3.7

รีวิว She Sails Cafe & Beach Club

Milk Supawadee Nunon
13 ก.ค. 2023
ร้านพึ่งเปิด เมนูมีไม่เยอะ เน้นดื่มด่ำบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

ร้านพึ่งเปิด ยังไม่ค่อยคงที่เท่าไรค่ะ ยังมีบางเมนูทำผิดออกมา บรรยากาศร้าน : ร้านบรรยากาศดีค่ะ เน้นดื่มด่ำบรรยากาศโอเคเลยค่ะ เมนู : เมนูอาหารยังมีไม่ค่อยเยอะ ยังมีทำผิดออกมาบ้าง ที่เราสั่งก็จะมีทาโก้ สปาเก็ตตี้เนื้อสับ สปาเก็ตตี้พริกแห้ง คาโบนาร่า บัฟฟาโล่วิงก์ (อันนี้ที่ทำผิด ลืมทาซอสที่ไก่มาให้) ผัดไทย แนะนำค่ะ กุ้งตัวใหญ่มาก

Pad Thai
Nacho
Carbonara

Ning Monphat
2 มี.ค. 2025
คาเฟ่ ริมทะเลเลยจ้า

ใครไปเมืองแกลง ระยอง และกำลังมองหาร้านคาเฟ่ ที่นั่งชิล ๆ ริมทะเล เป็นทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ ร้านกว้าง มีโต๊ะให้เลือกนั่ง ได้ตามใจชอบ วันนี้สั่ง อเมริการโน่เย็น กาแฟออกรสเปรี้ยนิดนึง แต่ความเข้มพอได้อยู่ค่ะ น้องพนักงานบริการดี สถานที่ร้าน กว้างขวางค่ะดูเพิ่มเติม

Miss.M
8 ก.พ. 2025
บีชคลับริมชายหาด

She sails Cafe & Beach Club 🐚 คาเฟ่ริมชายหาด มีที่จอกรถริมถนน ทางเข้าแอบลึกลับนิดหน่อย แต่พอเข้าไปแล้วดูโล่ง ชิล ชายหาดริมทะเล ที่ร้านมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สามารถมาได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำได้เลย เราสั่ง “Iced Matcha Latte” ราคา 145 บาท มาในแก้วกระดาษเล็กๆ มีหลอดกระดาษมาให้ด้วย รสชาติกลางๆ มัทฉะนะ ส่วนราคาแอบโหดไปหน่อย แต่ก็ให้เพราะบรรยากาศควาทชิลเลยดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.1k
6 ม.ค. 2025
Cafe ริมทะเล ระยอง

คาเฟ่ริมทะเลแห่งอำเภอแกลง ระยอง 🏄🏻She Sails Cafe & Beach Club มีอาหารคาว หวาน เครื่องดื่ม ราคาที่ท่องเที่ยว ดีเจเล่นสดริมหาด มุมถ่ายรูปฉ่ำ เปิดให้บริการทุกวัน ☕️Cafe 09:00-18:00 น. 🍝Food 09:00-22:00 น. 🍹Bar Alcohol 09:00-23.00 🔥 Fire Show Every Saturday 20.30 น. 🎇ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มีพลุสวยๆด้วย 📍 ตำบล ชากพง อำเภอแกลง ระยอง 🚙มีที่จอดรถ #คาเฟ่แกลง #คาเฟ่ระยอง #คาเฟ่ริม...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2024
คาเฟ่ริมทะเลสไตล์บาหลี
Att
16 ส.ค. 2024
Cafe & Restaurant ริมทะเล อาหารอร่อย บรรยากาศชิลล์มาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนั่งชิลล์ ริมทะเล บรรยากาศดีมาก ร้านสวย เคาน์เตอร์บาร์สวย ถ่าบรูปสวยๆ ได้หลายมุม ขายอาหารและแอลกฮอลล์ ทั้งเบียร์ ค็อกเทล เหล้า และไวน์ •cocktail, beer ถ้ามาก่อน 1 ทุ่มมี 1 แถม 1 ด้วย hoegarden ก็แถม คุ้มมาก •เนื้อผัดใบยี่หร่า อร่อย •ไหลบัวผัดกุ้ง อร่อยดี •ยำทะเล อร่อย •ปลาหมึกชุบแป้งทอด อร่อย ถ้ามาระยอง แนะนำมาตอนเย็น ได้กินข้าวแล้วนั่งชิลล์ยาวเลย ร้านปิด 5 ทุ่ม ปล. รูดบัตรชาร์ต 2%ดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2025
ร้านอาหารติดริมทะเลใหม่ในระยอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง

บรรยากาศดีมาก นั่งทานอาหารและชมวิวพระอาทิตย์ตก โรแมนติกสุดๆ มีที่นั่ง indoor และ outdoor สถานที่ถ่ายรูปเยอะ สำหรับอาหารมีให้เลือกเยอะ มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย ราคาค่อนข้างแพงหน่อย เพราะร้านตกแต่งสวย รสชาติอาหารดีเลย อร่อยมาก แนะนำสปาเก็ตตี้ผัดเบคอนใส่พริกแห้ง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Apichat Yamsub
4 ม.ค. 2024
ร้านกาแฟ บรรยากาศริมทะเล ร้านสวย เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel macchiato

ร้านคาเฟ่นี้ เป็นแนว beach club ร้านอยู่ติดริมทะเล มีที่จอดรถหน้าร้าน มีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกในการจอด ร้านมีทั้งอาหารคาวและเครื่องดื่มขาย เครื่องดื่มมีทุกแนว ทั้งกาแฟ หรือเครื่องดื่มแบบมีแอลกอฮอล์ก็มี วันนี้เดินทางมาไกลสั่งกาแฟกระตุ้นลองสั่ง Caramel macchiato รสชาติดีมากๆ กลิ่นกาแฟหอม ใส่แก้วจัดมาสวยสีสันน่าทาน ดื่มแล้วชมวิวทะเลไปด้วย ฟินสุดๆ ตัวร้านมีมุมถ่ายรูปหลากหลาย สาวๆจะใส่ชุดว่ายน้ำม...อ่านต่อ