3.6

รีวิว ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร เซ็นทรัลชิดลม โซน ฟู้ดฮอลล์

Foodiary
21 ม.ค. 2021
เมนูใหม่ค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน

11/9/63 โปรไลน์แมน ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน 125+ ไม่ใช่บะหมี่ทั่วไปแต่เป็นบะหมี่เส้นใหญ่ค่ะ ผัดตันตันชอบมาก เผ็ดอร่อย มีซุปให้ทานแบบไม่ฝืดคอด้วย ซุปอร่อย จัดโปรแต่ไม่ลดปริมาณ ทานอิ่ม ซ้ำแน่นอนค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Weeraya Chansathi
17 มิ.ย. 2014
EDITOR'S CHOICE
ลูกชิ้นปลาดึ๋งๆ เนื้อเนียนเด้งอร๊อยอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำคอมบิเนชั่น

มีคนแนะนำให้มาลองร้านนี้ค่ะ บอกว่าลูกชิ้นปลาอร่อยมาก เราก็เลยมาลองเป็นอาหารเที่ยง ...ก่อนเข้าร้านก็แอบมองป้ายหน้าร้าน โห!!! เย็นตาโฟต้มยำซีฟู้ดปาร์ตี้บนแผ่นโปสเตอร์หน้าร้านน่ากินม๊ากกกกกก ก็เลยรีบเข้าไปแบบไม่รอช้าค่ะ ภายในร้านตกแต่งแบบโล่งๆ ดูทันสมัย มีโต๊ะเยอะเลยทีเดียว ตอนเราไปร้านค่อนข้างโล่งค่ะ มุมหนึ่งของร้านเป็นมุมขายชาชื่อว่าแพนด้า ซึ่งจุดขายชาจะอยู่บริเวณหน้าร้าน เมนูร้านนี้จะมีบ...อ่านต่อ

Tiger Cry
27 มิ.ย. 2024
รสชาติ ไม่เหมือนออริจินอล

Tops Eatery เซ็นทรัลชิดลมชั้น G สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีชิดลม มีทางเชื่อมต่อเข้าห้างมีที่จอดรถ วันนี้มาตั้งแต่เปิดร้านบรรยากาศและ display อาหาร ยังละลานตาเพราะอาหารยังเต็มถาดไม่ได้ตัก น่าทานไปหมด ภายในโซนที่นั่งกว้างขวาง ร้านอาอาหารมิชลินหลายร้านอยู่ในนี้ วิธีการสั่งคือจำเลขโต๊ะและเดินไปยังร้าน หรือ Station ที่เราเลือกได้เลย สั่งอาหารและบอกเลขโต๊ะ จะมีพนักงานมาเสริฟ สามารถเรียก...อ่านต่อ

Do D
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หม่ําหมี่เเป๊าะน้ําของร้านลิ้มเหล่าโหงว
Pop Vi
12 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ สาขาขึ้นห้าง ตกแต่งทันสมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา, เย็นตาโฟซีฟู้ดปาร์ตี้, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูไข่ตูม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ รสชาติอร่อย อร่อยเด็ดที่เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ทายาทรุ่นใหม่ได้พัฒนาเปิดสาขาขึ้นห้าง Siam Square One อยู่บนชั้น 5 การตกแต่งร้านสไตล์ร่วมสมัย เมนูหลากหลายมากกว่าสาขาแรก มีตั้งแต่ราคาหลัก 10-1,000 ต่อชาม แล้วแต่ส่วนประกอบ รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย เส้นบะหมี่ซิกเนเจอร์ ขอแนะนำ และเมนูเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก็รสชาติกลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ส่วนตัวเป็นคนชอบทานเกี๊ยวปลาอยู่...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
31 ต.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาในตำนานลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวรวมเครื่อง, ลูกชิ้นปลาหมึกทอด, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้นตำรับ Legendary Fishball Noodle, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร​ (Lim-Lao-Ngow Bistro)​​ ชั้นG Central​ Chidlom​ เป็น1ในร้านที่อยู่ในCentral​ Eatery​ สามารถสั่งอาหารได้2วิธี 1.สั่งอาหารได้ที่พนักงานดูแล 2.เดินไปสั่งที่หน้าร้านโดยแจ้งหมายเลขโต๊ะ ถือว่าราคาไม่แพง​ มีบริการที่ดี​ แต่ไม่บวกService Chargeเพิ่ม - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้นตำรับ​ 79.- - ก๋วยเตี๋ยวรวมต้มยำน้ำข้น​ 95.-ดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
17 ก.ค. 2014
อร่อย กินบ่อย กระเป๋าแบน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้ง เส้นอร่อย ปรุงอร่อย ลูกชิ้นก็อร่อย

ลิ้มเหล่าโหงวอีกครั้งค่ะ ด้วยความอยากกินก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ เลยพุ่งตัวเข้าร้านนี้มาแบบไม่ต้องคิด คราวนี้มาลองกินบะหมี่ซิกเนเจอร์ต้มยำแห้งกับเส้นเล็กแห้งค่ะ + บะหมี่ซิกเนเจอร์ต้มยำแห้ง (85 บาท) เส้นบะหมี่พิเศษของร้านที่เหนียวนุ่มกำลังดี เค้าบอกว่าเป็นเส้นที่มีส่วนประกอบของไข่เยอะเป็นพิเศษ เส้นอร่อยมาก แต่การปรุงต้มยำแห้งไม่จัดจ้านมากนักค่ะ รสชาติออกกลางๆ ไปหน่อย + เส้นเล็กแห้ง (69 บาท) เอา...อ่านต่อ

เส้นเล็กแห้ง เส้นอร่อย ปรุงอร่อย ลูกชิ้นก็อร่อยดึ๋งดั๋งบะหมี่ซิกเนเจอร์ต้มยำแห้ง เส้นเหนียวนุ่ม