- รีวิว Dairy Queen ® ยูเนี่ยนมอลล์

แซนวิช ไอศครีม
ไม่ได้ทานซะนาน กับไอศครีมแซนวิช วันนี้เดินผ่าน จัดซักหน่อย 1ชิ้น ราคาแค่ 19.- เท่านั้น ชิ้นใหญ่คุ้มสุดๆ มีทั้งรสวานิลา และรสช็อกโกแลต ส่วนตัวแคร็กเกอร์นั้น เป็นตัวเดียวกับแคร็กเกอร์โอริโอ้ รสชาติเข้ากันดีกับตัว ไอศครีมวานิลลา เชิญไปลองกันได้ที่แดรี่ควีนจ้า ^^

ไอติม cheesecake
ออกมาซักพักแล้วสำหรับเมนูใหม่ถึงปลายเดือนกพ.นี้ Newyork Cheesecake Blizzard นั่นเอง มี 3 รส ช็อคโกแลต ธรรมดา และสตอเบอรี่ ถ้าแบบธรรมดา จะมี almond ใส่มาด้วย แบบช็อคจะไม่มี เลยเอาธรรมดามาลอง มันคือไอติมปั่น มีซอสช็อคปั่นไปด้วยมันก้อจะเห็นเป็นเกล็ดๆช็อค กรุบๆอัลมอนด์ที่ใส่มา รวมกะเนื้อชีสเค้ก อันนี้เนื้อมันแข็งไปนิด ถ้านุ่มๆกว่านี้หน่อยจะอร่อยกว่านี้ ถ้วยเล็กๆ 35 บาท ราคาดีไม่แพงเกินไป มีโปรพวก s...อ่านต่อ
Dairy Queen : กินเมนูง่ายๆ ไอศครีมเย็นๆ
หลังจากกินข้าวเสร็จแล้ว นิวคุงก็ได้แวะซื้อไอศครีมกินที่ร้าน Dairy Queen เลยเอามารีวิวซะเลย โดยร้านสาขาที่ได้ซื้อกินในวันนี้ เป็นสาขาของห้างยูเนี่ยนมอลล์ครับ ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซนกลางๆเลย หาร้านได้ไม่ยาก ร้านจะเป็นซุ้มเล็กๆ ไม่มีที่ให้นั่งกินนะครับ เน้นซื้อกลับไปกินเป็นหลัก เมนูไอศครีมที่นิวคุงได้แวะซื้อกินในวันนี้เป็นเมนู บลิซซาร์ดโอริโอ้ ใส่ในวาฟเฟิลโคนครับ ตัวไอศครีม บลิซซาร์ดโอริ...อ่านต่อ
แดรี่ควีนมีฮอตด็อกขายด้วยนะ ถ้าไม่เคยลอง ต้องลองแล้วล่ะ !!
เดินรอเพื่อนซื้อของเหนื่อย ๆ ก็เลยแวะซื้ออะไรกินหน่อย ที่จริงฮ็อตด็อกของแดรี่ควีนเป็นเมนูโปรดมานานแล้ว ที่ชอบมากก็จะเป็นชิลลี่ด็อก กับชีสชิลลี่ด็อก ขนมปังมีความฟูและร้อนดี ส่วนไส้กรอกก็ทั่วไป แต่ที่ชอบใจจนให้ห้าดาวเลยคือชิลลี่ซอสของเขา มันแบบ หอม เข้มข้น คือกินแล้วรู้สึกมีรสชาติ จัดจ้าน ไม่จืดชืดเหมือนฮ็อตด็อกทั่วไป ยิ่งมีชีสด้วยคือดี ถ้าใครไม่เคยลองบอกเลยว่าต้องลอง แล้วจะชอบ !ดูเพิ่มเติม