3.4

รีวิว ลาบประตูน้ำ

meCHER foodie
8 ก.ค. 2018
ลาบหมูสับ ต้มยำหมูสับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ลาบ และต้มเครื่องใน, ต้มยำหมูสับ

ร้านตั้งอยู่ย่านประตูน้ำ เป็นตึกแถว หายากเนื่องจากมีร้านขายเสื้อผัาเรียงรายขนาบร้านและมีขายหน้าร้านด้วย ต้องสังเกตหน่อย อาหารมีทั้งลาบหมู เนื้อ ต้มยำ ต้มยำเครื่องใน ไปถึงก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ไก่ทอด ราคาไม่แพง รสชาติอาหารสดใหม่ อาจจะไม่กลมกล่อม แต่ไม่เค็ม หรือรสจัดมาก สามารถปรุงเพิ่มได้ ใครได้ทานชามแรกต้องมีเปิ้ลชามที่2แน่นอน

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ต้มยำหมูสับ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ค. 2020
ร้านอาหารอีสานสไตล์แต้จิ๋ว (3.5⭐)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ไก่ทอด, ต้มเครื่องใน, เกาเหลาลูกชิ้น

#อาหารนานาชาติ #ราชปรารภ #ประตูน้ำ #กทม 🥄🔪 ร้านลาบประตูน้ำ 🔪🥄 ✅ ร้านอาหารอีสานเก่าแก่ย่านประตูน้ำค่ะ ข้อมูลจากแอดมินเพจ อายุน้อย100ร้าน ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์แต้จิ๋วร้านแรกและร้านเดียวในประเทศไทย ร้านเปิดเมื่อปี 2500 ตอนนี้เป็นรุ่นที่สองดูแลร้านค่ะ ✅ ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา สไตล์เก่าๆ เลยค่ะ ไม่แฟนซี เมนูอาหารมีไม่เยอะค่ะ มีเมนูอาหารอีสานแบบเบสิค ลาบ ส้มตำ ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยว ไก่ทอ...อ่านต่อ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
10 พ.ย. 2018
มีดีมากกว่าลาบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ไก่ทอด, ส้มตำไทย

ได้ยินชื่อมาเป็นสิบปี พึ่งได้มีโอกาสลองทานลาบเจ้าดังของประตูน้ำ วิธีทำลาบของร้านแปลกกว่าร้านอื่นตรงที่ใช้ตะกร้อลวกก๋วยเตี๋ยวมาลวกหมูก่อนเอามาปรุงรสให้เป็นลาย รสชาติของลาบร้านนี้เข้มข้นและหอมข้าวคั่วดีแล้ว แต่ถ้าใครชอบรสเข้มข้นสามารถปรุงรสเอวได้เลย เพราะทางร้านเตี๊ยมเครื่องปรุงไว้บนโต๊ะให้แล้ว นอกจากลาบจะอร่อยแล้วส้มตำและไก่ทอดก็อร่อยใช้ได้เลยนะดูเพิ่มเติม

Rainbow
2 ก.ย. 2013
ลาบสไตล์จีนๆ ที่คลาสสิคที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบ และต้มเครื่องใน

ร้านเก่าแก่กว่า 50 ปี ขายอาหารอีสานสไตล์จีน เอ๊ะ! ยังไง อาจจะเป็นเพราะบรรยากาศภายในร้านที่ดูโบราณย้อนยุค อีกทั้งจานชามที่ใช้ก็ดูอนุรักษ์ดี และคงจะเป็นพี่เจ้าของร้านที่ดูจ๊ีนจีนมั้งค่ะ อาหารที่ร้าน มีทั้งลาบหมู ลาบเนื้อ ต้มเครื่องในหมู เนื้อ ไก่ทอด และส้มตำ แต่ที่เด็ดสุด คือ "ลาบ" ซึ่งไม่เหมือนลาบอีสานที่เราชินๆกันนะคะ ลาบที่นี่เค้าจะใช้กระชอนลวกเนื้อแบบขายก๋วยเตี๋ยว มาในชามแบบจีนๆ ที่ขนาดพอดี...อ่านต่อ

ลาบเนื้อเจ้าเก่าต้มเครื่องในเฉาก๊วยดับร้อน
Faha Haha
16 ต.ค. 2018
ลาบอร่อย​ บรรยากาศย่านประตูน้ำ
ลาบอร่อยมากมีความเผ็ดเปรี้ยว​ ให้5ดาวเลยสำหรับเมนูนี้เฉาก๊วยก็อร่อยของดั่งเดิมไม่หวานจนเกินไปราคาก็ไม่แพวด้วยไก่ทอดรสชาติแปลกๆดีแต่ก็อร่อยค่ะ​ มันมีกลิ่นเฉพาะสูตรของร้านนี้​ เเนะนำให้ไปลองน้ำซุปแซ่บๆ​ เครื่องในเนื้อไม่มีกลิ่นคาว​ ถือว่าผ่านแต่ก็ไม่ถึงขั่นอร่อยเหาะน่ะส้มตำเมนูเสริมของร้านส่วนตัวคือไม่ผ่านเลยย​ ไม่มักกรสชาติ​
22 มิ.ย. 2012
ร้านลาบเก่าแก่ ลาบที่นี่ไม่เหมือนลาบอีสานทั่วๆไป ต้องลองครับ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿