รีวิว Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช

22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ชาบูบุฟเฟต์ คุ้มค่าเกินราคา
เมนูเด็ด:หมูสไลด์, ลูกชิ้นกุ้ง, เกี๊ยวกุ้ง

เนื่องจากเซอิร้านซูชิในเครือชาบูฯอยู่ๆนางก็ปิดตัวไปซะแล้ว เลยไม่มาให้เสียเที่ยว ก็ทานชาบูนางในแทนซะเลย ที่จอดรถที่นี่มีน้อย ถ้าคนมาเยอะอาจต้องจอดลานจอดเดินมานิดหน่อย มีบุฟเฟต์สองราคา 299 กับ 3xx (ไม่มี+เพิ่ม คือดีตรงนี้) 299 จะไม่มีกุ้งกับเนื้อ เราไม่มาย เราโอเครรรร อาหารมาไว มีน้ำจิ้มสองแบบ เปรี้ยวกับหวาน บางคนอาจไม่คุ้นลิ้นกับสูตรถั่วก็อาจทานแต่พอนสึ(แบบเปรี้ยว)ก็ได้ มีถ้วยพริก กระเทียม ต้นหอมมาแบบสะใจมาก ใส่ได้เยอะเป็นช้อนๆเลย จานเด็ดคือเกี๊ยวกุ้ง สั่งมาสามสี่จานฟินมาก น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดี ซดร้อนๆคือโล่งมาก มันไม่เค็มเกินไปไม่ติดหวานไม่จืดคือดี สันนอกก็ดี แต่ออกมาแต่ละจานเนื้อมันมาสีไม่เหมือนกันซักจาน5555 โอเคอยู่ เนื้อเค้าก็แล่มาบางมาก กลัวปลิว แต่ดีอย่างนึงคือสั่งได้เยอะ สั่งแหลกลานกันไปข้าง ข้าวผัดกระเทียมก็ดี ทุกอย่างโอเคคุ้มค่าราคาถูก


1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2017

โปร 50% โปรดีจนต้องมาลอง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เซอิ บาย ชาบู ชาบู นางใน
เมนูเด็ด:น้ำซุปใส และ น้ำซุปดำ, พริก กระเทียม ต้นหอม น้ำจิ้ม, เห็ดออรินจิ เห็ดเข็มทอง เห็ดชิตาเกะ เห็ดไมตาเกะ, ผักกาด แครอทแว่น ผักบุ้ง ผักปวยเล้ง, ตู้ไอศกรีม, ไอศกรีมเสาวรส

เซอิ บาย ชาบู ชาบู นางใน ร้านอยู่ที่อ่อนนุช 34 ครับ เมื่อก่อนจะเป็นร้านชาบู อย่างเดียวแต่ตอนนี้มีเพิ่มไลน์อาหารญี่ปุ่นมาครับ เซอิ แปลว่า จริงใจ ครับ ร้านนี้เป็นสาขาที่ห้า ที่เปิดละครับ วันนี้มากันสามคน ไม่เน้น อาหารญี่ปุ่นครับ เน้น ชาบู เป็น บุฟเฟ่ต์ หัวละ 349 ครับ ไม่รวม ไอศกรีมครับ มีหม้อแบ่งครึ่งเลือกน้ำซุปได้ครับ ทั้งน้ำซุปใส และ น้ำซุปดำ น้ำจิ้มโอเค พริก กระเทียม ต้นหอม พรั่งพร้อมครับ ...

อ่านต่อ »
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช

6 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เมื่อชาบูนางในมาขายอาหารญี่ปุ่น

มื้อนี้ตั้งใจจะหม่ำชาบูนางใน แต่เห็นร้านญี่ปุ่นในเครือเดียวกันเลยขอลองซะหน่อย การตกแต่งร้านจะธรรมดาๆพื้นๆ ไม่มีจุดเด่น มาที่รายการอาหาร หน้าแรกจะเป็นโปรลด 50% หน้าที่ 2 ลด 30% ส่วนหน้าอื่นๆจะราคามาตรฐาน ในส่วนของรสชาติ แค่พอฝากท้องได้ คุณภาพวัตถุดิบค่อนข้างกลางๆ ตามราคา หม่ำจนพุงกลาง ยังไม่ถึง 500 แค่ 400 กว่าๆเอง ที่ชอบหน่อยจะเป็นอุด้งคาโบนาร่า เส้นเหนียวๆหนึบๆดี แต่อย่าหม่ำคนเดียวจะเลี่ยนเ...

อ่านต่อ »
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช

17 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ชาบูนางใน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

ส่วนตัวชอบกินร้านนี้มากที่สุดหลังจากที่ได้ลองหลายสาขาแล้วร้านนี้เงียบสงบไม่วุ่นวายร้านกว้างพนักงานบริการดีแนะนำลูกค้าดีส่วนตัวชอบร้านนี้เพราะมีชาให้ทานฟรีเป็นชาไต้หวันหอมมากชอบอาหารอร่อยสะอาดบริการรวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม »
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำจิ้มเฉยๆ แต่ชอบเมนูกุ้งทั้งหลาย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปลาหมึก, หมูสไลด์, ลูกชิ้นกุ้ง, กุ้งใหญ่เผา, เกี๊ยวกุ้ง

สำหรับท่านทั้งหลายที่ชื่นชอบชาบู อาจเคยลิ้มลองชาบูนางในแล้ว ซึ่งสาขาก้อมีอยู่มากมายให้เลือกทาน แต่ที่เราไปทานนั้น อยู่ในซอยอ่อนนุช 34 พอขับมาจะเห็นป้ายเด่นเป็นสง่า ที่จอดรถ มีเยอะพอสมควร ด้านหน้าร้านที่ติดถนนเป็นร้านกาแฟ พอได้ลองทานแล้ว ส่วนตัวเป็นคนชอบกินเค็มแต่ไม่จัด ไม่ชอบรวที่เปรี้ยวเกินหรือหวานเกิน พอมาเจอน้ำจิ้มรู้สึกว่าคล้ายๆกับน้ำจิ้มปิ้งย่างเลยย คือแบบเปรี้ยวๆเป็นแบบใสๆ เมนูหมูก้อสไลด์...

อ่านต่อ »
ข้าวกระเทียมรสชาตดีเลยละ ไม่เหมือนบุฟเฟ่ร้านดังๆบางร้านเยนชืด
กุ้งหวานๆบ่งบอกถึงความสด
เกี๊ยวกุ้งก้อโอนะ

7 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ชาบูคุณภาพวัตถุดิบดี น้ำซุปจืดๆ น้ำจิ้มเปรี้ยวเกินไป

ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านอ่อนนุช เห็นชื่อร้านว่า "เซอิ ชาบู บาย ชาบู นางใน" เลยเข้าไปลองซะหน่อย เพราะได้ยินชื่อเสียงชาบูนางในมานาน แต่ไม่เคยลองซักที ร้านมีให้เลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ 349 บาท หรือจะสั่งเป็นชุดๆก็ได้ รายการอาหารไม่เยอะ เนื้อวัวมีอยู่ 1แบบ น่าจะมีเพิ่มอีกหน่อย ข้อดีของร้านนี้คือ คุณภาพวัตถุดิบดี เนื้อวัว เนื้อหมู ลูกชิ้น คุณภาพดี และก็ร้านยังใหม่อยู่ เลยดูดี แต่ข้อเสียคือ น้ำซุป กับน้ำจิ้ม ซึ่...

อ่านต่อ »
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช
Seii by Shabu Nangnai อ่อนนุช

2 Likes0 Comment
Share