- รีวิว เฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่

รีวิว เฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่
ร้านอาหารเหนือมีครบในที่เดียว
ร้านร่มเย็น ร่มรื่น มีที่จอดรถหน้าร้าน ในตัวร้านก็จะมีโซนร้านอาหาร โซนร้านกาแฟเป็นผามกาแฟ แต่ก็เป็นเครือร้านเดียวกัน ในโซนร้านอาหารจะมีโซนกาดหมั้วมีลูกชิ้นปิ้ง มีน้ำมะพร้าว มีของเล็กๆน้อยๆขายด้วยค่ะ ห้องน้ำสะอาด รสชาติอาหารพอดีค่ะ ส่วนตัวชอบหมูย่างมากๆ หมักนัวมากเลย และแกงผักปั๋งถูกใจ ยำจิ้นไก่รสชาติเกือบเผ็ดนิดนึง55 แต่ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่า

รีวิวที่พูดถึง
อาหารพื้นเมือง ขอชิมหน่อย
เฮือนใจ๋ยองร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เชียงใหม่ อาหารพื้นเมืองพิกัดอยู่นอกเมืองออกไปอยู่ที่อำเภอสันกำแพง น้องพาขับมาตำแหน่งร้านเป็นร้านทางผ่านที่เราจะไปสวนป่าดอยบ่อหลวง เมนูอาหารสั่งมา สาม สี่ อย่าง น้องสั่งมาเรากิน แถมยังมี ผักสดให้หยิบฟรีด้วยนะ บรรยากาศร้านดี ฟิวกู๊ด มีของขาย ของฝากกันโซนด้านหลัง การเดินทางมาร้านค่อนข้างสะดวก ที่จอดรถมี หากอยากลองชิมพุ่งตัวมาที่อำเภอสันกำแพงนะ เปิดให้บริการ 09.0...อ่านต่อ
อาหารเหนือเจ้าดังสันกำแพง
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เฮือนใจ๋ยอง เชียงใหม่, เป็นร้านอาหารเหนือเจ้าเก่าเจ้าดังอีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่อำเภอสันกำแพง เดินทางมาง่ายตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายใหม่ ก็เป็นร้านที่คนเยอะตลอดร้านนี้ ถ้าจะมาทานหลายๆคนแนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า เมนูอาหารในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรที่สั่งมาทานในวันนี้ผมว่าก็โอเคนะ แต่ผมว่าราคาสูงไปสักนิดนึงเมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม
อาหารพื้นเมือง รสดั้งเดิม พร้อมด้วยเมนูเสริมและของฝาก
ไม่ได้มาเยือนเฮือนใจ๋ยองมานานมาก เมนูอาหารยังคงหลากหลายน่ากืนเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือมีเปิดร้านคาเฟ่หน้าเรือนไทยแล้วย้ายซุ้มขายของฝากมาอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ มาที่นี่ทุกครั้งต้องมากินเชียงดาผัดไข่ ชอบตำบะเขือ กับผักกาดจอ แกงหัวปลีก็ใช้ได้ มีความเผ็ดร้อนนิดหน่อย ลาบคั่วนี่แซ่บใช้ได้เลย ทำเอาเหงื่อซึมหัวเปียกเหมือนกันนะดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือที่คนเชียงใหม่แนะนำ
ร้านอาหารพื้นเมืองใจ๋ยอง รู้จักร้านนี้จากคนพื้นที่แนะนำให้ลองทาน มาทานช่วงเทศกาล ลูกค้าเยอะ อาหารหมดไปหลายเมนู อาหารเสริฟ์มาจานไม่ใหญ่ ราคาน่ารัก ทำให้ได้ชิมหลายเมนู อาหารออกไว รสชาตอร่อยดี ชอบที่สุดเป็นเมนูหมูทอดและอ่อมจิ้นหมูดูเพิ่มเติม
🤔🤔 รสชาติเปลี่ยนไป 🤔🤔
📍ร้านอยู่ถนนสันกำแพง ต้องออกมานอกตัวเมืองเชียงใหม่หน่อยนึง ตาม Google maps มาได้ค่ะ 🍽️ รีวิวอาหาร (เรามาครั้งที่ 3 แล้ว รู้สึกถึงรสชาติที่เปลี่ยนไป) แกงฮังเล - รสชาติพอใช้ได้แต่บอกไม่ถูกว่าอะไรเปลี่ยนไป จอผักกาด - จืดลงกว่าเดิม ไม่มีรสเปรี้ยวของน้ำมะขาม สิ่งที่โอเคคือหมูยังเปื่อยร่อนออกจากกระดูก เซียงดาผัดไข่ - รสชาติกำลังดีผัดแห้งดีค่ะ ลาบหมูคั่ว - โอเคค่ะ น้ำพริกอ่อง - เผ็ดมากกกก...สำ...อ่านต่อ