- รีวิว เจ้าสมุทร
รีวิว เจ้าสมุทร
เจ้าสมุทรซีฟู๊ดทะเลเผา
รีวิว บุฟเฟ่ตต์ เจ้าสมุทร บุฟฟต์ทะเลเผา 💕💕 พึ่งไปมาวันนี้ คือเลิฟมาก ดีทุกอย่างจริงๆ พนักงานบริการดี ชอบมาก 🥺 อากาศเย็นๆ เตาย่างอุ่นๆ ฟินนน~~~ 2 ชม รวมทุกอย่าง 399 บาท ไม่จำกัดเวลา รวมทุกอย่าง 499 บาท 📌กุ้งแม่น้ำ มี 2 แบบ น็อคแล้ว กับ เป็นๆตักเอง 📌ปลาหมึก หมึกกระดอง หมึกยักษ์ ไม่เค็มเลย ❤️ 📌กั้งกระดานคือเดอะเบส ชอบมากกกก 💕 📌หอยนางรมเล็กไปหน่อย แกะค่อนข้างยาก😑 📌ที่สำคัญ ไก่ทอดคือดือออมาก ปกติไปร้านบุฟเฟ่ ไก่ทอด เฟร้นฟาย ไม่เคยแตะเลย แต่ร้านนี้แนะนำจริงๆค่ะ กรอบ หอม 🍗🤎 📌น้ำมีให้เลือกหลากหลายค่ะ 📌น้ำจิ้มมีแบบเดียว คือ ซีฟู๊ด แซ่บ 📌ปูม้า แข็งไปหน่อย ต้องรอละลาย แต่ไข่ทุกตัว 🖼 บรรยากาศร้านถ่ายเทดี แสงสว่าง จัดคล้ายๆคาเฟ่ ห้องน้ำสะอาด มี 2 ชั้น แต่ส่วนตัวนั่งชั้น 1 ค่ะ เดินลงลำบาก 🤣🤣🤣 ชั้น 2 วิวดีมากค่ะ เห็นรถไฟฟ้า ลมเย็น ไม่เหม็นหัวเลยค่ะ โปร่งมากกกก 🚀 พิกัด ตลาดแบล๊กมาร์เก็ต ข้างโรบินสันปากน้ำ