รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7

abbkung
30 ก.ย. 2023
ว่าแกงกะหรี่อร่อยแล้ว แต่ผักดองคือยืนหนึ่ง! 😂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักดอง, ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดไข่คน

ในเซ็นทรัลเวิลด์มีร้านข้าวแกงกะหรี่อยู่หลายร้าน แต่ถ้าถามเพื่อนว่าจะเลือกกินร้านไหน ก็จะเลือกระหว่างร้านนี้กับ Omu ส่วนเหตุผลหลักที่เลือกร้านนี้คือชอบผักดองของเค้ามาก 😂 สำหรับแกงกะหรี่ของร้านนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ สามารถสั่งเพิ่มหรือลดข้าวก็ได้ รวมทั้งสามารถเพิ่ม topping ต่างๆได้ตามที่ต้องการ วันนี้เราสั่งมาเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดไข่คน เพิ่มหมูผัดกิมจิ เผ็ดระดับ 2 ข้าวปริมาณปกติ ส่วนเพื่อนๆสั่งที่ระดับ 3 ก็จะดูเข้มข้นกว่านิดหน่อย พวกเรากินผักดองกันไปค่อนข้างเยอะอยู่ พนักงานต้องมาเติมให้ซ้ำๆ แอบเกรงใจนิดๆเหมือนกันแฮะ ☺️ โดยรวมร้านนี้ก็ยังเป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่ไว้ใจได้ กินหมดจานนี้อิ่มกำลังดีเลย (ปกติเราค่อนข้างกินจุน่ะ แห่ะๆ)

29 เม.ย. 2019
ร้านแกงกะหรี่รสชาติดี มีหลายสาขา

รีวิวที่พูดถึง
29 พ.ย. 2025
ข้างแกงกะหรี่ที่มีเครื่องเคียงหลากหลาย

coco ichibanya central world ร้านอยู่ชั้น 7 บรรยากาศเงียบสงบ ร้านตกแต่งแบบที่เราคิดว่ามืดไปหน่อย เราสั่งเป็นข้างแกงกะหรี่แฮมเบิร์กชีส (260 บาท) ลดข้าว (-20 บาท) เพิ่มมะเขือม่วง (+30 บาท) สำหรับเราปริมาณกำลังโอเคเลย น้ำแกงกะหรี่ก็ได้เยอะสะใจ ชอบมะเขือม่วงคือหวานนุ่ม ส่วนแฮมเบิร์กคือดี นุ่ม ฉ่ำ กินกับผักดองคือเริส #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2023
ข้าวแกงกะหรี่ชื่อดัง ทานเพลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูกรอบ

Coco Ichibanya CentralWorld Ep 883 (6) ร้านอาหารญี่ปุ่น โคโค่ อิฉิบันยะ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ชั้น 7 ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่มีสาขาหลายประเทศทั่วโลก รสชาติดี กลมกล่อม ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูกรอบ เมนูแสนอร่อยที่ทานเพลินเสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Praewy
451k7.2k
11 มิ.ย. 2023
รัานข้าวแกงกะหรี่ในตำนานสำหรับเรา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ เห็ด, ข้าวแกงกะหรี่ผักโขม มะเขือม่วง, สลัดเต้าหู้ปลากรอบ

เวลาอยากกินแกงกะหรี่ CocoIchibanya คือร้านประจำของเรา รอบนี้มากินที่สาขา Central World ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 เมนูที่เราสั่งไปมีทั้งหมด 4 อย่าง คือ ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ เห็ด, ข้าวแกงกะหรี่ผักโขม มะเขือม่วง, ข้าวหน้าแกงกะหรี่ชาบูเนื้อ และสลัดเต้าหู้ปลากรอบ เราชอบตรงที่สามารถสั่งเพิ่ม/ลดข้าวได้ เลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่ 1-5 ส่วนตัวเราชอบระดับ 3 และก็สามารถเพิ่ม topping ต่างๆ ได้ตามชอบ ราคาก็จะเ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
2 ก.ค. 2022
ง่ายๆ แต่มีทุกอย่างที่อยากกิน

วันนี้ ติดตรงรอนานมาก 30-45 นาทีเลย คงคนเยอะ แน่ไม่ได้มานาน ราคาขึ้นเยอะเลยครับ แต่รสชาตือร่อยเหมือนเดิม ผมชอบเผ็ดระดับ 5 ไม่งั้น มัยจะเลียนเกินไป กินไม่หมด แต่ก็นั้นละ แฟนบอกกลัวเผ็ดเลยกินระดับ3 สุดท้ายเจ้กินไม่หมดผมก็ขอพริกมาใส่เพิ่ม 555 ไม่งั้นไม่ไหว หมูทอดอร่อยครับ แต่ไข่เฉยๆ นี้ละที่เรียก ง่ายๆแน่นอนถูกปากดูเพิ่มเติม

Ninja-Gourmet
2 ม.ค. 2022
ข้าวแกงกระหรี่รสชาติญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ ครีมเห็ด, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดไข่คน, ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกไข่คน, ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดไข่คน

ร้านอาหารมีที่นั่งสะดวกสบาย โต๊ะจัดแยกเป็นสัดส่วนห่างกัน หน้าร้านมีบริการรอรับคิว อาหารเมนูมีหลากหลายตั้งแต่ไก่ หมู ซีฟู๊ด เมนูที่ 1 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดหน้าไข่คน รสชาติแกงเข้มข้น สั่งระดับเผ็ดธรรมดา เนื้อหมูทอดกรอบนิ้ม เมนูที่ 2 ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะหน้าไข่คน ไก่ประมาณ 5 ชิ้น รสชาติไก่กรอบนุ่มในเนื้ออก เมนูที่ 3 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดราดผัก ผักแครอท มันฝรั่งถั่วฝักยาว สำหรับคนทานเผ็ดแนะนำร...อ่านต่อ

หมูทอดราดแกงกะหรี่ไก่ข้าวแกงกระหรี่ไก่คาราเกข้าวแกงกะหรี่หมู