รีวิว Tamashii Ramen
Good ramen
a new ramen shop which opened in housing area. Its woody interior design with open kitchen bar exactly looks like Kyoto style. Although open kitchen but didn’t smell oily, it’s clean, tidy and hygienic. The soup based focus on Tonkotsu. I’d ordered Tonkotsu ramen with black garlic oil and Tori Paiton ramen, both taste delicious. The broth is thick and opaque,umami just tastes like an authentic style. #Amazingthailand

เชฟที่ต้องการความท้าทาย กับความตั้งใจทำราเมงที่เกือบโดนใจ
เชฟที่มีประสบการณ์การทำอาหาร มีแรงบันดาลใจในการทำอาหาร หันมาทำราเมง ซึ่งหาทานยากในหาดใหญ่ ถ้าเทียบกับรสชาดร้านอื่นๆ ในหาดใหญ่ถือว่าพอใช้ได้ เนื้อดี นุ่มไม่เหนียว น้ำซุปรสชาดปานกลางแต่ขาดกลิ่น ราเมงซุปอยากจะให้หอมเข้มข้นกว่านี้อีกนิด รสชาดส่วนตัวคิดว่าค่อนไปทางจืด แต่เชฟเล่าให้ฟังว่าเดิมเข้มกว่านี้ แต่คนติว่าเค็มไป (... เป็นความชอบส่วนตัว อาจจะติดเค็ม) เส้น ยังไม่นุ่มเด้ง ค่อยไปทางกระด้างสั...อ่านต่อ
ราเมง เปิดใหม่ หาดใหญ่
ร้านราเมงเปิดใหม่ มาตามกูเกิ้ลแมพได้ แต่อยู่ในซอย ต้องมองดีๆ อยู่ข้างขวามือ ร้านจะกลมกลืนกับบ้านอื่นมาก เข้ามาในร้านจะโทนมืดๆ สล้วๆ กลิ่นราเมงหอมทั่วร้าน มีไม่กี่ที่นั่ง เราสั่งราเมงทงคัตสึ ซุปใส รสไปทางเค็ม เส้นนุ่มดี มีหมูติดมัน มีไข่ด้วย ปริมาณอิ่มพอดี ราคาค่อนข้างสูง สองร้อยอัพ เกี๊ยวก็โอเคอยู่ค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
🍜 Ramen ร้านลับ 🍜
🍜 กินไรดีคะ .....ณ เวลาบ่าย 3 มื้อเช้า เที่ยง เย็น รวบไปเลยจ้าแม่ 🍜 พี่ชายท่านนึงก็ ร้านนี้แหละ พี่เคยมากินละ เข้าซอยนี้ ไอ้เราก็งง เด๋วนะ เราพลาดอะไรไป เราไม่รู้ได้ไง ว่ามีร้านนี้ เห้ย ,,, พลาดไปจริงๆ อ่ะนะ 🍜 กินจ้า เส้นเล็กนุ่มนิ่ม น้ำซุปเข้มขัน จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่กลาง ซ.ประชายินดี. 2 จอดรถปากซอยเดินเข้าไป
ร้านพัก 14.00 น. - 15.00 น. อร่อยดูเพิ่มเติม