- รีวิว The Pizza Company โลตัส บ้านบึง

ร้านเดอะพิซซ่าเปิดใหม่อยู่ในโลตัสบ้านบึงค่ะ
ร้านกว้างขวางตกแต่งร้านได้สวยงามดูดีคลาสตามสไตล์ร้านพิซซ่า พนักงานเยอะอยู่นะ แต่วันแรกเจอพนักงานหน้าบูดเหมือนตูดเป็ดเลยยย ทำอาหารเร็วดีนะสั่งแป้บเดียวก้อได้กิน คนสั่งกลับบ้านก้อเยอะ เพราะในร้านคนก้อเยอะมากๆ

ก็ต้องกินนี่ละล่ะ เดินผ่านละหอม
ด้วยความหิว และดูสิ่งที่สั่งทานในวันนี้ สปาเกตตี้ ผักโขมอบชีส พิซซ่าหน้าปูอัด คือ หิว มากัน 3 คน ขับรถมาด้วยความเร่งรีบอยากถึง พอรู้สึกหิว อ่าว ชลบุรีแล้ว จอดพักสักนิดดีไหม เข้าห้องน้ำห้องท่า ก็เลยสรุปเป็นที่นี่ มองหาร้านกินข้าว รับพิซซ่าหอมๆสักถาดสองถาดน่าจะดี ว่าแล้วก็ลงบรรเลงครับครับ มาตรฐาน อร่อย สะอาด เชื่อได้ในคุณภาพครับ พนักงานบริการดีตามมาตรฐานร้าน ทวนเมนู ระบุเวลาที่ต้องรอ สอบถามความพึ...อ่านต่อ
กินพิซซ่าบ้าง
ร้านพิซซ่าสาขานี้อยู่ในเทสโก้โลตัสบ้านบึง เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือน คนก็ยังเยอะตลอด วันนี้สั่งเมนูพิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าไก่สามรสมาทาก็อร่อยดีนะ ไก่เยอะเชียวล่ะ มนูที่สั่งเป็นอาหารทานเล่น มีไก่สไตล์เกาหลี เรนซ์ฟราย ขนมปังกระเทียม ในชุดนี้ชอบทานไก่มากที่สุดแล้ว5555 มาทานช่วงนี้ได้อั่งเปาด้วยดูเพิ่มเติม
พนักงานต้อนรับดีมาก
พนักงานต้อนรับดีมาก ขนาดลูกค้าเยอะ ยังบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอ่านต่อ