจากกะลามะพร้าว) ไร้ควัน ให้ความร้อนสม่ำเสมอยาวนานร่วม 120 นาที

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2014

นิคูยะ ลองหน่อย อร่อยไม่เบา👍

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุสำหรับคนชอบกิน
เมนูเด็ด:สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ปลาแซลมอน เกี้ยวซ่า ปูอัด

อาหารจะแช่ในตู้แช่เย็นและมีเคาน์เตอร์บาร์ให้ตักอาหารเองตามชอบ เนื้อหมูมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ซี่โครงหมูหมักซอส และมีไก่หมักซอส หอยแมงภู่ เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้งแกะเปลือกแช่แข็ง ปลาไข่่ ผักก็มีหลากหลาย อย่าง ผักกาดหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง ข้าวโพดหวาน เห็ดออรินจิ เห็ดหอม เกี่ยวซ่า ปูอัด ไอศกรีม น้ำดื่มต่างๆ อย่างน้ำอัดลม น้ำชาโออิชิ เป็นตู้กดบริการตัวเอง หากมาท...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีคNikuya เอเชียทีคNikuya เอเชียทีค

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2012

บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุ

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างยอดนิยม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านปิ้งย่างยอดนิยมอีกหนึ่งร้าน แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาไปนิด ปลาที่อยู่ในตู้แช่เนื้อค่อนข้างเละไปหน่อย ดูไม่ค่อยสด แต่คุณภาพของเนื้อหมูอยู่ในเกณฑ์รับได้เหมาะสมกับราคา โดยรวมแล้วก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ เหมาะมากินกับเพื่อนๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Nikuya เอเชียทีค

4 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
หอบแมลงภู่ ของโปรด ^^

เรื่องปิ้งย่างมีมากมายให้เลือก ได้มาทานร้านนี้ด้วยเหตุผลคือคุณภาพ ความสดของอาหาร และสะอาด และด้วยความชอบที่เป็นคนชอบหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ ทานแล้วได้ใจ ^^ อีกทั้งอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูหมัก เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง เนื้อปลา ผัก เห็ดต่างๆ แต่ก่อนย่างต้องทาซอสก่อนย่าง ไม่งั้นเวลาปิ้งเนื้อจะติดกับตะแกง และซอสที่ทาช่วยเพิ่มรสชาดของอาหารได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มเป็นอะไรที่ธรร...

อ่านต่อ »
มันใหญ่มากหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

6 Likes2 Comments
Share
26 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่สะอาด ทานได้ไม่เต็มใจ

ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นบุบเฟต์ค่ะ สั่งเป็นอะลาคาร์ท พนักงานตอบคำถามช้ามาก เราถามคำถามเกี่ยวกับการสั่งของในเซทค่ะ จำไม่ได้ว่าเปลี่ยนอะไรเป็นอะไรแต่จำได้ว่าเราไม่ทานเบคอนแต่ขอเปลี่ยนเป็นของที่ถูกกว่าค่ะ ไม่ได้คาดหวังในคำตอบว่าจะต้องได้ ขอแค่ของกินนี่ได้กินแบบไม่เหลือทิ้งเป็นพอค่ะ สรุปก้คือเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ เราก้ไม่เป็นไรเปลี่ยนเซทแทน สรุปของที่สั่งมาก็หน้าตาตามรูปเลยค่ะไม่ไหวค่ะ คุณภาพไม่ควรกับการก...

อ่านต่อ »
99฿ ค่ะถาดนี้ เล็กไม่ว่านะคะ ช่วยอร่อยด้วยค่ะ ป่วงมากอันนี้ทานได้ค่ะธรรมดา 199฿3xx ฿ ค่ะจำราคาไม่ได้

5 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2014
photo
ปิ้งย่างสะใจ
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

นึกถึงบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ก็จะตรงดิ่งมาที่นี่เลย ร้าน nikuya เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างมีหลายสาขา แต่วันนี้จะมารีวิวสาขาที่สวยๆกันหน่อยยย สาขาเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ร้านตั้งอยู่ชั้น2 ของตึก ด้านหน้าเลยนะ จะมีป้ายโฆษณาเด่นหราบอกไว้อยู่จ้า ที่นี่จะเป็นบุฟเฟต์จำกัดชั่วโมงคิดเป็นรายหัว ประมาณ 4 ร้อยกว่าบาททท สิ่งที่มีให้เลือกก็จะเป็นเนื้อหมู แบบต่างๆทั้งหมักและไม่หมัก เบคอน สามชั้น ติดมันน น...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
Ad ·
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ
E-Sarn Evaime Shabu Shabu Sooksiam iconsiam
Ad ·
E-Sarn Evaime Shabu ShabuSooksiam iconsiam
สัมผัสชาบูไต้หวันสุดหลากหลายทั้งน้ำจิ้ม DIY และเนื้อคุณภาพดีสุดครบครัน
฿฿฿