- รีวิว Al Hussain Restaurant อัล-ฮูเซ็น

ชูอาหารอาหรับ แต่ยังมีทั้งเนปาล และไทยด้วย
ร้านที่นี่ชูเรื่องอาหารอาหรับ แต่ก็ยังมีเมนูอื่นด้วยนะ เช่น อาหารอินเดีย อาหารเนปาล อาหารไทย • ที่นี่คนเต็มร้านทุกวัน แถมเปิด3ชั้นไว้บริการด้วย ตกแต่งร้านใหม่ให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น • ราคาอาหารที่นี่ไม่แพง เจ้าของร้านพูดไทยได้ด้วยค่ะ ^_^

Street food แบบ ตะวันออกกลาง มีทั้งยืนกินและนั่งในร้าน 🎪Al Hussain อัล ฮุเซ็น ☎️02 252 0240 📍ในซอยย่อยจาก สุขุมวิทซอย 3 (นานา) ร้านอยู่ ซอย 3/1 หัวมุม ร้านใหญ่มาก แต่ไม่มีป้ายภาษาอังกฤษ และไทย ให้เห็นชัดๆ [ด้านใน คงมี ด้านนอกพยายามมอง แต่ไม่เห็นค่ะ] 🚀https://maps.app.goo.gl/Yb5qQKqUNbuAcYMY7 ข้างนอก ดูวุ่นวาย คนเยอะ ลูกค้ากลับมาแล้ว คนขายก็เยอะ คนเชียร์แขกก็มี ที่นั่งแบบ ร้อนๆมี แบบติดแอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารปากีสถานและ Middle East โรตีนานาชนิดแซบสดใหม่
Al Hussain เป็นภัตตาคารปากีสถาน และยังมีอาหารตะวันออกกลาง อินเดีย บังกลาเทศขายด้วย วันนี้เราจึงเน้นที่อาหารปากีสถานครับ *Chicken Karahi แกงไก่คาราฮี เสิร์ฟในหม้อคาราฮีพร้อมเปลวไฟ บริกรแนะนำความเผ็ดระดับเท่าๆกับที่เสิ์รฟลูกค้าชาวปากีคือ middle spicy รสร้อนแรงเบสแกงนัว ไก่นุ่ม ให้เยอะมาก นอกจากไก่แล้วท่านยังเลือกโปรตีนอื่นๆมาทำได้ครับ แนะนำ👍🏾 *Fish Biryani ข้าวหมกปลา ข้าวบัสมาติและปลาทับทิ...อ่านต่อ
มาลองอาหารอาหรับและอินเดีย
อยากกินทั้งอาหารอาหรับและอินเดีย เลยมาร้านนี้ตามรีวิว ตั้งใจนั่งรถไฟฟ้า BTS จากบางหว้า มาถึง นานา เพื่อมากินร้านนี้ ดูจากรีวิว ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย อาหรับ อินเดีย ซีฟู้ด แม้กระทั้งพิซซ่า ร้านนี้อยู่สุขุมวิทซอย 3/1 เดินจากปากซอยมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ หน้าร้านจะมีทั้งตู้ปลา เตาเคบับ และอาหารที่ไว้แล้วใส่ถาดให้เลือกมากมาย เข้ามาในร้าน ลูกค้าเยอะพอสมควร มีทั้งไทย ญี่ปุ่น ...อ่านต่อ
อร่อย แปลกดีอาหารแขก
อร่อยร้านแนวๆแขก หน้าตาอัฟกันทั้งร้านได้บรรยากาศเหมือนในหนังอัฟกันเลย อร่อยดี ทานสี่คนจุก9ร้อยกว่า แป้งนานหลายแบบ แกงแขกหลายแบบ จิ้มถั่นบดchick pea อิ่มมากแรกๆอร่อย กินไปๆจุยเอียนเลี่ยน รวมๆอยากบองอาหารแจกแท้ๆไม่แพงไม่หรูลองดู คนเต็มถึงชั้นสามดูเพิ่มเติม
Great taste, reasonable price & amount!
จากคนที่เคยใช้ชีวิต backpack อยู่ในแถบ Kashmir และมุมต่างๆในอินเดีย ต้องกลับมาประเทศไทยบ้านเกิด ก็กลับมาวกวนไปหาร้านอาหารอินเดีย + middle east ที่เคยกินอยู่ประจำในแทบซอยนานา ไม่เคยผิดหวังร้านเดิมๆ พอได้มาลองร้านใหม่ที่ Al-Hussain ไม่ผิดหวังและได้เก็บไว้ในบันทึกความอร่อยไว้แล้ว ราคาและปริมาณเหมาะสมกับร้านอาหารประเภทนี้ในเมืองไทยดูเพิ่มเติม