3.8

รีวิว Joon studio & cafe' นครปฐม

17 ม.ค. 2016
จากร้านกาแฟสู่สตูดิโอสอนปั้นเซรามิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังโทสหมีน้อย, ชาเขียวเย็นชื่นใจ

จุดเริ่มต้นมาจากร้านกาแฟเล็กๆ ที่เจ้าของร้านเป็นเด็กศิลปะ เริ่มจากการนำผลงานปั้นแก้วเซรามิคในรูปแบบของตนเอง มาใช่ภายในร้าน บวกกับความเป็นกันเองของเจ้าของร้านพร้อมกับเหล่าพนักงาน ทำให้ร้านดูอบอุ่น ในแบบเรียบง่าย ภายในร้านนอกจากจะมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้เลือก ยังมี ผลงายเซรามิคน่ารักๆที่ได้ไปขายยังต่างประเทศให้เราได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย นอกจากนี้ เมนูที่พร้อมนำเสนอเลย คือ"ชาเขียวเย็นรสเข้มข้น" + ขนมปังโทสชุ่มฉ่ำเนย หอมกรุ่นใหม่ๆ พร้อมสำหรับนักชิวทั้งหลาย

ขนมปังโทสเจ้าหมีน้อย
น้ำมะนาวโซดา
สมูทตี้สตอเบอรี่
ชาเขียวเย็นเข้มข้น

BaReviewThailand
1981.9k53.5k
2 มี.ค. 2022
วิถีแห่งอาหารเครื่องดื่ม เบเกอรี่ Homemade และ สตูดิโองานปั้น บนถนนเพชรเกษม ใส่ใจทุกขั้นตอน โดยคุณจูน อรวรรณ

Joon studio & cafe Joon Studio & Cafe @Nakonpathom Clay sculpting and drinking fresh coffee with homemade bakery and delicious cuisine. Having classes in arts, drawing and ceramic sculpting for young and adult " ปั้นดิน กินกาแฟ กาแฟหอมละมุน คั่วใหม่ ใส่ใจทุกขั้นตอน ขนมเค้กหอมสดใหม่ อาหารอร่อย ใช้วัตถุดิบปลอดสาร มีสอนศิลปะ วาดรูประบายสี สอนปั้นดินเซรามิค ตอบโจทย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่" ☎️ 094 ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ก.ค. 2018
จิบชาชิลๆ ในร้านคาเฟเครื่องเซรามิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามินต์

(นครปฐม) ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ริมถนนเพชรเกษม ขาออกนครปฐมค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน เจ้าของร้านเป็นนักทำเซรามิคค่ะ ในร้านก็จะมีสินค้ากระจุกกระจิกจากเซรามิคฝีมือเจ้าของร้านที่สามารถซื้อหากันได้ ทั้งของแต่งบ้าน ต่างหู และอื่นๆ ได้ลอง ชามินต์ (60B) มาเป็นกานะคะ เติมน้ำได้เรื่อยๆ เป็นชาของ Twinings นั่งจิบชาชิลๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ampza
24 พ.ค. 2018
แวะมาอัพเดทเมนูขนมๆ ในคาเฟ่เซรามิคน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Cake

เป็นร้านที่เคยรีวิวไปแล้วรอบนึงค่า แต่วันนั้นด้วยแอมไปลงเรียนคอร์สปั้นดินไว้ เลยไม่ได้มีโอกาสถ่ายรูป ชิมขนมแบบเต็มที่ เพราะมัวแต่ปั้น แต่เพ้นท์งานอยู่จนมืด พอมีโอกาสได้ไปรับชิ้นงานหลังเผา เลยถ่ายรูปมาฝากกันค่า วันที่แอมไป มีขนมชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นมาขายด้วย ก็เลยรีบสั่งมาทานกับเมนูอาหารค่ะ (ขนมร้านนี้จะมีหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ ต้องเล็งๆในFB ว่าวีคนี้จะมีขนมอะไรมา แอมก็เล็งไว้ล่วงหน...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2018
ชวนมาปั้นดิน กินกาแฟ กินขนม
19 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟ ดักคนขับรถ

ร้าน Joon studio & cafe' ผมว่านะ ... เอาตรงๆ เป็นร้านกาแฟดักคนขับรถขาออกจากนครปฐม มุงไปทางราชบุรีจริงๆ ผม!! ก็ตกเป็นคนที่แวะร้านนี้ ด้วยตัวร้านที่น่าสนใจพอใช้ได้ คือ ตกแต่งแนว Loft และหน้าร้านมีที่จอดรถให้ ใครขับรถผ่านไปมา ต้องเห็นและแวะแน่ๆ ... เพราะผมก็เล็งจากฝั่งตรงข้ามเลย คิดไว้ถ้าขับผ่านเส้นนี้จะลองแวะดู เอาจากผมเป็นคนไม่กินกาแฟนะ แต่ก็ลิ้นก็พอรู้มั่งว่ารสชาติอร่อย กับ ไม่อร่อย มัน...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2018
Studio Cafe' พร้อมงาน Handmade

🚗วันหยุดไปเที่ยวไหนกันเอ่ย??🛵 มาหาร้านใหม่ๆ ชิมชิลๆไปพร้อมพี่ดีกว่าค่ะ 😁😁 Joon studio & cafe' @นครปฐม คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก พร้อมงาน handmade ที่ทำด้วยใจรัก ริมถนนเพชรเกษมนี่เองค่ะ 🏡ร้านนี้ไปมานานแล้ว แต่ลืมเลยว่ายังไม่ได้รีวิว อิอิ 🏠บรรยากาศร้านแนว studio cafe' ค่ะ ตกแต่งด้วยของ handmade ที่ทางร้านทำเอง ด้านในมีห้องสำหรับทำชิ้นงาน เพราะทางร้นสอนด้วย 😁 🥘อาหารคาวพอทานได้ค่ะ แต่เส้นสปาเกตตี...อ่านต่อ

Toey N.
10 ธ.ค. 2017
ร้านน่ารัก นั่งชิล พนักงานอัธยาศัยดีมาก

ร้านน่ารัก ริมถนนเพชรเกษม มีปั้นดิน ceramic ด้วย เครื่องดื่มดี พนักงานน่ารัดอัธยาศัยดี ขนมอร่อย เปิดเพลงดี เหมาะแก่การนั่งทำงานและหย่อนใจ มีขยายเสื้อผ้าและสมุดหนังสือ handmade เก๋ๆด้วย จาน ชาม ถ้วย ปั้นเองสวยงามน่ารักดีดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี