- หน้าแรก
/
- รีวิว แม่เกษรขนมไทย แฮปปี้แลนด์

รีวิว แม่เกษรขนมไทย แฮปปี้แลนด์
ข้าวต้มมัดไส้เผือกและไส้ถั่วเค็มงานดี
ร้านขนมหวานแม่เกษรมีขนมไทยหลากหลายเมนูแต่ที่ซื้อบ่อยจะเป็นขนมต้มมัดไส้เผือกและไส้ถั่วเค็มเป็นไส้แบบขนมเทียนแปลกดีค่ะอร่อยด้วยไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหนทำขายค่ะและเมนูอื่นๆก็มีหลากหลายค่ะร้านอยู่ข้างเซเว่นด้านหลังซอยแฮปปี้แลนด์ค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ขนมใส่ไส้คือ the best
เวลามาแถวๆ แฮปปี้แลนด์ ร้านขนมไทยที่เราต้องซื้อกลับมาทุกครั้งคือร้านแม่เกษร ที่ชอบมากที่สุดคงไม่พ้น ขนมใส่ไส้ กินมาหลายร้าน ก้อไม่มีร้านไหนสู้ที่นี่ได้ ด้วยความที่กะทิด้านนอก นุ่มนวล หวานเค็มมัน ไส้ด้านในเป็นมะพร้าวมขูดผัดกับน้ำตาลปี๊บ หวาน หอมกำลังดี ราคาชิ้นละ 8 บาท แต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปจะปรับราคาแล้ว ข้าวเหนียวใส่ต่างๆ ก้ออร่อย ไส้ถั่วก้อผัดมาเค็มๆหวานๆ ใส่พริกไทยจุกๆ ไส้เผือกก้อเป็นเผือกกว...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวมูล อร่อย
ขับผ่านโดยบังเอิญ น่าทานเลยจอด ลองซื้อชิมมา 2 อย่างคะ ข้าวเหนียวมูล กับ มะม่วง ซื้อไป ทานกับพี่ๆ ลงความเห็น ข้าวเหนียว อร่อยดีใช้ได้เลยคะ โลละ 140 บาท เห็นขนมสอดไส้ เลยลองมา 3 ห่อ 20 ผิดหวังมากคะ ไส้น้อยมาก ไม่หอม ไม่อร่อยเลยอ่านต่อ
ขนมไทย ข้าวเหนียวมูล
ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าเก่า แฮปปี้แลนด์เก่า ขนมไทยแนะนำมากมาย ขนมกล้วย ข้าวต้มมัด หอมหวานมันดูเพิ่มเติม





















