- รีวิว บ้านป๋าแสบ

รีวิว บ้านป๋าแสบ
ฝากท้องกับร้านใกล้บ้าน
[สถานที่ตั้ง] ลาดพร้าว 122 แยก 13 (ร้านอยู่ข้าง Max Value) ถนนลาดพร้าว วังทองหลาง กทม. เปิดทุกวัน : 17.00-05.00 [ความคิดเห็น] บ้านป๋าแสบ เป็นร้านข้าวต้มรอบดึก มีอาหารอีสาน พวกส้มตำ ลาบ น้ำตก จิ้มจุ่ม หมูกะทะ ด้วยนะคะ บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านแนวโอเพ่นแอร์ มีหลังคา แอบร้อนไปหน่อยและยุงค่อนข้างชุม โดนกัดซะพรุนเลย T^T ช่วงหัวค่ำประมาณ 1 ทุ่ม มีวงดนตรีสดด้วยค่ะ วันนี้ตอนแรกตั้งใจมากินข้าวต้มแต่ข้าวยังต้มไม่สุกเลย มีแต่ข้าวสวยซะงั้น ขี้เกียจเปลี่ยนร้านเลยสั่งอาหารกันค่ะ มาดูเมนูที่สั่งกันเลยดีกว่า "ลาบเป็ด" ลาบเป็ดแบบอีสาน รสชาติแซ่บ จัดจ้านดีค่ะ คนทานรสจัดน่าจะชอบ แต่สำหรับใครที่ทานเผ็ดไม่ได้ แนะนำให้สั่งว่า "ไม่เผ็ด" นะคะ "ผัดผักกระเฉดไฟแดง" ผักกระเฉดไฟแดง รสชาติเผ็ดอีกแล้ว พริกมาเต็มเลย แต่รสชาติก็อร่อยดีค่ะ ผักกระเฉดผัดมาได้กำลังดี ตัวผักยังมีความกรอบอยู่ แต่ค่อนข้างเผ็ดไปนิด ถ้าลดความเผ็ดลงจะโอเคกว่านี้ค่ะ "ย่างรวม" จานนี้ประกอบไปด้วยเนื้อวัวย่าง เนื้อหมูย่าง ไส้ตันย่าง จริงๆในชุดนี้มีตับหมูด้วยนะ แต่ดาวสั่งแค่สามอย่าง เพราะเพื่อนอีกคนไม่ทานตับ เสริ์ฟมาพร้อมกับจิ้มแจ่วซอสมะขามเปียกสไตล์อีสาน เหมาะกับเป็นเมนูกับแกล้มหรือทานเล่นๆ เพลินๆ หรือจะทานกับข้าวก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ [หมายเหตุ] ยุงเยอะ ร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ และเสียงดังเพราะอยู่ติดถนน เสียงรถวิ่งไปมาตลอด ทั้งควันรถ เสียงรถ และยุงชุม เลยไม่ค่อยเหมาะที่จะนั่งชิวๆได้นาน แต่ถ้าใครหาร้านอาหารแนวอีสานแซ่บๆหรืออยากทานข้าวต้มรอบดึกก็ร้านนี้เลยค่ะ ร้านเค้าเปิดเกือบถึงสว่างเลยทีเดียว

บริการดี ปิดตี 4
ร้านอาหารอีสาน ย่านมหาดไทย เอาใจคนนอนดึก มีดนตรีส้ด แต่ไม่เห็นใครเล่น นั่งเล่น คุยกับเพื่อน ชิลล์ๆ ยันตี 4 พนักงานพี่ผู้ชาย บริการดีมาก ถึงแม้เราจะไม่ได้กินเบียร์ กินเหล้า พี่เค้าก็มาดูแลเติมน้ำ เติมน้ำแข็งตลอด รสชาติอาหารอาหาร ออกไปทางจืด ไม่เข้มข้น จะว่ากลางก็ยัง ราคาไม่แพง ให้ในปริมาณเยอะอยู่ อาหารเสริฟค่อนข้างเร็ว รอไม่นานดูเพิ่มเติม
อาหารรสจัด เข้มข้น และแซ่บมว๊ากกกกก
ขอโยกย้ายร้านมาที่ร้านนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านที่มีชื่อว่า ร้านบ้านป๋าแสบ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เคยไปกินมาครั้งสองครั้งแล้วทำให้รู้สึกค่อนข้างประทับใจในระดับหนึ่งน่ะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางเล็กค่ะ แต่มีลูกค้าเข้าร้านเยอะพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ บรรบยากาศในร้านดูค่อนข้างเรียบง่าย แต่ภายในร้านดูค่อนข้างสะอาดตาดีค่ะ ในเรือ่งการบริการเราว่าเฉยๆนะคะ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษมากน...อ่านต่อ
ร้านอาหารแกล้มเบียร์
ถ้าจะหาร้านนั่งดื่ม คุย เน้นกับแกล้มอร่อยกลางซอยมหาดไทยต้องป๋าแสบเลย ราคาสบายกระเป๋า เน้นอิ่ม มีเพลงสดฟัง อาหารรสจัดเหมาะเปนกับแกล้ม ชอบสุดจะเปนปลาดุกฟูผัดกระเพรา จิ้มจุ่ม หมูแดดเดียว อาหารอีสานกึ่งๆอาหารไทย ติดที่ร้านสกปรกไปหน่อย(โต๊ะไม้โดนหม้อไฟจิ้มจุ่มอะนะ มันๆ ดำๆหน่อย) ถ้ามากะเพื่อนนี่แนะนำร้านนี้นั่งกินเลย สเบยยยยอ่านต่อ