4.2
วัดไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว วัดหัวลำโพง

DaowJa Daow
29 เม.ย. 2024
เป็นหวัดด้วยและเป็นมูลนิธิด้วยสะดวกตอนไหนมาตอนนั้น
กิจกรรมแนะนำ: ทำบุญโลงศพ, ทำบุญ

สามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่าสะดวกตอนไหนให้มาตอนนั้น . ทำแล้วสบายใจจงทำไป 5 บาท 10 บาทด้วยความสบายใจอยากให้เท่าไหร่ก็ให้เป็นส่วนหนึ่งหรือจะเป็นสะพานบุญ บางครั้งเงินในส่วนตรงนั้นปัจจัยที่เราส่งไปอาจจะไปถึงผู้ยากไร้อาจจะช่วยเหลือครอบครัวซักหนึ่งครอบครัวก็ได้ . มีน้อยมีมากถ้าอยากทำก็แวะมาครั้งนี้ได้มาตอนกลางคืน คนไม่เยอะมากขั้นตอนง่ายง่ายสะดวกสบายที่จอดรถก็ไม่ต้องแยกมีเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่คอยดูแล ค่าจอดรถทำกำลังศรัทธาหรืออยากจะทำบุญเท่าไหร่ก็ให้ไปอย่างน้อยก็ง่ายง่ายชั่วโมงละ 10 บาทเข้าวันแน่นอน . ถ้าใครยังขับรถไม่ค่อยแข็งแนะนำว่าอย่าขึ้นตึกดีกว่า

Tiger Cry
ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ

วัดหัวลำโพง มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง พิกัดเอ็มอาร์ที สถานีหัวลำโพง ที่พักใจเวลาชีวิตรู้สึกว้าวุ่น มาที่นี่แล้วรู้สึกสบายใจ ในโซนของปอเต็กตึ๊ง จะมีให้บริจาคถ้าต้องการใบกำกับภาษีให้ต่อคิวรอเจ้าหน้าที่ออกใบให้ แต่ถ้าใครไม่ประสงค์ได้ใบนี้ สามารถบริจาคใส่ตู้ได้เลย เขียนชื่อและแปะบนโลงศพ หลังจากนั้นไหว้เจ้าพ่อเขาตกองค์ที่สาม เจ้าแม่กวนอิม ปู่โสม เทพต่างๆที่สักการะอยู่ที่นี่ ได้เป็นลำดับถัดไป จะมีเจ้าหน้าที...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2025
ทำบุญโลงศพที่วัดหัวลำโพง
กระเตื้อง
วัดใจกลางเมือง ทำบุญได้ 24 ชั่วโมง
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ทำบุญโลงศพ, ไถ่ชีวิตโคกระบือ

วัดใจกลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า จอดรถได้ภายในวัดมีอาคารจอดรถ มีจุดทำบุญภายในวัดหลายจุด หรือใครอยากทำบุญโลงศพ ของมูลนิธิปอเต็กตึ้ง สามารถทำได้ 24 ชั่วโมง สามารถออกใบอนุโมทนาบัตร เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
14 มี.ค. 2025
วัดหัวลำโพง พระอารามหลวง
กิจกรรมแนะนำ: ทำบุญโลงศพ

อีกหนึ่งวัดที่เรามาบ่อยมากๆ ทั้งมาเองและมากับครอบครัว ที่วัดนี้คืออยู่ตรงข้ามกับจามจุรีแสควร์ หรือ MRT สามย่าน ทางออก 1 หากนำรถยนต์มาก็สามารถนำมาจอดที่วัดได้ (มีค่าบริการ) สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามาที่วัดนี้ประจำ เพราะวัดนี้เปิด 24 ชั่วโมง สะดวกเมื่อไหร่ก็มาได้ตลอด แถมมีการทำบุญหลากหลายดี จะไถ่ชีวิตโคกระบือก็มี หรือจะทำบุญโรงศพกับมูลนิธิร่วมกตัญญูก็ได้ ถือว่าเป็นอีกวัดเก่าแก่ที่เป็นที่พึ่งทางใ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2019
วัดหัวลำโพง เปิด 24 ชม.
Coke_Somchai
3 มิ.ย. 2024
ทำบุญ​ไหว้พระและบริจาค​มูลนิธิ​ร่วม​กตัญญู​
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ทำบุญโลงศพ, ทำบุญ

วัดนี้ตั้งอยู่​ใจกลางเมืองบนถนนพระรามสี่​ หัวมุมสี่แยกสามย่าน​ ปัจจุบัน​สามารถไปได้ง่ายเพราะขึ้นจากรถไฟฟ้า​ MRT ​สถานีสามย่านก็ถึงวัดเลย​ วัดเป็น​อารามหลวงชั้นตรีเดิมชื่อ​ "วัดวัวลำพอง" นอกจากทำบุญ​ไหว้พระในวัดแล้วยังสามารถเดินต่อไปอีกนิดเพื่อไหว้เจ้าและทำบุญบริจาค​โลงศพ​กับมูลนิธิ​ร่วมกตัญญู​ได้สะดวกมาก #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

Lek’s go
16 เม.ย. 2024
วัดที่ทำบุญได้ 24 ชม.

มาทำบุญโลงศพวันสงกรานต์ค่า😆 เป็นที่ๆเปิด 24 ชม.ค่ะ ติดรถไฟฟ้า mrt ขึ้นมาหน้าวัดหัวลำโพงเลยค่ะสะดวกมากๆ มากี่ทีก็มีคนเยอะตลอดนะคะ ถ้าแถวยาวแนะนำให้เอาใบชมพูมาเขียนก่อนคร้า ถ้าต้องการซื้อผ้าห่อศพ 1 ชุด ก็ 500 บาท แต่จริงๆจะบริจาคกี่บาทก็ได้แล้วแต่เราค่ะ เค้าจะเขียนใบเสร็จมาให้เราค่ะ เสร็จแล้วก็จะเอาใบชมพูทาแป้งเปียกแปะโลงศพ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เด็กๆชอบมาก หลังจากนั้นก็เข้าไปไหว้เทพเทวดาฟ้าดิ...อ่านต่อ

14 ก.พ. 2023
วัดที่ทำบุญได้ 24 ชม^^