4.4
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Tonchin Ramen วัน แบ็งค็อก

photo
yenly
8813391.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 520
Quality Review
ร้านอยู่ใกล้ๆ เซเว่น เป็นร้านที่ได้มิชลินสตาตั้งแต่ 2019 แต่ราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมงโตเกียวทงคตสึ(original signature)

ร้านอยู่ใกล้ๆ เซเว่น มีที่นั่งไม่ดยอะมาก เป็นร้านที่ได้มิชลิน แต่ราคาไม่แพงมาก โดยน้ำซุปจะแบ่งเป็น ทงคตสึ ซุปปลาแห้งรมควัน มิโสะ ซุปทันทัน เส้นราเมงแบบ homemade โดยมีเป็นเส้นนหนา เส้นตรง แต่เส้นออริจินอลคือ เส้นหยัก หมูจะมี เป็นหมูชาชู homemade หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะที่ทำการดองหลายวันจนเข้มข้น เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนื้อย่างก่อนมาเสริฟ และมีหมู ชาชูแบบ sous vide โดยจะเอาหมูไป sous vide 20 ชม. ก่อนเอามาย่างไฟ เนื้อนุ่มมากถึงแม้จะหนา หอมด้วยค่า โดยเมนูหลักของที่นี่คือ ราเมงโตเกียวทงคตสึ น้ำซุปเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน หมูนิ่ม บะหมี่เหมือนบะหมี่ไข่ นุ่มหอม เด้งๆ หน่อไม้นิ่มอร่อย ไข่นุ่มเหนียวอร่อยมาก เรียกว่า กินแล้วกินซ้ำ รางเมงซุปปลาแห้งรมควัน เรียกว่า บะหมี่หยักนุ่มเด้ง คล้ายบะหมี่ไข่ ส่วนน้ำซุปหอมปลามากๆ ไม่เลี่ยน ไม่หนัก เบาๆ ใครชอบแนวปลา อันนี้ควรลองค่า #wongnai2025

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wit C Chin
3892411.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 208
Quality Review
Ramen ดีดี อีกแห่ง ใน One Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Steak Tan Tan Ramen, Steak Ponzu

ร้าน Ramen รสชาติดีดี อีกแห่ง ใน One Bangkok ร้านอยู่ ชั้น B1 , Storeys - Steak Tan Tan Ramen ซุปเข้มข้นเผ็ดนิด รสชาติใช้ได้ หมูชิ้นหนา กินเพลินๆ เส้นนุ่มเหนียว - Tokyo Tongkutsu Ramen ซุปหอมๆ เส้นนุ่มๆ เข้ากัน ดี - Steak Ponzu หมูชิ้นหนา รสชาติดี แนะนำครับ เมนูนี้ - Chashu Spicy Mayo Sesame รสชาติพอใช้ - Ume Chicken Salad รส บ๊วยกับ salad กินเพลินๆ ครับ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1744.5k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 634
Quality Review
ราเมนเส้นเล็กน้ำเข้มข้น

ราเมนร้านอร่อย มีหลายสาขาแล้ว พนักงานบริการดีเอาใจใส่ค่ะ ที่นั่งเยอะเลย รอคิวไม่นาน มีเมนูหลายน้ำให้ได้ลองนะคะ •ราเมงโตเกียว ทงคตสึ ชาชูหมูสามชั้น 🌕🌕🌕🌕🌑 -เส้นเล็กโฮมมี่โฮมใจนะนุ่มหนึบกำลังดี -น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นมันไม่มากไปเค็มหน่อยๆ -ชาชํสามชั้นแทรกมันเนื้อนุ่มๆเพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
TeNTimE
242679
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 219
Quality Review
ร้านราเมง มิชลิน 5 ปีซ้อน จากญี่ปุ่น @One Bangkok #TonchinRamen
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมงโตเกียวทงคตสึ, ราเมงซุปปลาแห้งรมควัน, สลัดมันฝรั่งปูหิมะ

การทานของอร่อย คือการปลอบประโลมจิตใจที่ดีที่สุด แฮร่ > <' ร้านนี้ได้รางวัลมิชลิน 5 ปี พนักงานแนะนำน้ำซุป 2 แบบ เลยสั่งมาลองทั้ง 2 แบบครับ ราเมงโตเกียวทงคตสึ (240 บาท) - เป็นซุปกระดูกหมูรสต้นตำรับ รสเข้มข้น กลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม ราเมงซุปปลาแห้งรมควัน (260 บาท) - ซุปปลาแห้งรมควัน หอมกลิ่นปลาแห้ง และกลิ่นรมควันตามชื่อเมนูเลยครับ สลัดมันฝรั่งปูหิมะ (190 บาท) - เมนูเรียกน้ำย่อย เป็นมันฝรั่...อ่านต่อ

photo
OOFY
225.9k48.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2025
ดูแล้ว 37
Tonchin Ramen (One Bangkok)
photo
Bowling 🎳
52162.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 107
เส้นดี ซุปดี ดีทุกอย่าง ต้องมาลอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SUSHI GINSARA
Ad ·
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น