- รีวิว โรตีฟาตีมะห์ ตลาดเสรีมาร์เก็ต สาขาพาราไดซ์พาร์ค Serimarket PARADISE PARK

โรตีอุ่นอร่อย ในเสรีมาร์เก็ต พาราไดซ์ปาร์ค
โรตีร้านนี้เราทานมานานหลายปีแล้ว ถ้ามาพาราไดซ์แล้วอยากทานอะไรแบบง่ายๆ ไวๆ อร่อยๆ ก็จะเลือกทานร้านนี้ทุกที เมนูในร้านเกี่ยวกับโรตีมีทุกอย่าง ส่วนใหญ่จะสั่งเป็นโรตีคู่กับแกงพะแนงเนื้อ หรือแกงเขียวหวาน เนื้อโรตีทำออกมาได้ลงตัว ส่วนแกงก็มีความเข้มข้น แล้วให้เนื้อที่ดีและปริมาณมาก ราคาชุดละ 80 บาท คุ้มครับราคานี้ ร้านนี้คนต่อคิวจะเยอะมาก แต่ร้านก็ทำไว รอไม่นานครับ ตลาดเสรีเปิดตั้งแต่ 9 โมง ถ้ามาเย็นๆ แกงบางอย่างอาจจะหมดครับ

มาทานครั้งที่ 2 ร้านขายโรตี แป้งนุ่มหอมนมไข่ มีเมนูโรตีหลากหลาย โรตีไข่ โรตีกล้วย โรตีงาดำ โรตีแกงกะหรี่ไก่ มะตะบะไก่/เนื้อ ราคาไม่แพง สั่งอาหารได้เร็วรอไม่นาน เป็นอีกร้านในตลาดที่ลูกค้าเยอะ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
โรตีเจ้าเก่า นวดแป้งดังทั่วทั้งฟู้ดคอร์ด
ร้านโรตีเจ้าดังอยู่ในโซนเสรี มาร์เก็ต ใครเดินเข้ามาโซนนี้ถ้าได้ยินเสียงนวดแป้งดังๆ ก้คือมาถึงละ โรตีทำสดใหม่ทีละแผ่น สั่งมาเป็น โรตีแกงมัสมั่นเนื้อ และ โรตีไส้ชีสข้าวโพด รสชาติดีมาก ทั้ง2เมนูรอไม่นาน และที่สำคัญราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าเลยครับ สำหรับคนที่หิวมื้อเบาๆ มาลองกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม
โรตี สด ๆ ใหม่ ๆ เลยค่า
ไปตลาดเสรีมาร์เก็ตที่พาราได๊ซ์ต้องทานร้านนี้ทุกครั้ง เค้าทำสด ใหม่ ร้อน ๆ ทุกออเด้อร์โรตีเลยค่า เมนูที่สั่งประจำคือ มะตะบะเนื้อ รสชาดดี แป้งโรตีอร่อย น้ำจิ้มอาจาดก็อร่อย ทานคู่กัน เข้ากันมากเลยค่ะ โรตีแบบธรรมดา ก็อร่อยนะคะ หอมกลิ่นแป้งโรตี อุ่น ๆ โรยนมข้น เฮ้อ กินได้หลายชิ้นมากค่าดูเพิ่มเติม
มีคนแนะนำให้ชิม
มีคนเลี้ยง... เเละนำเสนอว่า ..โรตีร้านนี้อร่อย เป็นร้านดังเชียวนะ เลยมีโอกาสได้ลองทาน รุ้สึกได้ว่า แป้งโรตีมีความแตกต่าง แต่ไม่ได้ลองหลายเมนู ก็คือตามสภาพคนอยากให้ชิม หากมีโอกาส ก็คิดว่าจะลองไปชิมเมนูอื่นๆดูค่ะ โดยรวม อร่อยอยุ่นะ 😅😅😅😅😅ดูเพิ่มเติม
โรตีเจ้าอร่อยแห่งเสรีมารเก็ต
ร้านนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่อยู่คู่กับตลาดเสรีมารเก็ต มานานพอสมควร จุดเด่นของร้านนี้นอกจากโรตีแล้วยังมี อาหารอิสลามที่ดูน่ากินหลากหลายเมนู ส่วนตัวติดใจโรตีร้านนี้เป็นพิเศษ ทุกครั้งที่มาทีไรก็ไม่เคยพลาดที่จะสั่งทุกครั้งที่มาโรตีที่นี่ไม่อมน้ำมันดีมีใส้ให้เลือกมากมาย สะอาดสะอ้านดี ราคาเริ่มต้นที่ 25 ปล. เห็นคนชอบสั่งโรตีเปล่าๆกินกับเขียวหนาวเนื้อ เยอะพอสมควร ดูแล้วน่าลองดีเหมื...อ่านต่อ
โรตีเจ้าอร่อยดั้งเดิม ในศูนย์อาหาร Paradise Park
โรตีเจ้าอร่อย คิวยาว ราคาไม่เบา แต่ก็อร่อยสมราคา เนื้อแป้งเป็นชั้น กรอบนอก นุ่มและชุ่มนิดๆข้างใน ไม่อมน้ำมัน ที่ชอบที่สุดคือแบบเนยนมโรยน้ำตาล ธรรมดาพื้นๆ 25บาท หรือจะจัดแบบเป็นชุดกับแกงต่างๆ มีให้เลือกเยอะ มะตะบะก็รสดี แนะนำรับประทานเลยที่นี่ร้อนๆ ซื้อกลับบ้านความอร่อยหายไปเกินครึ่ง ไม่คุ้มกับความอ้วนดูเพิ่มเติม