รีวิว บ้านไร่คุณย่า Baanraikhunya ช่องเขาขาด ไทรโยค

Wipavee Tongsai
19 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยทุกเมนูที่ทานเลยค่ะ เราพักที่พักของเค้าด้วย นั่งทานริมน้ำบรรยากาศดีมาก

Phachara Prajeeyachat
82071
22 เม.ย. 2023
เด็ด และดีที่สุดในเมืองกาญฯ

อาหารอร่อย วิวหลักล้าน แนะนำมาลองกัน ต้องสั่งจองอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 ชม รับจองเท่านั้น วันละ1 โต๊ะ แต่คุ้มค่าที่ได้มา รับรองไม่ผิดหวัง แนะนำ เมนู ยำผักกูด แกงป่า ต้มข่าไก่ หมูป่าผัดเผ็ด น้ำมะปรางปั่น อันนี้แนะนำมากๆ เพราะมีเฉพาะหน้านี้ เด็ดมาจากต้น ปั่นสดๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารเป็นลาน เปิดโล่ง วิวแม่น้ำและภูเขาร้านอาหารเป็นลาน เปิดโล่ง วิวแม่น้ำและภูเขา
14 เม.ย. 2023
น้ำมะปรางปั่นวันนี้หวานหอมอร่อย ชื่นใจ
1 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยบรรยากาศดี ธรรมชาติสดชื่น ผัดเผ็ดหมูป่า อร่อยทานง่ายไม่มันเกินไป เยี่ยมๆ
Varote Choengtong