รีวิว มานี

Sa La Pao Jaoh
4 ส.ค. 2016
มาหา มานี~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยังไม่มี

ไม่รู้กินอะไร นั่งรถมาเรื่อยๆ เลยจบที่ร้านนี้ค่าาา ข้าวเกรียบ...ออเดิร์ฟฮับ อร่อยดีแบบทั่วไป แต่น้ำจิ้มน้อย (สายกินน้ำจิ้มตัวยง แหะๆ) แซลมอนเทอริยากิและหมี่...จานนี้ลองชิมของพี่ที่สั่งมา รสชาติเมื่อตักกินร่วมกันกับแซลมอน หมี่และซอส รสจะออกมากลมกล่อมดี แต่ดันสะดุ้งวาซาบิที่อยู่ในซอสสีขาว 555+ คือไม่ชอบวาซาบิเท่าไหร่ ปริมาณที่ให้มาน้อยไปหน่อยค่ะ สปาเก็ตตี้ต้มยำแห้งกุ้งแม่น้ำ...ลองชิมก่อนบีบมะนาว แล้วก็คิดถูกที่ไม่บีบค่ะ มันแหลมเปรี้ยวและหวาน สำหรับเรานั้น ไม่แซบ ไม่โดนเท่าร้าน Basil Medi ค่า ส่วนพิซซ่าฮาวายเอี้ยนนั้น...ชอบแป้งบางกรอบของนางมากค่ะ หอมชีสมากกกก กินอร่อยแต่ไม่ถึงกับฟิน เพราะรสชาติเบาไปหน่อย อาจต้องขอเครื่องปรุงทางร้านเพิ่มค่าา เมื่อเทียบกับร้านที่เคยกินมาแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย น้ำส้มโอปั่น....หอมอร่อยดีค่ะ ไม่ได้หวานมาก กินได้ไม่เลี่ยน แต่เราชอบหวานน้อยกว่านี้อีก อิอิ โดยรวม มารอบนี้ให้ 3 ละกันนะคะ เพราะยังไม่ประทับใจอะไรเป็นพิเศษนอกจากวิวข้างหน้าต่าง ^^ อ้ออออ !! ทางร้านเอาเมนูใหม่มาให้ชิมด้วยคะ ถ้าจำไม่ผิดคือ ข้าวยำห่อเกี๊ยว ก็คือ เกี๊ยวกรอบที่ยัดเข้ายำลงไปนั่นเอง ตัวข้าวยำอร่อยดี ไม่แห้ง แต่ต้องปรับปรุงเรื่องการทอดเกี๊ยวที่ยังอมน้ำมันอยู่มากเลยค่าาา

ข้าวเกรียบ
พิซซ่าฮาวายเอี้ยน
สปาเก็ตตี้ต้มยำแห้งกุ้งแม่น้ำ

DuiDui
17 ธ.ค. 2018
ร้านวิวดีอีกหนึ่งร้านของเมืองหาดใหญ่

เย่ๆๆๆ ได้มาทานแล้วค่ะ เห็นรีวิวกับรูปภาพมานานละ ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอนโดนะคะ อยู่โซนด้านหลังเยื้องสระว่ายน้ำค่ะ บรรยากาศดีงามมาก เห็นวิวภูเขาและสระว่ายน้ำ ดีงามค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักมาก มาฉลองวันเกิดมีเค้กให้ฟรีมาอวยพรด้วยค่ะ 🍷😍🧚‍♀️🧞‍♂️😘 มาว่ากันเรื่องอาหารวันนี้ค่ะ อาหารเรียกน้ำย่อย - มีข้าวเกรียบเสริฟมา พร้อมสลิงใส่น้ำจิ้มค่า อร่อย กรอบ (บริการฟรีทางร้านค่ะ) - ทอดมันไก่ค...อ่านต่อ

dailybrunch
14190992
26 พ.ย. 2018
อาหารโอเคค่ะ รสชาติดีมาก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON STEAK

วันนั้นไปสั่ง 2 เมนูเป็นสเต็กแซลมอนย่างเกลือและอีกเมนูเป็นหมู ทางร้านมี appetizer เป็นข้าวเกรียบกับทอดมันมาให้ รสชาติดีมาก บรรยากาศในร้านดีค่ะ เงียบสงบ วิวสวย ไปตอนเย็นๆน่าจะสวยกว่านี้ ส่วนอาหารมีให้เลือกเครื่องเคียงหลากหลายมาก แซลมอนหนังกรอบอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Salmon Steak
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
11 มี.ค. 2017
ร้านมานี อาหารฟิวชั่นในบรรยากาศโมเดิร์น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบแซลมอน, น้ำผึ้งมะนาวปั่น

มานี เป็นร้านที่เคยมาทานหลายครั้งคะแต่ไม่ได้รีวิวเพิ่มเลย วันนี้เลยขอจัดรีวิวซะหน่อย บรรยากาศให้เต็ม 100 เหมือนเดิม ร้านนั่งสบายไม่วุ่นวายมีความเป็นส่วนตัวดีงามค่ะ อาหารรอบนี้สั่งเป็นอาหารไทยล้วนๆ ค่ะ ตอนนี้ที่ร้านมีเมนูเซ็ตอาหารด้วยนะคะ น่าสนใจดีเลยลองจัดมาด้วย - เซ็ตข้าวปลาหมึกย่าง : เสิร์ฟมาในชุดเป็นปลาหมึกย่างเล็กๆ 1 ตัว พร้อมข้าวสวย น้ำแกงคั่วใบชะพลู และผัดผักค่ะ ส่วนตัวว่ามันแพงไปหน่อย ป...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2016
มานี ฉันเทใจให้เธอ!
หมี หมี
1 ม.ค. 2017
มานี | ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครปครีมเนื้อปู

มา 3-4 รอบแล้วแต่ไม่เคยได้ถ่ายรูปเลย โดยรวมชอบนะ จะมาเป็นครอบครัว เลี้ยงเป็นกลุ่ม หรือมากับแฟน ก็ได้หมด 👍🏼 [พิกัด บรรยากาศ บริการ] อยู่เลยหอประชุมนานาชาติมอ.เข้ามา เป็นร้านอาหารที่อยู่ภายในคอนโด จอดรถหน้าด้านคอนโด แต้งรปภ.ว่ามาทานมานี เค้าก็จะเปิดให้จอดได้ บรรยากาศร้านเป็นวิวภูเขาต้นไม้ ติดแอร์ ตกแต่งสวย เท่าที่ไปมาคนไม่เยอะนัก หลวมๆ กำลังสบาย พนักงานบริการดี อาหารไม่ช้ามาก ยกเว้นพิซซ่าที่อา...อ่านต่อ

Akira
21 มี.ค. 2018
อาหารไทยฟิวชั่น รสชาดดี ร้านสวย

เที่ยงนี้มาทานอาหารฟิวชั่นที่ร้านมานีครับ เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น จัดจานสวย ที่สามารถใช้รับแขกบ้านแขกเมืองได้ร้านหนึ่ง ร้านนั่งสบาย อาหารรสชาดดี ทำแบบรสชาดกลางๆทานได้ทุกคน แนะนำ ข้าวผัดปลาทู อร่อยมาก ทานกับพริกน้ำปลา วันนี้เลยสั่งมาสองจานเลย อีกเมนูที่แนะนำคือ กล้วยทอดทานคู่กับไอติม (วันนี้ไม่ได้ทาน)ดูเพิ่มเติม

Pingping
10 เม.ย. 2017
อาหารอร่อย สวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอนยำส้มโอ

มารอบที่ 4 สำหรับร้านนี้ มีเมนูอาหารไทยบางเมนู ที่หากินได้ค่อนข้างยาก. เจ้าของร้านพิถีพิถัน บริการดีมาก อาหารอร่อย แต่งมาหน้าตาสวยงาม + บรรยากาศร้าน ดีมาก มาสัก 5 โมง แสงกำลังดี เห็นวิวภูเขา ยำส้มโอปลาแซลมอน อร่อย สดชื่นมาก กลมกล่อมสุดๆ แกงเผ็ดเป็ดย่าง เป็ดเนื้อนุ่ม ปรุงมาดี เข้ากับน้ำแกง ข้าวอัญชัน สีสันสวยงาม มีอาหารเรียกน้ำย่อย (ฟรี) เป็นข้าวเกรียบกุ้ง ของหวาน สั่งเป็นกล้วยหอมทอด ราด...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ในบรรยากาศสบายๆ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ