3.7

รีวิว หัวปลาหม้อไฟ ครัวพิสดาร

Akapatr
1 มี.ค. 2015
ข้าวต้มโต้รุ่ง ณ เหม่งจ๋าย

หลังจากกลุ่มเพื่อนเตะบอลกันเสร็จก็ยกขโยงแห่กันมาทานร้านนี้ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านตีสนุ๊กครับ มีป้ายกวนๆอยู่หน้าร้านว่า ไม่อร่อยรับคืน เอ้า.......ไม่รู้จักคนจริงซะแล้ว อย่าให้มีจากไหนไม่อร่อยนะครับ ผมเอาคืนแน่ อาหารลงไม่ถึง 15 นาที หมดเรียบ....โอเค พี่อร่อย ผมยอม อดคืน ที่จอดรถ หาจอดเอาริมถนนหน้าร้านเลยครับ

Sarah Pao
221761k
23 พ.ย. 2018
ข้าวต้มกุ๊ยรสชาติที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ้นทอด, เนื้อปลาเก๋าลวกจิ้ม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย

เส้นถนนเหม่งจ๋ายยามค่ำคืนที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหารต่างๆ รวมถึงร้านข้าวต้มที่มีถึง 3 ร้าน แต่วันนี้จะมากินกันที่ร้านครัวพิสดารที่ญาติเราแนะนำมาว่าให้มาลองนะ ร้านจะเป็นห้องตึกแถว สามารถจอดรถริมถนนได้ รสชาติอาหารที่นี่จะออกสไตล์จีนๆ ทำออกมาได้ดีทีเดียวสมราคา 1. เนื้อปลาเก๋าลวกจิ้ม เนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาว กินคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี๊ยวปรุงรสออกเปรี้ยว เข้ากันได้ดีมาก หรือจะกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้ 2...อ่านต่อ

Patricka
27 ธ.ค. 2017
แก้ขัดยามดึก ข้าวต้มยามดึกที่นี่ ถนนเส้นนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดหนำเลียบ

พัฒนาฝีมือไปบ้างหลังจากที่รู้สึกว่าฝีมือร้านนี้ได้ตกลงไปเยอะ ข้าวต้ม เสิร์ฟมาไม่ได้ร้อน ธรรมดาธรรมดาค่ะ หมูสับผัดหนำเลียบ วันนี้อร่อยดีนะคะผัดแห้งดีอาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยมีใครสั่งวันนี้จำนวนคนน้อยกว่าปกติ ปลาหมึกไข่เค็มดาวว่ายังดูธรรมดานะคะก็ทานได้แต่ก็อยากอันอันไว้อยู่ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะขออภัยดูเพิ่มเติม

Grandto
6 ส.ค. 2015
ร้านง่ายๆ ข้าวต้มสบายท้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาหม้อไฟ

ชื่อดูประหลาด แต่ร้านไม่ประหลาดน๊า แนวร้านข้าวต้ม+กับข้าว "ครัวพิศดาร" ร้านในย่านเหม่งจ๋าย เปิดประมาณ 3-4 โมงเย็น ยาวกันไปถึงตี 3 .... เลิกงาน เลิกเรียน เลิกเที่ยว มากันได้ยาวๆค่ะ นอกจากหัวปลาหม้อไฟที่เค้าเด่นแล้ว (ใส่ปลาแห้งด้วย สไตล์คนจีนทำ มีให้เลือกทั้งปลาจีนและปลาเก๋านะคะ) ทางร้านยังมีจับฉ่าย ผัดหอยลาย ไส้ทอด ยำต่างๆ ใครชอบแบบนั้นก็สั่งแบบนั้นได้เลยค่ะ รสชาติโอเคเลย กับข้าวเร็ว ปรุงกั...อ่านต่อ

Irin
12 มี.ค. 2016
ข้าวต้มเจ้าประจำยามดึก แถวเหม่งจ๋าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาสลิดทอด, แฮกึ้นทอด

มาบ่อยเพราะใกล้บ้านเพื่อนแม่ลูกอ่อนค่ะ นางจะได้มาด้วยได้ :) เมนูทอดๆร้านนี้อร่อยมากทุกอย่าง ที่ภูมิใจนำเสนอที่สุดคือแฮกึ้นทอดค่ะ น้ำมันร้อนมากทอดมาได้แห้งไม่เหลือคราบน้ำมันเลยค่ะ รสชาติออกเค็มนำเล็กๆ มาทีไรต้องจัดไปค่ะ 3จาน จานที่ 2 ปลาสลิดทอดค่ะ เมนู อื่นๆก้อได้มาตรฐานนะคะ ขอหักคะแนนซุปเปอร์กับต้มจับฉ่ายว่าจืดไปค่ะดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2015
หัวปลาสดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, หัวปลาหม้อไฟ

เป็นร้านประจำผมเลยครับเวลานึกจะกินหัวปลาหม้อไฟก็ต้องนึกถึงที่นี้ก่อนเลย. เป็นร้านริมทางง่ายๆราคาไม่แพง ได้ของสดๆ รสชาติอร่อยคุ้มค่าราคามาก ใครที่มีโอกาสผ่านไปแถวดินแดงก็อย่าลืมไปลิมลองกันนะครับ ว่ายังอร่อยอยู่หรือป่าวดูเพิ่มเติม

คะน้าฮ่องกง ผัดน้ำมันหอยเป็ด พะโล้ต้มยำหัวปลา

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส