- รีวิว Bingsu Nom 6 บางบัวทอง

รีวิว Bingsu Nom 6 บางบัวทอง
ร้านบิงซูย่าน ราชพฤกษ์345
บิงซูนมหก ร้านอยู่ย่านราชพฤกษ์ 345 ร้านนี้ขายอาหารและของหวาน เป็นร้านอิสลามนะ สั่ง บิงซู สตรอว์เบอร์รี่ 189.- จะเสิร์ฟมาพร้อม dry ice มีซอสสตรอว์เบอร์รี่และนมข้นหวานแยกมา น้ำแข็งรสนมเนื้อเนียน มีสตรอว์เบอร์รี่สดตกแต่งรอบๆหั่นมาชิ้นเล็กๆไม่ได้เยอะ วิปครีมโปะมาเยอะมาก ตัวซอสสตรอว์เบอร์รี่ค่อนข้างหวาน #IcecreamSPL #RainySeason2025

อาหารหลากหลาย เหมาะกับการสังสรรกับเพือนและครอบครัว
ร้านนี้ใครมาสังสรรกับเพื่อนหรือครอบครังคือเหมาะค่ะ ยิ่งถ้ามีเด็กๆด้วย เพราะอาหารค่อนข้างจะเป็นเมนูที่กินด้วยกันได้สนุกๆ ไม่เน้นกับข้าวจริงจัง อย่างเช่นพิซซ่า หม้อไฟ ของทอด โทสต์ บิงซูถ้วยใหญ่ๆแบบ DIY รสชาติใช้ได้เลย ราคาก็ไม่แพงมาก - มาม่าหม้อไฟซีฟู๊ด เครื่องแน่นๆเลยค่ะ ได้รสต้มยำ แต่ไม่เผ็ด - พิซซ่าซีฟู๊ด กุ้งใหญ่ดีนะ ราแบบพิซซ่ากินง่ายๆ ชีสๆซอสมะเขือเทศค่ะ - ผักโขมอบชีส ชีสยืดดี - มักกะโรนี...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย หม้อไฟทีเด็ด !!
ที่ตั้งร้าน อยู่เส้น ถนน 345 ปทุมธานี บางคูวัด ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถเยอะมาก บรรยากาศร้าน โล่ง โปร่งใส กระจกรอบด้าน มีแอร์ และ โอเพ่น เมนูอาหาร หลากหลาย เกาหลี , ตะวันตก , ทะเล เครื่องดื่ม กาแฟ บิงซู ไอติม รสชาด อร่อยเลยทีเดียว เหมาะกับครอบครัว ให้ปริมาณเยอะอยู่ ราคาไม่แพง สรุป ทานได้ครับ หลากหลายจริงๆ ราคารับได้ ที่เดียวครบ จบทุกสิ่งดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลายมาก
ทางร้านเมนูมีเยอะและหลากหลายมากทั้งอาหารฝรั่ง อาหารเกาหลี บิงซู โทสต์ ไอติม เครป เครื่องดื่ม ครบครันทีเดียว..ร้านกว้างนั่งได้เยอะ..ราคาปกติ..การบริการดี..มีที่จอดรถสะดวก สำหรับอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่สั่งมารสชาติโอเค เหมาะสมกับราคาดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลี อาหารฝรั่ง ของหวานและเครื่องดื่ม
ร้านยังดูใหม่ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่ง มีโต๊ะไม่เยอะ รายการอาหารมีทั้งอาหารเกาหลี พิซซ่า พาสต้า สลัด ของหวานและเครื่องดื่ม ราคาเข้าถึงได้ ซุปกิมจิ บิบิมบับ รสชาติพอใช้ได้ ตัวซุปไม่ค่อยเปรี้ยวกิมจิ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน อันนี้ไม่แนะนำ เครื่องน้อย รสไม่เข้มข้น ของทอด ไก่ทอด ไก่จ๊อ เฟรนซ์ฟรายด์ นักเก็ต มาตรฐานทั่วไป สปาเกตตีพริกแห้งทะเล เมนูนี้ดี จัดจ้าน เผ็ชชช สปาเกตตี...อ่านต่อ