4.1
163 เรตติ้ง (130 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เรณู

Pang
6 พ.ค. 2023
ร้านอาหารรสชาติจัดจ้านแห่งไทรโยค

ครัวเรณู ตั้งอยู่ที่ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี อยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยค เป็นร้านอาหารค่อนข้างใหญ่ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นร้านอาหารที่รองรับทัวร์ด้วย วันที่ไปเป็นวันธรรมดา คนไม่เยอะ รถจอดได้หน้าร้าน แต่จอดได้ไม่กี่คัน โต๊ะมีให้นั่งหลายโต๊ะมาก อาหารส่วนมากดป็นเมนูพื้นบ้าน ราคาไม่แพง รสชาติดี โดยเฉพาะต้มยำปลาคัง เปรี้ยวจี๊ดเผ็ดสะใจมาก อร่อยดีค่ะ #Wongnaisongkran2023

ต้มยำปลาคัง

Wit C Chin
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูพะโล้แดดเดียว

อีกครั้งกับ ร้านอาหารดัง เส้น ถ. ไทรโยค ช่วงน้ำตกไทรโยคน้อย ผ่านมา มีร้านแวะหลายที่ ร้านเรณู เป็นร้านหนึ่งที่น่าสนใจ - ข้าวผัดไก่ ผัดมาพอใช้ได้ รสชาติอ่อนๆ กินสบายๆ - หมูพะโล้แดดเดียว รสออกหวานนิด หมักมามีรสชาติเคี้ยวเพลิน ๆ ไม่นุ่มเกินไป #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2022
ร้านอร่อย แถวน้ำตกไทรโยคน้อย กาญจนบุรี
Happy Tummy 😋
13 เม.ย. 2025
ร้านอาหารพื้นบ้านรสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ผัดผักพื้นบ้าน, ผัดผักกูด

ร้านบ้านๆ ที่ต่อเติมจากที่พักอาศัย บรรยากาศเหมือนมาเยี่ยมญาติ เจ้าของร้านมีความเป็นกันเอง ร้านไม่มีแอร์นะคะ มีที่นั่งเยอะ เหมาะกับมาทานกับครอบครัว การบริการ: ดีค่ะ พนักงานพูดจาดี อาหารออกเร็วมาก รสชาติ: - ผัดผักพื้นบ้าน เพิ่งเคยได้ยินชื่อผักพื้นบ้านของที่นี่ เรียกว่าผักปลัง อร่อยมาก บรรยายไม่ถูก กรุบๆ ไม่เหม็นเขียวเลย ทานคู่กับน้ำพริกกะปิแล้วเข้ากันสุดๆ น้ำพริกกะปิที่นี่กลิ่นไม่แรงเลยค่ะ อร่อ...อ่านต่อ

namxp
17 พ.ค. 2025
ร้านใหญ่ มีที่จอด พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักพื้นบ้าน

ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ เราไปวันธรรมดา ไม่มีคนเลย เงียบมาก ร้านอยู่ตรงข้ามกับน้ำตกไทรโยคน้อย บรรยากาศดี สั่งผัดผักพื้นบ้าน แถมน้ำพริกกะปิ, ไข่เจียวหมูสับ, แกงส้มชะอมกุ้ง คหสต คิดว่ารถชาติอ่อนไปหน่อย ถ้าเข้มข้นกว่านี้อาจดี แต่น้องพนักงานน่ารักมาก บริการดี ราคาถูกมากๆๆ สั่งไปทั้งหมด 410 บาท ถือว่าโอเคมาก สำหรับร้านอาหารดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
14 ก.ค. 2024
หากมาแวะน้ำตกไทรโยคน้อย น่าแวะมาลองชิมนะ ปลาเค้าทอดน้ำปลา รีบทานตอนเสิร์ฟมาร้อน ๆ อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ปลาเค้าทอดน้ำปลา, ผัดผักรวมพื้นบ้าน

... ร้านอาหารชื่อดังในพืเนที่ อ.ไทรโยค สังเกตง่าย ๆ จะอยู่เยื้อง ๆ น้ำตกไทรโยคน้อย ก่อนถึงน้ำตกเล็กน้อย จะอยู่ซ้ายมือ จอดรถหน้าร้านได้เลย 🤩🤩🤩 . . . ปลาเค้าทอดน้ำปลา เนื้อปลาเค้าสด ชิ้นโต ทอดแบบหนังกรอบ เนื้อนุ่ม กำลังดี ราดน้ำปลา รสเค็ม ๆ แบบกลมกล่อม เข้ากันดี ทานคู่น้ำจิ้มแซ่บ ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกันก็อร่อย 😊 ... ผัดผักรวมพื้นบ้าน มีผักกูด ผักหวานที่เห็นชัด ผัดน้ำมารสกลมกล่อม ทานคู่กับน้ำพ...อ่านต่อ

2 มิ.ย. 2023
ร้านนี้อาหารอร่อย ย่านน้ำตกไทรโยคน้อย อร่อยถูกใจมาก ๆ เลย
moeipybara
5 ส.ค. 2023
ประทับใจอาหารทุกอย่าง การบริการก็ดี มีกล้วยฟรีค่ะ 😂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, หมูป่าผัดเผ็ด, ต้มยำปลาแม่น้ำ

🐔 ไก่ผัดเม็ดมะม่วง - ผัดมาได้เข้มข้น ถูกใจมากจนนั่งตักน้ำซอสภายในจานมาซด (อย่าหาทำ ทำบ่อยๆ โรคไต/เบาหวานถามหาแน่นอน 😂) 🐖 ผัดเผ็ดหมูป่า - ทางร้านทำออกมาได้ไม่เหนียว และไม่คาวเลย เป็นอีกหนึ่งจานที่รสชาติชัดเจน เนื้อสัตว์หั่นออกมาได้พอดีคำด้วยค่ะ 🐠 ต้มยำปลาแม่น้ำ - เสิร์ฟมาในหม้อไฟร้อนๆ น้ำต้มยำเป็นแบบใส รสชาติก็แอบจี๊ดจ๊าด ซดแล้วคล่องคอ ให้เนื้อปลามาเยอะค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม