3.9
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Sapporo Beer Museum

photo
Kiekie Chen
829497.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 206
Quality Review
ชมแหล่งผลิตเบียร์ซัปโปโร
กิจกรรมแนะนำ: ชิมเบียร์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

มาเยี่ยมชมโซนที่เข้าฟรี ไม่เสียเงิน ก็ไม่มีอะไรเลย เป็นแค่โมเดลถังเบียร์ใหญ่ๆกับโซนรูปภาพความเป็นมาของโรงงานให้อ่านเอง แล้วก็เป็นโซน beer tasting มีหลากหลาย แต่คิวยาว ให้นั่งทานแปปเดียว ไม่มี snack (ถั่วต้องซื้อตะหาก) แล้วก็ขายของที่ระลึกนิดหน่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 20
Quality Review
พิพิธภัณฑ์โรงงานเบียร์ ที่เมืองซัปโปโร

✨👉🏻 Sapporo Beer Museum พิพิธภัณฑ์โรงงานเบียร์ ที่มีประวัติเกี่ยวกับการทำเบียร์ให้เดินชม มีเบียร์แบบรุ่นเก่าๆให้ดูด้วย เดินได้เพลินๆเลย เพราะกว้างอยู่นะ มีหลายโซนหลายประวัติให้อ่าน ไฮไลท์ก็คือ เราสามารถมาเทสเบียร์ได้ด้วย มีที่ให้นั่งจิบ มีร้านอาหาร ร้านขายของฝากเกี่ยวกับเบียร์ด้วย ใครสายชื่อชอบทานเบียร์ต้องมาลองนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
1022k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 349
Quality Review
พิพิธภัณฑ์เบียร์ชื่อดังใน Sapporo
กิจกรรมแนะนำ: ชมพิพิธภัณฑ์, ชิมเบียร์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

พิพิธภัณฑ์เบียร์ อยู่ในตัวเมือง Sapporo และเป็นที่มาของ Sapporo เบียร์ชื่อดัง สามารถนั่งรถเมย์สาธารณะมาได้โดยสะดวก เข้าไปจะมีอาคารให้เยี่ยมชมเดินเข้าตามเส้นทางที่กำหนด พอจบเส้นทางมีเบียร์ให้ซื้อชิม ทั้งหลายแบบ มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ใครคอเบียร์ไม่ควรพลาดที่นี่^^ดูเพิ่มเติม

มีเบียร์ให้ซื้อชิม^^
photo
let it BE
1.6k6345.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 330
Quality Review
พิพิธภัณฑ์ที่นี่ทำให้เหมือนเดินทางย้อนอดีต

ความโดดเด่นของโรงเบียร์ซัปโปโร่ก็คือมาถึงที่แล้วแค่อยากมาได้ชิมรสชาติแท้ทรูของเค้า แต่เข้ามาก็ตื่นตากับการจัดสถานที่ได้เรียบร้อยและมีเนื้อหาที่น่าสนใจ แน่นอนอ่านไม่ออกแต่รูปภาพก็ช่วยสื่อสารได้มาก มุมถ่ายรูปสวยๆก็มีพอประมาณทีเดียว ก็มีเบียร์ 3 แบบให้ซื้อชิม ไม่ฟรีนะคะ แก้วเล็กๆ มีแบบแรกนุ่มมาก 300 เยน แบบที่ สอง มาตราฐาน 200 เยน และ แบบที่สาม ไม่มีแลกอฮอล ( น่าสนใจที่สุด ) เพราะอยากรู้ว...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2292.8k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 429
Quality Review
ชิมเบียร์ ถึงโรงงานเบียร์
กิจกรรมแนะนำ: ชิมเบียร์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ที่นี่เรียกได้ว่า เป็นที่รวบรวมเอาวิวัฒนาการของเบียร์ ซับโปโรเอาไว้มากมายเลยค่ะ มีตั้งแต่ ตัวบรรจุภัณฑ์ สื่อโฆษณา รวมถือที่มาที่ไปของเบียร์ แต่บะขนิดที่มีขาย รวมถือมีไวน์ ให้เราได้เลือกชิมด้วย ราคาตั้งแต่ 100¥ ขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีให้ซื้อกลับด้วยนะคะดูเพิ่มเติม