- รีวิว GREAT CROFFLE พัทยา

รีวิว GREAT CROFFLE พัทยา
6 ก.ย. 2022
Croffle ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Corn flakes Croffle, เซ็ต รวมรส6ชิ้น
เมื่อวานลองสั่งครอฟเฟิลจากร้านนี้มาลองทานดู ด้วยความที่ใกล้บ้านมาก ตอนมายังร้อนๆอยู่ ได้กินปุ้บคือฟินมาก อร่อยมากกกกกกก เเเบบสุดๆชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไว้จะมาอุดหนุนใหม่นะคะ

13 ก.ย. 2021
ครอฟเฟิ้ลราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bite Croffle, ครอฟเฟิ้ลสตรอเบอรี่ครีมสด, ครอฟเฟิ้ลบลูเบอรี่
เป็นร้านครอฟเฟิ้ลขนาดเล็กเป็นเหมือนป้อมยามขนาดเล็กมีน้องคนทำคนรับออเดอร์คนส่งคิดเงินคนเดียวกัน แต่น้องน่ารักเวบาเราเดินมารอน้องแต้งให้ไปนั่งรอในร้านโซนร้านกาแฟ great coffeeได้ หรือจะรอในรถก็ได้เสร็จแล้วน้องจะเดินมาส่งเราจะได้ไม่ต้องรอตากแดดร้อนๆคะ เราใช้วิธีโทรมาสั่งไว้ก่อน แต่เครื่องดื่มพอมาถึงเราค่อยเดินมาขอกให้น้องทำเพราะแอบกลัวละลาย วันนี้จริงๆอยากทาน ครอฟเฟิ้ลเบค่อนกรอบๆ แต่น้องบอกไม่มีแล้...อ่านต่อ
13 ก.ย. 2021
ครอฟเฟิ้ลราคาประหยัด6 ก.ย. 2022
Wonderful Croffle
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซ็ต ออริจินัล 3ชิ้น, เซ็ต รวมรส6ชิ้น, สตอเบอรี่ครีมสด
ตอนแรกไม่รู้จัก แต่เพื่อนที่ออฟฟิศอยากทานเลยสั่งมาลองกันค่ะ เราสั่งผ่าน Line Man ใช้เวลาไม่นานก็ได้ขนมแบบอุ่นๆเลย ส่วนตัวชอบมากๆเลยค่ะ ตัวแป้งกรอบ หอมเนยอ่านต่อ