- รีวิว Auntie Anne's เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3

เพรสเซลคล้ายเลข 8 อบร้อนๆ
ความอร่อยของเพรสเซล Auntie Anne's อยู่ที่การอบร้อนๆ จากเตาอบออกมาแล้วรับประทานทันที แม้จะร้อนมากๆ แต่ได้อารมณ์สุดๆ เพราะมันจะกรอบนอกและเหนียวหนึบๆ ข้างใน รสชาติมันๆ เค็มๆ นิดๆ (สำหรับรสออริจินอล) อร่อยจนทานได้มากกว่า 2 ชิ้น 😄😄 แต่ถ้าทิ้งไว้จนไม่ร้อนแล้วมันจะเหนียวทั้ง ข้างนอกและข้างในจนทานไม่ลงเลยค่ะ

ร้านขนมในตำนานที่เปิดมาอย่างยาวนาน ด้วยขนมที่เป็นเอกลักษณ์เลข 8 ขนมยังคงอร่อยเหมือนเดิม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
น้องขนมปังผูกโบว์
ร้านตั้งอยู่ที่สาขา Central Pinklao ชั้น 3 ค่ะ ใกล้ๆกับบันไดเลื่อน เรามาสั่งกินระหว่างรอเพื่อนค่ะวันนี้ รู้สึกว่าสาขานี้ คนเยอะมากแล้วส่วนใหญ่ก็นางแช่ด้วยค่ะ 😆 วันนี้ทางเราสั่งเป็นรสเค็มมากินค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าแป้งแอบเหนียวค่ะ เคี้ยวยากไปหน่อยไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะทำไมเพราะปกติกินมันจะค่อนข้างกรอบกว่านี้ ป.ล. Central Pinklao ไม่ต้องแสตมป์บัตรจอดรถฉะนั้นซื้อแค่ชิ้นเดียวนั่งกินก็ได้ค่ะ #Wongnai...อ่านต่อ
เพรสเซลอุ่นๆ
ช่วงนี้ก็จะห้ามนั่งทานร้าน มีคนมาสั่งพร้อมๆกัน3คิว ก็ต้องรอสักพักนึง เพราะช่วงนี้เค้าจะไม่ทำใส่ตู้ไว้ เลยจะได้ทำออกมาใหม่ๆเลย เวลาร้อนๆนี่อน่อยต่างกันเยอะเลยกับที่อยู่ในตู้ อัลมอลเพรซเซล กับ ชีสซี่ ชิคเก้น ไบท์ รอประมาณเกือบ10นาทีดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยในราคาเบาเบาด้วย Rabbit Line Pay และ Galaxy Gift
ร้าน Auntie Anne's มีโปรโมชั่นดีดีร่วมกับ Galaxy Gift และ Rabbit Line Pay ยงบ่อยๆ คราวนี้มีของโปรดมาร่วมโปรด้วยเลยไม่จัดจัดไปค่ะ - Cheesy chicken bites ราคาปกติ 62 บาท เหลือเพียง 32 บาท เพียงกดซื้อผ่าน Rabbit Line Pay อื่มอร่อยสุดคุ้ม แป้งหนุบๆ มีผงชีสซี่เค็มๆ มันๆ เผ็ดนิดๆ โรยยนแป้งไส้เป็นไส้กรอกกรุบกรอบ ชอบทาน Cheesy chicken bites มากๆ อร่อย - Strawberry Dutch Ice + Almond Stix ราคาปกติ 108...อ่านต่อ
เพรสเซลป้าแอนน์ 🥨 ที่คุ้นเคย ☺️
Auntie Anne’s ร้านเพรสเซลที่ปัจจุบันไม่ได้มีแค่เพรสเซลแล้ว และมีแฟรนซ์ชายส์อยู่หลายที่มาก สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าอยู่ชั้น 3 ค่ะ ร้านมีที่นั่งด้วย โดยเพรสเซลสามารถซื้อกลับ หรือนั่งทานที่นี่เลยก็ได้ค่ะ เราสั่ง “Sour Cream Pretzel” ชื่อเปรี้ยว แต่เป็นหนึ่งในเพรสเซลรสเค็ม ส่วนตัวชอบรสนี้มาก ผงละเอียดเข้มข้น มาแน่นๆสะใจ นุ่มๆหนืบๆ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆเลย และน้ำ “Lemonade” ก็คือน้ำเลมอนนี่แหละ ทานคู่กั...อ่านต่อ
สาขานี้จะตั้งอยู่ทางเดินชั้น3
สาขานี้จะตั้งอยู่ชั้น3 ตรงทางเดินจะเป็น kios ตรงกลาง หาได้ง่าย จะมีที่นั่งไม่เยอะข้างๆร้านสามารถนั่งทานได้ เมนูประจำร้านนี้จะต้องไม่พลาดคือ pretzel อัลมอลล์แสนอร่อย จะออกหวานๆเค็ม ตอนเด็กๆจะชอบรสออริจินัลเกลือธรรมดา น้ำเลม่อนที่จะอร่อยมากเปรี้ยวๆหวานๆรสชาติกลมกล่อมอร่อยดีดูเพิ่มเติม