- รีวิว เจ้เตียง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ลาดพร้าว23

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ+เย็นตาโฟที่พิถีพิถันในการปรุง
ร้านเย็นตาโฟเรตติ้งดีย่านลาดพร้าว บรรยากาศดูขลังดี เหมือนว่าจะเป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้ สไตล์การปรุงก๋วยเตี๋ยวออกแนวโบราณ คล้ายร้านก๋วยเตี๋ยวบอร์เนียวลูกเจ๊กฮวด ร้านเชลล์ชวนชิมที่เลิกขายไปแล้ว 🏡 ที่ตั้งที่ปักหมุดในวงใน ทำเอาเรางง ขับรถผ่านร้านไปเฉยเลย แถมที่จอดรถ แอบหาลำบากมาก ต้องไปจอดไกลหน่อยแล้วเดินย้อนมา ตัวร้านจะอยู่ทางขวามือ จากปากซอยลาดพร้าว 23 (ประมาณ 100 เมตร) ล่าสุดร้านอนุญาตให้นั...อ่านต่อ
update บรรยากาศช่วงโควิด
ยังเปิดเหมือนเดิมนะครับ คนยังทยอยมาซื้อกันไม่ขาดสาย ไม่ได้ทานนาน ไม่แน่ใจว่าปรับราคาขึ้นตอนไหน ตอนนี้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษใส่มะนาวแท้ หอมกลิ่นมะนาว ปรับราคาขึ้นเป็น 60 บาทครับ แต่ ชามเดียวอิ่ม สำหรับคนที่ปกติต้องทาน 2 ชามแบบผมดูเพิ่มเติม
งงมากว่าร้านที่อร่อยมากขนาดนี้ หลงหูหลงตาไปได้ยังไงค่ะ
ร้านนี้อยู่ในซอย 23 ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกอย่าง แต่ที่ชอบสุดได้คือพวกบัหมี่เกี๊ยวหมูแดงค่ะ หมูแดงของร้านนี้อร่อยมากค่ะ เจ้เตียงขายมาอย่างเก่าแก่นะคะ ลองกาเช๊คอินในวงใน แต่ไม่เจอค่ะ หวังว่าจะไม่ซ้ำนะคะ อีกอย่างที่ชอบมากคือเย็นตาโฟค่ะ ปลาหมึกกรอบ ใหญ่แน่นเต็มคำมากค่ะ ซุป อร่อยที่สุดค่ะ แนะนำค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม
Matoykot at เจ๊เตียง ลาดพร้าว 23
ร้านบะหมี่เจ้าประจำ ปากซอยลาดพร้าว 23 เปิดมานานกว่า 30 ปี เครื่องแน่น น้ำซุปเฉงๆหอมอร่อยดูเพิ่มเติม