รีวิว ครัวโฟกัส888

Natcha
27 พ.ค. 2022
ให้น้อยมากค่ะ

สั่งกะเพรากุ้ง 100 บาท แต่ได้กุ้งมาแค่ 5 ตัว ไม่ต่างอะไรกับร้านที่ขาย 60 บาทเลยค่ะ

ข้าวกะเพรากุ้ง

Aeffff
9 ส.ค. 2022
ราคากับอาหารไม่สมเหตุสมผล

ได้น้อยมากกกกก ไม่สมราคาที่วางไว้เลยย น้ำก็เหมือนกันสั่งหวานน้อยได้หวานมากแบบ160% ขอช้อนส้อมก็ไม่มีให้ ผิดหวังสุดๆ สั่งไปก็ไม่ได้สั่งฟรีเนาะะะะ จ่ายตัง พิมหมายเหตุอะไรไปก็พิมไปแล้วววว แล้วอาหารอะ เหมือนอาหารให้แมววว งง นะ น้อยมากกก ราคา 65 บาท ได้มาแค่นี่!!! ฮัลโล่!!!!! ทานโทษนะ คนทำอาหาร จังอ่านภาษาไทยออกอยู่ไหม ???ดูเพิ่มเติม

Wuttichai Yooprasertchai
SPONSORED REVIEW
20 ส.ค. 2023
เมนูเด็ด: ข้าวปลา, ผัดซี, ข้างกะเพราะเนื้อ

สั่งซ้ำหลายรอบอร่อยทุกรอบ ให้เยอะไปหน่อยกินเกือบไม่หมด สมราคา ลูกค้าประจำมา2ปีแล้วจ้าอ่านต่อ

bumz
8 เม.ย. 2022
ผิดหวังค่ะ ให้น้อยเกินไปสำหรับราคาเท่านี้ค่ะ
สั่งข้าวหมูทอดพร้อมแจ่วไป 80 บาท ได้น้อยมากค่ะ รสชาติ เฉยๆค่ะ ผิดหวัง
∩ๅlU♡
เมราณี เกษแก้ว