รีวิว ข้าวต้มบ่าววี 2

Auau Py
28 ธ.ค. 2017
ร้านข้าวต้มอร่อยเมืองพัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ผัดเครื่องแกงปลา, ยำปลาสลิด

ขับรถมาถึงเมืองพัทลุง อยากหาร้านข้าวต้มอร่อยๆริมถนนเอเชีย ต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านมีป้ายชัดเจน เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก ราคาน่ารัก ข้าวต้มฟรี ผัดผักบุ้ง 10 บาท/จานอร่อยมาก ผัดหอยลาย, เครื่องแกงปลา, ยำปลาสลิด, หมูทอดอร่อยเลยค่ะ แนะนำๆนะคะ

Dawniez Walker
30 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้นได้แรงอก

เราชอบร้านนี้นะคะ บรรยากาศดี โปร่ง โล่ง สบาย เมนูอาหารก็มีหลากหลาย ไปทานกับที่บ้านเลยได้สั่งมาลองหลายอย่างเลย - ต้มยำทะเล รสชาติเข้มข้น เปรี้ยว เผ็ด กำลังดี ใส่กุ้ง หมึก และปลากระพง - แกงส้มปลากดผัดรวม รสชาติคือดีมาก ดีกว่าตามร้านดังๆ ทั่วไป เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ กลมกล่อม และปลากดคือสดมากๆ เนื้อเด้งๆเลย -กระเพราะหมูไข่เยี่ยวม้า ทำมาได้ดีตามมาตรฐาน เผ็ดๆ ด้วย เราชอบมากค่ะ -หมูทอดเกลือ อันนี้ก็...อ่านต่อ

achin ns
1 ม.ค. 2023
มาชิมบ่าววีสาขา 2 กันบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, หอยลายผัดฉ่า

ก็ต้องบอกว่าเป็นร้านข้าวต้มที่ได้รับความนิยมสูงมาก ลูกค้าทะยอยเข้ามาอุดหนุนตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน แล้วก็มากขึ้นเรื่อย ใครจะคิดว่าในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ร้านจะคับคั่งถึงขั้นต้องมีพนักงานรับรถ คอยโบกและจัดระเบียบการจอดรถ ในด้านความหลากหลายของเมนูอาหาร รสชาติของอาหาร มาตรฐานการบริการ ถือว่าอยู่ในรูปแบบและมาตรฐานเดียวกันกับที่สาขา 2 ช่องโก รวมถึงโปรผักบุ้งไฟแดง 10 บาท ข้าวต้มฟรี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

กนกวรรณ แก้วมณี
28 ม.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาถูก มีเมนูให้เลือก300กว่าเมนู

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ