- รีวิว Olino Crepe & Tea สามย่านมิตรทาวน์

เครปและเครื่องดื่มถูกใจ
#Wongnai2026 ร้าน Olino Crepe & Tea เป็นร้านขายเครปและเครื่องดื่มมากมายหลายเมนู เครปมีทั้งไส้คาวและไส้หวาน ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งชาใส, ชานม, ชาเขียว, ชาชีส, น้ำผลไม้ ฯ แวะไปใช้บริการที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์อีก ร้านอยู่ชั้น B1 สั่งเครป Banana Choco 2 กล่อง + เลมอนเนด 1 แก้ว + ชาหอมฟุ้งจัสมิน 1 แก้ว รอนานทีเดียว เครปแป้งกรอบหวานมัน ไส้ช็อกโกแลตและกล้วยหอมก็อร่อยเข้ากันดี ชอบเลมอนเนด รสชาติเข้มข้นดี หวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นเลมอน ส่วนชาหอมฟุ้งจัสมินน้องชมว่าหอมดี

Crepe and tea เลยสั่งมาคู่กัน
Olino crepe & tea สั่ง เครปนูเทลลาอัลมอนด์ + ชาข้าวหอม 159฿ สั่งชาหวาน 0% และเพิ่มซอสชอคโกแลต และแป้งเครปกรอบ รสหวานอร่อยเลย ตัวเครปมีแตกเล็กน้อย ในระหว่างการขนส่ง 📍 ชั้น B1 สามย่านมิตรทาวน์ #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ช็อกโกแลตดูไบ ก็ได้อยู่นะ
เล็งๆไว้พักนึงแล้ว สุดท้ายก็ได้มาลองช็อกโกแลตดูไบเฟรปเป้ของร้านนี้ หน้าตาออกมาดี ราคารับได้ค่ะ . 🍫รสช็อกโกแลตเฟรปเป้ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ไม่แย่ ที่ชอบเลยคือเส้นคูนาฟาผสมพิตตาชิโอ กรุบอะกรุบ และรสมันๆ แต่เอาจริงๆมตั้งแต่ลองทานเส้นคูนาฟาในเมนูดูไบมาหลายๆร้าน ยังไม่เฟลเลย อาจจะเพราะชอบสัมผัสของเส้น . ส่วนช็อกโกแลตดูไบเฟรปเป้ครีมชีสนี่ยังไม่กล้าลอง กลัวจะหลายสิ่งไปนิดดูเพิ่มเติม
เครปอร่อย ชานมอร่อยมาก
ร้านโอลิโนะ เครป แอนด์ ที ( Olino Crepe & Tea) สาขาสามย่านมิตรทาวน์ อยู่ชั้นB1 ติดบันไดเลื่อน ชอบเครปร้านนี้มากๆเพราะมีไส้หลากหลายและไม่เหมือนเครปร้านอื่นๆ ชอบไส้โอโคโนมิยากิ และ ไส้ทรัฟเฟิลแบล็คเปปเปอร์ รู้สึกเหมือนได้ทานเครปบวกเมนูอาหารที่อยากทานพอดีแบบง่ายๆจบที่เครปโอลิโนะ เครื่องดื่มที่ร้านก็อร่อยสั่งทานคู่กันพอดี ร้านเปิดทุกวัน 10:00-21:30 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #A...อ่านต่อ
หวานอร่อย ชื่นใจ
Olino Crepe & Tea (โอลิโนะ เครป แอนด์ ที) เครป และ เครื่องดื่ม อร่อยแปลกใหม่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน แต่วันนี้ไม่ได้กินเครปเพราะเพิ่งอิ่มชาบูกันมา ครั้งนี้ไปกินที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ สั่ง - Oreo Chocolate ช็อคโกแลตโอริโอ้ - Waffle Sundae วาฟเฟิลซันเด ทั้ง 2 แก้วที่สั่งมา กินแล้วสดชื่น หวานเย็นชื่นใจดีค่ะ ตัววาฟเฟิลตรงที่ไม่โดนไอศกรีมกรอบดีนะคะ ไว้กลับมาลองเมนูอื่นบ้างดูเพิ่มเติม
อร่อยมากกกกก กอไก่ล้านตัว
งื้ออออ ของหวานที่กินบ่อยมากคือ เครป ไม่ก็ชาไข่มุก แต่ที่ Olino คือจับคู่ เครป + ชาไข่มุกให้แล้วอะ ทำไมจะไม่สั่ง5555 แถมยังมีเมนูเครปเย็นที่เพื่อนเราชอบมากๆอยู่ด้วย ถ้าหาร้านของหวาน ร้านนี้ลงตัวมากๆค่ะ ของเรา เครป+ชาไข่มุก 2 อย่าง 99 บาทเอง คุ้มไม่ไหว หมอตัดขาก็ยอม55555 แต่ไม่รู้ว่าโปรจับคู่นี้มีตลอดไหม ใครได้แวะไปกินก็ลองดูน้าาา #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม