3.2

รีวิว The Gallery Bangkok Hospital Pattaya

Spai Isikar
26 ธ.ค. 2015
ร้านน้ำราคาที่ควรไปลองค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่โซดา

ราคาย่อมเยาว์สตรอเบอรี่โซดาอร่อยกำลังดีไม่เปรี้ยวเกินไป ชอบทานประจำ เพราะใกล้ที่ทำงานและเดินเข้าไปซื้อสะดวก แต่น้องที่ทำงานชอบกินชาเขียวร้านนี้มาก อร่อย และบริการดีมากค่ะ น้องเป็นลูกค้าประจำร้านนี้ไปเลย

TookataPattaya
7 ธ.ค. 2017
จานด่วนจานเดียวในรพ.ราคาประหยัดรสชาดใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ข้าวคะน้าหมูกรอบไข่ดาว, ข้าวขาหมู

เป็นร้านอาหารจานด่วน จานเดียว ติดแอร์ในโรงพยาบาลอีกร้านนึง หลบมุมอยู่โซนลานจอดรถด้านในสุด หลังเซเว่น เป็นร้านที่เราไม่ได้ตั้งใจมาทาน แต่เพราะมาเยี่ยมพี่ชายที่ไอซียูแล้วใช้เวลานานเกินคาด ทำให้มีความหิวมากถึงมากที่สุด หลังจากที่จะต้องเดินทางไปชลบุรีต่อคาดว่า ร่างกายคงจะไม่ไหว แล้วพอดีจอดรถตรงหน้าร้านพอดี เลยไม่สามารถแบกท้องไปทานที่ชลบุรีได้ไหวเพราะไม่ได้ทานอะไรเลยทั้งวันยันบ่าย 3 เลยต้องฝากท้องไว...อ่านต่อ

nikki
17 ส.ค. 2015
ร้านอาหารติดแอร์ในโรงพยาบาล

เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านอยู่หลัง 7-11 ในโรงพยาบาล เป็นอีกร้านที่เป็นของโรงพยาบาล ภายในติดแอร์ มีที่นั่งกว้างขวาง มีร้านอาหารหลายอย่าง ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง ต้องซื้อคีย์การ์ดแบบ food court ในโลตัส ใช้ไม่หมดสามารถคืนเงินได้ วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวปลามาทาน รสชาติใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

มีบริการส่งถึงแผนก หรือ ห้องพักผู้ป่วยด้วย
OhaO
1 ส.ค. 2016
อาหารตามสั่ง หลากหลายทั่วไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, อาหารตามสัง, ข้าวมันไก่, ข้าวคลุกกะปิ, เย็นตาโฟ, ข้าวราดแกง, ขนมหวานตักเอง10฿

อาหารทั่วไป หลากหลายราคาไม่แพง ส่วนใหญ่พนักงานโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยานี่แหล่ะที่ใช้บริการ อาหารตามสั่งอร่อยได้ช้าแต่ชัวร์ โต๊ะนั่งมีจำนวนน้อยแต่พอเพียง ต้องแลกบัตรก่อนถึงจะไปซืออาหารได้ ราคา 35-60 บาท ใช้บัตรไม่หมดสามารถแลกคืนได้ดูเพิ่มเติม