- หน้าแรก
/
- รีวิว Swensen's โลตัส บ้านโป่ง

รีวิว Swensen's โลตัส บ้านโป่ง
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านไอศครีม เฟรนไชน์ บ้านโป่ง
ร้านไอศครีมในโลตัสบ้านโป่ง เปิดมานาน หลังย้ายมาจากบิ๊กซีฝั่งตรงข้ามแล้วขยายให้ใหญ่ขึ้น ช่วงนี้มีเมนูใหม่ๆเยอะ และยังมีโปรโมชั่นสำหรับเมนูเก่าๆ วันนี้มาต่อสมชิกแล้วได้ส่วนลดแก้วนี้เหลือราคา99บาท จากปกติ ไอศครีมกินแบบรสชาดตามรูปเดิมๆ กินแล้วอร่อยทักครั้งเหมือนย้อนวัยดูเพิ่มเติม
สเว่นเซนส์แห่งเดียวของอำเภอบ้านโป่ง
สาขานี้ที่นั่งพอสมควร พนง.ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ไอติมรสชาติมาตรฐาน เราไม่ชอบจิมมี่โรยหน้า เลยขอเปลี่ยนเป็นวิปครีม แล้วก็สั่งชาเย็นมา ร้านนี้เน้นไอศครีม ไม่ควรนอกลู่นอกทางเลย คือ รสชาติอะไรมีแต่ความหวานมากถึงมากที่สุุด ไม่มีกลิ่นหอมหรือเข้มข้นของชาเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวมะม่วงมา ต้องจัดสักหน่อย
รอบนี้ไปลองสเวนเซ่นที่จังหวัดราชบุรีบ้าง เป็นไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงอกร่องทอง ตัวไอศกรีมยังหอมอร่อยเหมือนแต่ปีนี้มะม่วงสดดูจะออกเปรี้ยวๆไปบ้างแต่ก็อร่อยดี อันนี้สั่งแบบไม่ราดซอสมะม่วง ส่วนบูกชุบกินไปแล้วอิอิ อร่อย หอม หวาน โดยรวมถือว่ายังรักษามาตรฐานได้ดีอยู่ค่ะไม่ว่าจะจังหวัดไหนดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ






















