3.2

รีวิว ข้าวต้มนายดาบ

"Sia-Na" pa chim
21 ก.ย. 2017
กับข้าวจานไม่ใหญ่ ทานสบายท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดขิง, ผัดไชโป๊

" ข้าวต้มนายดาบ " เป็นร้านข้าวต้มกุ้ยที่เปิดมายาวนานหลายสิบปี จากเดิมที่มีร้าน 2 ร้าน พอปรับปรุงใหม่ตอนนี้มีด้วยกันหลายร้านขายหลายอย่าง แต่ร้านข้าวต้มก็ยังยืนหยัดขายดี ด้วยราคาที่ไม่แพง กับข้าวจานไม่ใหญ่ ทานง่าย มีให้เลือหลายอย่างทั้งแบบปรุงเสร็จและแบบปรุงใหม่ จะทานกับข้าวหรือข้าวต้มได้ตามสะดวก ร้านเปิด 17.30 - 22.00 น. ปิดทุกวันอาทิตย์ ... เส้นทาง :: จากโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตตรงเข้าเมือง ผ่านโรงเรียนเทคนิคภูเก็ต ร้านอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามสถานีตำรวจท่องเที่ยว ติดตามรีวิวร้านอาหารในภูเก็ตได้ทุกวันที่ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1428607140525950&id=402177029835638

หน้าร้าน
ไก่ผัดขิง
ยำปลาเค็ม
ผัดผักบุ้งไฟแดง

Bai-Tong
15 ม.ค. 2020
ร้านข้าวต้มข้างทาง เมนูหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เค็ม, ผัดผักบุ้งไฟแดง, หอยลายน้ำพริกเผา, ไส้พะโล้

ร้านข้าวต้มนายดาบ ย่านสามกอง เป็นร้านธรรมดาๆ ติดถนนอีกหนึ่งร้านที่มีลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เป็นเมนูง่ายๆเด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เลยทำให้มีลูกค้าทุกเพศทุกวัย ส่วนเรื่องอาหารก้เป็นเมนูทั่วไปตามร้านข้าวต้ม มีทั้ง ผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดหอยลาย ไส้พะโล้ ยำไข่เค็ม รสชาติอาหารก้อร่อยพอใช้ได้ ไม่ถึงกับว๊าว รวมๆแล้วค่าอาหารก้ไม่แพงจนเกินไป ถือว่าโอเครอยู่นะดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
9 เม.ย. 2018
กินสบายอิ่มง่ายเพลินๆ สบายท้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เค็ม, แขนงหมูกรอบ, ปลาทอดเต้าเจี้ยว, ไส้พะโล้, หอยตลับผัดน้ำพริกเผา

ข้าวต้มนายดาบข้าวต้มกับข้าว ที่ขายมายาวนานเกิน 15 ปีแน่นอน อยู่หน้าตำรวจท่องเที่ยว มีกับข้าวต้มที่มีทั้งแบบสำเร็จรูปและทำให้ใหม่ๆ แล้วแต่เราจะเลือก กับข้าวก็แล้วแต่ช่วงอาหาร จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่ป้าจะทำ รสชาติอาหารจะออกทางฮกเกี้ยน ราคาเบาๆและแรงตามชะตาที่เราชี้ 🤣 ชีวิตลิขิตเองจ้า บางอย่างก็ถูกงงๆกันไป บางจานก็แพงนึกว่าช่วยค่าผ่อนบ้านป้าแกอยู่ ราคาไม่แน่นอนแล้วแต่ป้าจะบอก *☺️☺️*เป็นควา...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2019
วันนี้ฝนตก กินข้าวต้มดีกว่า

วันนี้เลิกงานก็เลยมากินข้าวต้ม น้ำฝนมีจะกินข้าวต้มก็เลยแวะมากินร้านข้าวต้ม ชื่อร้านข้าวต้มนายดาบค่ะ รออยู่เมืองภูเก็ต ตอนนี้ลูกค้าก็พอสมควรจะเยอะนะคะวันนี้ฝนตกที่ลูกค้าเยอะ หน้ากูอย่างนี้กินข้าวต้ม อร่อยละ ราคาก็ไม่แพง วันนี้สั่งเมนูข้าวต้มเปล่า มากินกับหอยลาย ผัดพริกเผา ดอกอ้อ กระเพราหมู ผักกาดดองผัดใส่ไข่ อิ่มมากๆเลยอร่อยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Day Town
25 ก.ค. 2018
ราคาหลักร้อยอร่อยหลักสิบ

อย่างแรกบอกได้เลยว่าหาที่จอดรถยากมาก และ ลูกค้าเยอะมากเต็มแทบทุกโต๊ะ วันนี้ผมมาลอง 3 เมนู -ผัดผักบุ้งหมูกรอบ รสชาติเฉยๆไม่โดนหมูกรอบพองมากไม่กรอบเท่าไหร่ครับ -หอยลายผัดพริกเผา เมนูนี้รสชาติดีครับแต่ หอยไม่สดนี่คือจบเลยครับ ไม่ต้องพูดต่อเลย -ยำปลาเค็ม รสชาติค่อนข้างดีครับ เมื่อทานกับข้าวต้มนี่อร่อยเลยครับ ส่วนราคา 3 เมนู กับข้าว 2 ถ้วย รวมแล้ว 205 บาท กับรสชาติและปริมาณผมว่า ไม่โอสำหรับผมครับดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
25 มี.ค. 2016
ข้าวต้มรอบดึก

ร้านข้าวต้มนายดาบ เป็นร้านข้าวต้มในภูเก็ตค่ะแวะมาทานร้านนี้เพราะเพื่อนบอกสะดวกหาที่จอดรถง่าย ร้านในเมืองคนเยอะและหาที่จอดยาก ด้านหน้าร้านจะมีกับข้าวให้เลือก 6-7 อย่างค่ะ นอกเหนือจากนี้ก็สามารถสั่งทำได้ ส่วนตัวเองก็สั่งกับข้าวมา 5-6 อย่าง รสชาติรวมๆ ไม่ถูกปากเท่าไหร่ เหมือนกับข้าวที่สั่งจะเน้นสับเนื้อสัตว์เป็นชิ้นเล็กๆ เกือบทุกเมนูให้ความรู้สึกเหมือนทานพวกเศษๆ ไก่ผัดขิง ไก่ก็ถูกสับเป็นชิ้นเล็ก...อ่านต่อ

จะสับละเอียดไปไหนปลาเย็นๆ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿