4.6
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 02:00

รีวิว Normal Steak เดอะ พร้อมดินแดง

13 เม.ย. 2025
คุ้มค่ามากๆ ถูกมาก อร่อยด้วย
เมนูเด็ด: ขนมปังชีส
หน้าร้าน

Mykung
15 มี.ค. 2025
ร้านสเต็คที่คุ้มค่าและอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีส, พอร์ตชอพ, ไก่อบชีสผักขม, ผักขมผักทรัฟเฟิล, ไก่สไปซี่

ร้านสเต็คคุ้มค่าและอร่อย มาแนว eat am are แต่ไปๆมาๆกลับชอบกว่า เพราะคุ้มกว่า และอร่อยกว่า ความคุ้มคือ - ชีสโทสไม่อั้น - เครื่องดื่มรีฟิล มีหลายอย่าง เปลี่ยนขณะกินก็ได้ - มีสลัดหรือผักขมผัดทรัฟเฟิล - มี side dish ให้เลือกอีก 1 อย่าง - สเต็กชิ้นใหญ่ และดูคุณภาพดีกว่าร้าน tier เดียวกัน จุดอื่นที่ชอบคือ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บริการดีมาก กับเด็กในร้านเป็นคนไทย สื่อสารชัดเจน ว่าด้วยรสชาติอาหาร หม...อ่านต่อ

NLTM
20 ธ.ค. 2024
สเต๊กอร่อย ราคาดี น้ำดื่มขนมปังเติมได้ไม่อั้น

ร้านสะอาด น่านั่ง เติมขนมปังกับน้ำได้ไม่อั้น ขนมปังหอมอร่อยมากค่ะ ตัวสเต๊กก็ดี เราสั่งหมูพริกไทยดำกับปลาย่าง หมูพริกไทยดำย่างมาดี ไม่ overlooked ไม่แข็ง ไม่แห้ง ปลาย่างก็อร่อยค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือสลัดผักโขมที่เป็นเครื่องเคียง อร่อยมากๆ ปรกติไม่ชอบกินผัก แต่นี่กินหมดเลยดูเพิ่มเติม

Pangeataround
27 ก.พ. 2021
สเต็กราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เบค่อนขี้เมา

ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ที่ วิคตอรี่มอลล์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ร้าน Normal Steak (นอร์มอล สเต็ก) วิคตอรี่มอลล์ พิกัดร้านอยู่ชั้น 4 วิคตอรี่มอลล์ เดินบนสะพานลอยตรงอนุสาวรีย์มีทางเชื่อมขึ้นไปค่ะ เมนูเขาก็เป็นสเต็ก สปาเกตตี้ ประมาณนี้้ค่ะ ราคามิตรภาพมาก = สเต็กไก่ชิลลี่= เป็นสเต็กอกไก่ เนื้อแน่นมาก ว่าเขาทำมาแข็งไปหน่อย ชิ้นใหญ่เอาการอยู่ เสริฟมากับเครื่องเคียงเฟรนฟราย อร่อยดีค่ะ = สเต็กไก่พั...อ่านต่อ

นิลดำ สิรินดา
18 พ.ย. 2021
เห็นร้านเปิดใหม่ ราคาไม่แพง เลยลองมาทาน สั่งสปาเกตตี้ซอสเห็ดทรัฟเฟิล อร่อย หอม รสเข้มข้น ไม่อวย วันหลังจะลองทานเมนูอื่น
อร่อยมากกกกกก

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน