- รีวิว Seven Suns เดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ

premium matcha latte
Seven suns The Common Thonglor Menu: Premium Signature Matcha Latte ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้ทางเข้า เป็นบูธไม่มีที่นั่ง มีที่จอดรถ เมนูของทางร้านจะเน้น Matcha และ Hojicha มีไม่ได้หลากหลายมากนัก เมนู Premium Signature Matcha Latte ผงชามัทฉะจะผสมความหวานมาแล้ว สำหรับเมนูนี้ไม่สามารถเลือกความหวานได้ ก็หวานไปนิดๆ กลิ่นหอมถั่วมากเลย อร่อยดี แต่ขมปลาย ขมมากไปหน่อยนึง

ร้านมัจฉะในเดอะคอมมอน
7 SUNS AWAKEN YOUR SENSES Seven Suns ตั้งอยู่ที่ Thonglor 17 มีชาหมวด PREMIUM LATTES, MATCHA FIT, CLEARS & TONICS, PREMIUM FRAPPES 🍵Iced Usucha(Iced Usucha) ราคา 140 บาท มีความหอมถั่ว ราคาแพงกว่าร้านที่มีรสชาติแบบเดียวกัน ส่วนตัวยังมองว่ารสชาติธรรมดา 🥤 Signature(Premium Signature Matcha) ราคา 155 บาท มีความหวาน กลิ่นหอมถั่ว ขมปลาย สาขานี้พนักงานบริการไม่ NICE #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
อยู่ในลิสมาน้านนาน ในที่สุดก็ได้ลองสักที 😆 ร้านมัทฉะเจ้าดังที่ The Common ทองหล่อ มาลองเมนู Matcha Kuromitsu 💚🤎 คือชาเขียวเข้มดีแบบไม่หวานเลยสักนิด แต่อันนี้มีคุโรมิซึหวานๆด้านล่าง มันเข้ากันดีมากกกกกกกกับมัทฉะลาเต้ แต่ตอนกินจะยากหน่อย ต้องเอาหลอดคนให้เข้าๆกันทั้งแก้ว น้ำแข็งก้อนใหญ่ดีละลายช้าด้วย~ 💸 155฿ดูเพิ่มเติม
สุดยอดแห่งความขมเข้ม
มัทฉะเข้มข้น วันนี้สั่งแบบเด ลิเวอรรี่ ถุงอลังการมากค่ะ 145 บาท ไม่หวานเลยนะ เข้มมาก ตาค้าง สมใจคอชาเขียวเลยล่ะ นมไม่ค่อยเด่น ชาเด่นกว่า ดี หอม ออกเฝื่อนหน่อย I ordered delivery Matcha fromthis branch It is very tasty and yummy kaดูเพิ่มเติม
เจ้าชาเขียวสุดเข้มข้น กลมกล่อมน่าลองมากก💚
เห็นเพื่อนถ่ายลงสตอรี่มานาน วันนี้เดินผ่านเลยขอจัดสักหน่อยค่ะ ร้านออกแนวมินิมอลสีขาว แล้วมีบาร์สำหรับชงชาเขียวให้ดูกันแบบสดๆ เราได้สั่ง Premium signature matcha 145 THB ที่เป็นเมนูแนะนำลองดูค่ะ เค้าใช้น้ำน้อยมากในการชง คือเน้นที่ตัวนมสดกะผงชาเขียว ไม่ได้ใส่น้ำตาลเพิ่มเลย เป็นความหวานจากผงชาเขียวธรรมชาติ ดื่มเพลินๆค่ะซิส สายชาเขียวแบบเราชอบบบ ไว้จะมาลองเมนูอื่นดูบ้างดูเพิ่มเติม
Seven Suns: Matcha Malt Latte มันนัว เข้มข้น อร่อย
ร้าน 🍃 Matcha Specialty 🍃 รุ่นแรกๆ สมัยที่ยังไม่มีร้าน Matcha เฉพาะทาง เปิดกันมากมายหลายร้านเหมือนในปัจจุบัน สำหรับสาขาที่เราสั่งเดลิเวอรี่ในครั้งนี้ คือ สาขา The Commons ทองหล่อ พิกัดร้านจะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้าน Roots ที่เราชอบแวะไปจิบกาแฟอยู่บ่อยๆ เพราะมีที่จอดรถแบบด่วน อยู่หน้าร้าน ส่วนร้านนี้ได้แต่เคยเล็งไว้นานมากๆ จนลืม ครั้งนี้สั่งเมนู “Signature Matcha Malt Latte” (155 B.) เมนูนี้จะมี...อ่านต่อ