3.8

รีวิว ดรีมลอฟท์ สำนักงานใหญ่

🍭 Lukekward 🍬
13 ต.ค. 2025
ร้านลับบรรยากาศดีปากซอยทองหล่อ

Dream Loft เป็นร้านบรรยากาศดีซึ่งซ่อนตัวอยู่บนคอนโด The Standard ปากซอยทองหล่อค่ะ หลายคนอาจจะคุ้นชื่อเพราะร้านเคยอยู่ตรงอื่นแต่เพิ่งย้ายมาที่นี่ไม่นานมาก บรรยากาศเสมือนห้องนั่งเล่นส่วนตัวที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีของสะสมเก๋ๆประดับตกแต่งอยู่ตามมุมต่างๆพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่นั่งมีหลายโซนทั้งโซน private โซนเบาะนั่งสบาย และโซนริมหน้าต่างชมวิวทองหล่อค่ะ สำหรับเมนูก็หลากหลายและหน้าตาน่าทาน เป็นสไตล์ all-day dining ที่มีตั้งแต่ brunch lunch dinner ครบทั้งคาวหวาน ครั้งนี้เรามาลองแค่ของหวานซึ่งหน้าตาดูดีทุกเมนูเลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Dream Apple Pie พายแอปเปิ้ลเมนู signature ของร้าน เสิร์ฟพร้อมไอศครีมซึ่งสามารถเปลี่ยนรสได้ เราเปลี่ยนเป็นพิสตาชิโอ้ซึ่งรสค่อนข้างไม่คุ้นเคย เหมือนใส่กลิ่นพิสตาชิโอ้ไม่หอมมันเหมือนที่เคยทานที่อื่น แต่พายแอปเปิ้ลดีมาแบบอุ่นๆ ไส้แน่นๆใช้แอปเปิ้ลชิ้นใหญ่ที่อมเปรี้ยวนุ่มกรอบกำลังดี แป้งพายนุ่ม มีครัมเบิ้ลอร่อยๆเพิ่มความกรุบกรอบ - Brioche French Toast หน้าตาดูดีแต่รสชาติแอบเฉยๆไปหน่อย ขนมปังบริออชกริลลมาให้ผิวด้านนอกเป็นคาราเมลแต่ไม่กรอบ จะออกฉ่ำหวานหอมเมเปิ้ล ทานคู่ครีมที่เนื้อออกหนักหน่อยกับผลไม้เพิ่มความสดชื่น ถ้าครีมเนื้อเบากว่านี้หรือเปลี่ยนเป็นไอศครีมน่าจะดีขึ้นค่ะ 📍Dream Loft, ชั้น 3 The Standard ทองหล่อ ⏰️ เปิดทุกวัน 11.00-22.00 ศุกร์เสารปิด 23.00 🚗 จอดรถแบบ valet #BakerySPL #WesternSPL

Brioche French Toast
Dream Apple Pie
Dream Apple Pie

24 ต.ค. 2024
ร้านลับในคอนโด ตกแต่งสวยมากก เหมาะกับพาแก๊งเพื่อนสาวมาเล่าความลับเม้ามอยชาวบ้าน

“ร้านอยู่ตรงไหนนะแก?” เป็นคำถามยอดฮิตเวลาไปร้านลับ ซึ่ง 5 นาทีก่อนหน้านั้นเราก็ถามตัวเองอยู่เหมือนกัน เราเดินเข้าไปในคอนโด The Strand Thonglor ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก BTS ทองหล่อนัก กดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น 3 ตามป้ายตัวอักษรเล็กๆ ไปเรื่อยๆ ก็เจอประตูร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งได้เล่นใหญ่มาก . เปิดประตูเข้าไป มือมันก็ยกกล้องขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ร้านสวยมาก! ตอนนี้ที่ร้านเขาตกแต่งเป็นธีมฮาโลวีน มีโต๊ะโซนที่นั่งหลาย...อ่านต่อ

Gingunther
3 ม.ค. 2023
คอร์สเมนูอาหารน่ารักธีม Festive 🎄
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Fillet Mignon

มื้อพิเศษธีม Festive น่ารักมากๆๆๆ เป็นคอร์สสำหรับ 2 คน Pumpkin Soup 🎃คือนัวละมุน หอมฟักทองรสติดหวานหน่อย Welcome drink แบบคัลเลอร์ฟูลสวยงาม 🌈🥂 Potato chips ตักทอปปิ้งแน่นๆอร่อยดี และเมนคอร์สเป็น Pork Fillet Mignon นุ่มอร่อยดีงามมม ปิดท้ายด้วย Millefeuille ไส้ทะลัก! ร้านตกแต่งคริสต์มาสน่ารักมากเลย ❤️ 💸 2,700฿++ for 2 personsดูเพิ่มเติม

Porntida
11 ธ.ค. 2021
ร้านจะย้ายแล้ว ช่วงนี้จัดคริสต์มาสสวยมาก ส่งท้ายค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ช่วงโควิดเลยสั่งมาทานที่บ้านอย่างเดียว แต่ตอนนี้ร้านมี set พิเศษช่วงคริสต์มาส ปิดร้านเป็น private party หรือ ไปทานเป็นกลุ่มเล็ก ร้านแต่งสวยมาก อาหารมาสวยมากค่ะ ถ้ามีโอกาสลองไปดูนะคะ ร้านจะย้ายต้นปีหน้าค่ะดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
30 ก.ย. 2021
ร้านนั่งชิล บริการดี ใส่ใจทุกรายละเอียดอาหารจานใหญ่

ร้านน่ารัก ๆ แถวทองหล่อ ตกแต่งน่ารัก นั่งชิลส่วนตัวมีไม่กี่โต๊ะแต่น่ารักทุกโต๊ะเลย อาหารจานใหญ่มาก 2 เท่าของร้านทั่วไปลดปริมาณลง ลดราคาดูถูกไปเลยอะ ใส่ใจในการเสิร์ฟทั้งจาน แก้ว ชอบ ๆ เครื่องดื่มก็อร่อย ชนมก็ดีนะ ประทับใจไว้จะไปอีก กลางเดือนม.ค. 65 จะย้ายที่จ้าดูเพิ่มเติม

dream loft
เจ้าของสถานที่
30 ก.ย. 2021
ขอบพระคุณมากๆนะค้า ที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสุขบนโต๊ะอาหารนะค้า 🥺🙏🏻 จะพยายามทำให้ดียิ่งขึ้นต่อๆไปค่ะ 🤟🏻❤️🙏🏻
The Hunger
24 ธ.ค. 2018
ร้านตกแต่งดี นั่ง นอน ทาน สบายๆเป็นส่วนตัวดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Chop, บะหมี่ปูหมูหวาน, ข้าวหน้าไก่ห้าแยก (สูตรพลับพลาไชย)

ร้านนี้ตกแต่งแต่ละโต๊ะเป็น sofa bed มีทีวีส่วนตัว เรียกได้ว่ามานั่งเล่นนอนเล่นเหมือนอยู่ที่บ้านบรรยากาศเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การชวนเพื่อนมาประสังสรรค์นั่งเม้าท์มอยเลยทีเดียว ในส่วนของอาหารบะหมี่ปูทำมาได้อร่อย ปูสดพอใช้ได้ เส้นบะหมี่ของเค้านุ่มนวลดี (ไม่ได้ถ่ายรูปกินไปซะก่อนหิวจัด 5555) Pork Chop สำหรับคนที่ชอบรสชาติซอสเห็ดพริกไทยดำแบบเข้มข้นต้องลองเพราะทำมาได้ถึงรสถึงชาติมาก อีกจานคืนข้าวหน้าไก่ ...อ่านต่อ