4.2

รีวิว Samed Villa Resort Restaurant

Nuch
1 เม.ย. 2017
ไม่มาร้านนี้..ถือว่าพลาด

ร้านนี้เต็มใจให้5ดาวกันไปเลยค่ะ ทานร้านนี้4ครั้ง ทุกมื้อค่ำ ไม่เบื่อเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาก็สมเหตุสมผลดีค่ะ มีสลัดให้ทานฟรีด้วย บรรยากาศร้านดี ริมชายหาด มีโชว์ควงไฟ สวยงามมากค่ะ ...พนักงานบริการดี โอ้ย...คือทุกอย่างดีงามไปหมดเลยค่ะ ขอย้ำ..ถ้าไปเสม็ด ห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ

เสต็กเนือฟิเลมิยอง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Kalphapon Polwacharapat
29 พ.ย. 2020
ร้านอาหารบนเกาะเสม็ดราคาไม่แพง

ร้านอาหารของSamed Villa Resort อยู่หน้ารีสอร์ต ริมชายหาด ปลากะพงยำมะม่วง ปลากะพงสดดี ยำมะม่วงกลมกล่อม ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปลาหมึกสด ไข่ปลาหมึกแน่น นึ่งมะนาวได้อร่อย ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูนิ่มอร่อย ข้าวผัดเนื้อปูก้าม ใช้ได้ ผัดแห้งๆดี โป๊ะแตกทะเล ทะเลสด แซ่บลงตัว หอยเชลล์ผัดฉ่า ผัดแปลกๆใส่พริกแกงด้วย หอยเชลล์สด ลูกชิ้นปลาผัดกะเพรา ลูกชิ้นปลาธรรมดา ผัดกะเพรารสชาติกลมกล่อม ค่าเสียหาย 2,2×× ถือว่า...อ่านต่อ

chorwor
9 ก.พ. 2020
ร้านอาหารในรีสอร์ทบริการดีที่สุด
เมนูเด็ด: ซีฟู๊ด, ซีฟู๊ดและบาร์บีคิว, ปลากระพงแดดเดียว, บาร์บีคิว, แบลคฟอเรส, ชีสเค้ก, บลูมาการิต้า, คอกเทล

มาเสม็ดทุกครั้งต้องมานอนที่เสม็ดวิลล่า ที่พักดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาเท่าๆกับร้านอื่นๆในเสม็ด แต่บริการที่ดีกว่า และปริมาณที่มาตรฐาน สมราคาคุ้มค่าที่ได้รับ ทำให้เป็นที่หนึ่งในใจมาตลอด ที่พักที่นี่ช่วงวันหยุดยาวเต็มเร็วมาก แนะนำให้จองก่อนล่วงหน้าสองเดือนดูเพิ่มเติม

Pasta
27 ก.พ. 2019
อาหารอร่อยกับบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงแดดเดียว, บาร์บีคิว, ยำถั่วพลู

มาทริปเกาะเสม็ดรอบนี้มาพักที่บริเวณอ่าวไผ่ เลยได้มีโอกาสมาลองทานอาหารที่ห้องอาหารของ เสม็ดวิลล่ารีสอร์ท ซึ่งอยู่ติดกับชายหาดเลย บรรยากาศร้านดูน่านั่งโดยเฉพาะยามเย็นถึงช่วงค่ำ เหมาะสำหรับนั่งจิบเบียร์เย็นๆ หรือค็อกเทลเบาๆ ชมวิวทะเลพร้อมฟังเสียงคลื่นแบบสบายๆ ค่ะ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง รสชาติดีทุกเมนูที่ทาน และช่วงประมาณ 2 ทุ่มจะมีโชว์กระบองไฟแบบสั้นๆ ด้วยค่ะ Dinner / 23Feb2019ดูเพิ่มเติม

tHe BesTz
2 ก.ค. 2017
อาหารอร่อย พนักงานดี

เดินมาเรื่อยๆทางอ่าวไผ่ มาสุดที่ร้านนี้ เลยลองแวะดู พนักงานอัธยาศัยดียิ้มแย้ม แนะนำเมนูใจเย็นไม่เร่งรีบอะไร อาหารก็ออกไวรอไม่นาน โดยรวมๆอร่อยทุกอย่างนะ ที่ชอบมากสุดคงเป็นน่าจะชื่อผัดพริกแกงทะเล ยุงเยอะไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

Sutapa Phokao
2 มิ.ย. 2019
อาหารรสเลิศ บรรยากาศรื่นรมย์ Perfect🎊🎊
เมนูเด็ด: ปลากระพงแดดเดียว, ไข่ยัดไส้หมู