- รีวิว Naga Garden & Cafe

รีวิว Naga Garden & Cafe
เกี๊ยวอร่อย 6 ชิ้น 100 บาท
วันนี้จะมารีวิว ร้านเกี๊ยวทรงเครื่อง ที่เมื่อก่อนขายอยู่ที่คาเฟ่ ตอนนี้ ช่วงโควิด ออกมาขายริมถนน ขายเฉพาะเกี๊ยวทรงเครื่อง 6 ชิ้น 100 บาท สีน้ำจิ้มโชยุ และน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ แป้งจะนิ่มๆหน่อย ไปถึงเละไปนิด มาลองกันได้ครับ

อาหารอร่อย ให้อาหารเป็ดสนุก
#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 ใครที่อยากลองมานั่งกินอาหารไทยรสชาติดีสมราคา บรรยากาศสวนสวย วิวริมน้ำ ให้อาหารเป็ด ห่าน ไก่ เป็นฝูง เล่นกับแพะตัวน้อย บอกเลยว่าห้ามพลาด ขนมปังถุงละ 40 บาท 3 ถุง 100 บาท อาหารไทยรสชาติใช้ได้ ส่วนตัวชอบแกงเขียงหวานที่สุดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยราคากลางๆ สถานที่ถ่ายรูปได้ บรรยากาศเย็นสบาย รสชาติใช้ได้ไม่เข้มมากนัก อาหารออกไว
ร้าน Naga Garden & café เป็นร้านอาหารไทย ตั้งอยู่แถวบางแสน ใกล้ๆถนนริมทางรถไฟ ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ ที่จอรถเยอะมาก เปิดทุกวัน 10.00 -22.00 น. เป็นร้านบรรยากาศกึ่งป่าและวิวเขา เป็นร้านไม้ มีคาราโอเกะสองห้องในร้าน เมนูหลักๆขายอาหารไทยต่างๆเป็นกับข้าว ราคาเริ่มที่ 100-120 บาท รวมถึงมีพวกเครื่องดื่มต่างๆ เค้ก ไอศกรีม ราคาเริ่มที่ 50-70 บาท มาวันนี้ลองแบบกับข้าวไปหลายจาน น้ำเปล่าขวดละ 15 บาท น้ำแข็...อ่านต่อ
สถานที่จัดงานดีๆ
ร้านอาหารเรือนไทยสวยๆ มีบริเวณจัดงานเก๋ๆค่ะ •ผัดไข่วุ้นเส้นทะเล(250) 🌕🌕🌕🌑🌑 -วุ้นเส้นผัดมาแห้งมีพริกไทยซอสเค็มกลางๆพอได้ค่ะ -กุ้ง หมึก ใส่มาพอประมาณ -ผักกับไข่เข้ากันดี •ข้าวคลุกกะปิ(125) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวคลุกกะปิมาทั่วถึงกลิ่นดี -คลุกทุกอย่างให้เข้ากันเพิ่มความอร่อยดูเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับครอบครัวลูกเล็ก
ขับรถผ่านแถวเลี่ยงหนองมนพอดี เลยลองแวะร้านนี้ดูค่ะ ไม่คิดว่าร้านจะใหญ่ขนาดนี้ มีสัตว์หลายชนิดเลย ม้า ห่าน ปลา มีให้อาหารปลา 3กระป๋อง50ค่ะ ห่านมาแย่งกินเต็มเลย ไม่กัดคนด้วยค่ะ อาหารรวมๆใช้ได้เลยค่ะ มีปลาทูต้มส้ม อร่อยดีค่ะ ผัดวุ้นเส้นก็ใช้ได้เลยค่ะ กุ้งปลาหมึกอร่อย แต่ชอบบรรยากาศถ้าเย็นๆน่าจะชิวน่าดู เพราะพนักงานบอกมีดนตรีสดด้วยดูเพิ่มเติม
naga garden ทางลึกลับมาเถอะคุ้ม บรรยากาศดีร่มรื่น
บรรยากาศดีนะคะ มาตอนเที่ยงไปก็ไม่ร้อนมา ใจตั้งใจมาทานตำหอยดอง ให้หอยเยอะมากกกถูกใจค่ะ ร่มรื่นดีแวะมาทานดูนะคะ มีอาหารไทยอีสาน กาแฟ มาเป็นกฝครอบครัวหรือมายามเย็นก็ดีค่ะ มีเรือเป็ดให้เช่าถีบ น่ารัก มีสะพ่นถอดยาวไม้กล้าข้าม น้ำหนักเราเยอะเดะสะพานขาด5554ลมพัดเย็นดีเปิดเพลงเพราะค่ะดูเพิ่มเติม